DIGISTAR tặng 50 voucher trị giá 500k đến 1 triệu đồng

11

Chương trình DIGISTAR tặng 50 voucher này là sự hợp tác của DigiStar và MinhTamBlog đem đến cho các bạn món quà bất ngờ trị giá với 20 voucher 1 triệu30 voucher 500k. Các voucher này bạn có thể sử dụng cho đăng ký mới bao gồm Hosting cá nhân, Hosting doanh nghiệp, Hosting không giới hạn, Windows Hosting, Reseller Hosting.

digistar-vouhcher-1-trieu

Giới thiệu về DigiStar

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, DigiStar đã khẳng định được mình và tự hào là một trong những nhà cung cấp Hosting trên nền điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam, cùng các dịch vụ chất lượng cho mọi cá nhân, tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt dịch vụ Cloud Server, Cloud Hosting do DigiStar tiên phong cung cấp ra thị trường Việt Nam đã hơn 3 năm nay đem lại thành công vang dội, nâng cao uy tín của DigiStar.

Những dịch vụ mà DigiStar cung cấp rất đa dạng, phong phú và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, việc hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, nhiệt tình của bộ phận kỹ thuật, cũng như sự hướng dẫn, tư vấn về dịch vụ một cách chuyên nghiệp của bộ phận kinh doanh, cùng với tiêu chí “Never stop trying” luôn được DigiStar đưa lên hàng đầu sẽ mang lại cho khách hàng và đối tác sự tin cậy, an tâm và hài lòng nhất, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp theo từng nhu cầu và khả năng của khách hàng.

Bên cạnh đó, DigiStar luôn tập trung nghiên cứu các hình thức, giải pháp mới và không ngừng nâng cao, đẩy mạnh cơ sở hạ tầng, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp để đáp ứng lại sự tin cậy, yêu mến của khách hàng và luôn xứng đáng là nhà cung cấp Hosting hàng đầu Việt Nam.

Đặt biệt DigiStar có đội ngủ nhân viên hổ trợ người dùng khá tốt 24/7 bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline tổng đài, email và live chat.

Hướng dẫn tham gia chương trình

Chương trình sẽ ưu tiên cho những bạn nào đăng ký trước, vì số lượng có hạn chỉ có 50 Voucher nên khi nào số lượng đăng ký đủ sẽ kết thúc chương trình. Các bