6 WordPress themes miễn phí của VivaThemes

[toc]

WordPress themes miễn phí hiện nay có khá nhiều đa số được up lên trang chủ WordPress.org. Tuy nhiên bên cạnh đó còn có rất nhiều cá nhân công ty phát triển theme miễn phí nữa. Sau đây MinhTamBlog sẽ giới thiệu cho bạn các theme miễn phí của VivaTheme.

vivathems-university

Download   Demo

University

Theme này giành cho mẫu website của các trường đại học. Nổi bật với slide rộng phía trên rất đẹp và thích hợp cho giới thiệu các bộ ảnh HD có độ nét cao. Thêm vào đó là không giang khá uyên tĩnh của Theme không cầu kỳ và đơn giản nhưng đầy linh hoạt. Theme này còn thích hợp sử dụng cho các website của cơ quan, tổ chức hay công ty trình bày giới thiệu sản phẩm.

 

vivatheme-tiles

  Download   Demo

Tiles

Theme này có giao diện giống metro với nhiều mầu sắc tươi đẹp khác nhau rất thích hợp cho blog cá nhân hay bộ sưu tập ảnh của dân phượt.

vivathemes-minimal

Download   Demo

Minimaliste

Theme này cũng gần giống với theme Tiles. Tuy nhiên điểm khác cũng là điểm nội bật là slideshow rộng phía trên để show ảnh và màn hình rộng không có slide bar hai bên chỉ có menu trên đầu trang. Nhìn vào có thể thấy rất đơn giản và nhấn mạnh được slideshow ảnh của mình. Tiếp theo giao diện metro ảnh rất đẹp. Theme này cũng giành cho blog cá nhân rất tốt.

vivatheme-rewind

Download   Demo

Rewind

Theme này cũng khá đơn giản với slideshow nhỏ phía trên và vài dòng giới thiệu phía dưới, tiếp theo là các bài post đơn giản. Theme thích hợp cho công ty nhỏ hay trang cá nhân.

vivatheme-pantheon

Download   Demo

Pantheon

Theme này thì không thể nào nói đơn giản hơn nữa. Theme thích hợp cho cá nhân hoặc công ty nhỏ.

viva-themes-almanac

Download   Demo

Almanac

Theme này thích hợp cho blog cá nhân với lời giới thiệu phía trên và theo sau là các bài viết kết hợp image và video. Bạn có thể thêm image, embed video một cách dễ dàng vào bài viết. Theme đơn giản và rất dễ sử dụng người mới.

 

 

Mời bạn xem tiếp nhé: