Top 10 trường đào tạo doanh nhân nổi tiếng nhất

Chúng ta nghe nhiều về trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hay trung tâm anh văn, trung tâm dạy nghề. Nhưng còn trường đào tạo doanh nhân chắc bạn ít nghe đến. Tuy nhiên đây là những trường, trung tâm khá nổi tiếng đối với doanh nghiệp, doanh nhân hay nhân viên đã đi làm nhiều năm.

Điểm đặc trưng của trường này là chuyên đào tạo những kỹ năng mềm, quản lý, hay  các nghiệp vụ chuyên ngành khác, mà chỉ có kinh nghiệm thực tế mới có được, nó không giống như lý thuyết xuông mà bạn hay học ở trường Đại học.

Nếu bạn là doanh nghiệp, cá nhân muốn nâng cao kỹ năng quản lý, giám đôc, CEO hay nghiệp vụ về lĩnh vực của bạn thì hãy tham khảo những trường đào tạo doanh nhân dưới đây. Đây là những trường đã có kinh nghiệm nhiều năm và uy tín đào tạo cho các doanh nhân tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước.

Trường đào tạo doanh nhân
Trường đào tạo doanh nhân

Bên cạnh các trường, trung tâm đào tạo trực tiếp thì cũng có khá nhiều trung tâm đang đào tạo các khóa học online rất được ưu chuộng hiện nay vì tiết kiệm được chi phí và thời gian khá tốt. Trong đó mình biết đến là Kyna.vn một trang đào tạo các khóa học online trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Nếu bạn muốn tham gia các khóa học này thì truy cập tại đây để đăng ký và nhớ nhập mã giảm giá MINHTAMBLOG bạn được giảm 15% chi phí khóa học.

1. PACE

Trường Doanh Nhân PACE (gọi tắt là “Trường PACE”) là một “học viện lãnh đạo” hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, một ngôi trường đặc biệt của doanh giới, nơi ngày ngày chia sẻ và lan tỏa “Tinh thần mới, con người mới cho nền kinh thương mới”.

Sứ mệnh của Trường PACE là: “Góp phần định hình một nền kinh thương mới tại Việt Nam thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn và nền tảng văn hóa (nâng cao doanh trí) cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng”.

Theo đó, Trường PACE đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong 3 mảng chính là: (1) Đào tạo Doanh nghiệp; (2) Nghiên cứu – Xuất bản, và (3) Hội thảo – Sự kiện; Đồng thời cũng khai lập và quản lý một số dự án giáo dục phi lợi nhuận để có thể hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể, đa chiều và đầy đủ nhất.

Cho đến nay, Trường PACE đã và đang triển khai hơn 110 chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học, cho hơn 90 ngàn doanh nhân và giám đốc của các tập đoàn, các công ty trong và ngoài nước, các cán bộ lãnh đạo của các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương và địa phương, cũng như lãnh đạo của các tổ chức/hiệp hội phi lợi nhuận, phi chính phủ đang hoạt động tại Việt Nam.

Trụ sở chính: Tòa nhà PACE
341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. HCM
+84 (08) 3837.0208 – [email protected]

Văn phòng Hà Nội: International Center
17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
+84 (04) 3646.2828

Website: http://pace.edu.vn/

2. PTI EDU

Sau gần một thập kỷ hình thành và phát triển, PTI đã khẳng định được uy tín và vị thế trong xã hội, trở thành một trong những đơn vị đào tạo, tư vấn doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống chương trình đào tạo của PTI đã trang bị những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu đồng thời khơi mở sự sáng tạo, sự tự khuyến học trong mỗi học viên.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Hiệu trưởng Trường đào tạo Doanh nhân PTI đã xây dựng nên những thông điệp đào tạo xuyên suốt cho PTI:

– Chú trọng trang bị kiến thức về phương pháp hệ thống (tiêu chuẩn, văn minh, hiệu quả) làm công cụ cơ bản trong các hoạt động quản trị kinh doanh của doanh nghiệp.

– Bài giảng làm trung tâm như: tính mục đích khoa học của chính nó, tính phổ cập phát triển của ngành, tính định hướng ứng dụng tốt vào thực tiễn môi trường.

– Thực học là chìa khóa xuyên suốt phát triển bản thân và năng lực của học viên. Giảng viên cùng Tổ chức Giáo dục PTI tạo “lực kéo” đến sự chuyên nghiệp và tinh hoa của nghề.

Sự khác biệt trong đào tạo đã xây dựng nên PTI với một bản sắc rất riêng. Mỗi học viên đến với PTI đều sẽ nhận thấy sự cần thiết của việc thay đổi, tạo ra những giá trị mới cho bản thân, cho cộng đồng -xã hội. PTI tự hào khi đã góp phần vào sự thành công của nhiều thế hệ học viên.

Trụ sở Hà Nội
Tầng 1, 13, 14 – Tòa nhà Sông Đà – Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Mễ Trì, Hà Nội.
Phone: (84-4) 6294 8409
Fax: (84-4) 3557 8266
Email: [email protected]

Trụ sở tại TP Hồ Chí Minh:
Tòa nhà PTI: Số 218 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P6 – Q3 – TP HCM
Phone: (84-8) 668.332.39
Fax: (84-8) 6295.8676

Website: http://pti.edu.vn/

3.  TOP OLYMPIA

Hơn 10 năm may mắn được làm việc trong môi trường đào tạo (Trưởng đại diện khu vực Đà Nẵng – Miền Trung Viện Quản trị và tài chính IFA), nhiều năm làm việc cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông – Công nghệ thông tin, Nhà hàng – khách sạn, xuất nhập khẩu, Luật sư, Bất động sản…được gặp gỡ, học hỏi chia sẻ của các Anh/Chị là lãnh đạo Doanh nghiệp, là các doanh nhân thành đạt đang hàng ngày chứng tỏ sức mạnh của bản thân và Doanh nghiệp mình quản lý, Kinh nghiệm nào hơn khi hàng ngày được học hỏi, trao đổi với các Giáo sư, Tiến sĩ, Các Doanh nhân lớn từ trong và ngoài nước khi tổ chức các lớp học cho cá nhân và Doanh nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học trong và ngoài nước, Các chuyên gia được đào tạo ở nước ngoài và các chuyên gia đang công tác tại các công ty, tập đoàn danh tiếng. TOP OLYMPIA luôn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, cá nhân trong việc nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua quá trình đào tạo hiệu quả.

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 1137 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 398 72 78
Hot line: 0905 942 555
Email: [email protected]

Website: http://top-olympia.edu.vn/

4. Học viện doanh nhân GED

GED (Tên tiếng Anh: Global Education Development) là một tổ chức đào tạo và quản lý giáo dục với đẳng cấp quốc tế được dành riêng cho Doanh nghiệp và những cá nhân muốn phát triển kỹ năng nghề nghiệp. GED cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp về quản trị doanh nghiệp, từ cấp quản lý đến các kỹ năng mềm nhằm đáp ứng phát triển trong công việc. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, Học viện doanh nhân GED đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.
Học viện Doanh Nhân GED được đồng sáng lập bởi Chúng tôi (đội ngũ chuyên gia và cộng đồng Doanh nghiệp) với mục đích cùng các chuyên gia cao cấp, ban cố vấn chuyên môn cùng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho Doanh nghiệp nhằm gia tăng các giá trị học. Đến với GED để cùng chia sẻ phương pháp kinh doanh hiệu quả, kết nối thị trường, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trên tinh thần cập nhật những mô hình mới nhất về quản trị Doanh nghiệp hiện đại.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
– Hoạt động Đào tạo /Public training & Inhouse training
– Hội thảo – Hội nghị /Seminars & Conferences
– Tư vấn doanh nghiệp /Bussiness consultant

HỌC VIỆN DOANH NHÂN GED
CÔNG TY CỔ PHẦN GED VIỆT NAM
Đào tạo quản trị doanh nghiệp – Phát triển nguồn nhân lực
Hà Nội: Phòng G2, Tầng G, Tòa Nhà LADECO số 266 Đội Cấn, Ba Đình – Điện thoại: 04 66628291 – 0919119196
TP. HCM: P24.7, Tòa A Tân Phước Plaza, số 153 Lý Thường Kiệt,

Website: http://doanhnhan.edu.vn/

5. Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM)

Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) là đơn vị đào tạo trực thuộc Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (Vietnam Chamber of Commerce and Industry of Vietnam – VCCI)

VCCI là một tổ chức độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận và là tổ chức quốc gia tập hợp, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp góp phần phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

Trong những năm qua, trường CBAM đã tổ chức và giảng dạy hàng trăm khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn đạt chuẩn quốc tế với hàng chục ngàn lượt học viên tham dự là các doanh nhân, giám đốc của các tập đoàn, các tổng công ty trong và ngoài nước; các cán bộ lãnh đạo thuộc các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Phía Nam.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP (CBAM)
Trụ sở: 171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
Cơ sở: Lầu 4, Số 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 66 853 118 – 66 853 117 – 66 853 116 Fax: (08) 39 309 665
Email: [email protected] Website: www.cbam.edu.vn

Hiện tại mình mới sưu tầm được 5 trường đào tạo có uy tín hiện nay. Bạn nào biết thêm các trường khác nữa thì đề xuất giùm mình bổ sung vào cho đủ top 10 nào.

Mời bạn xem tiếp nhé: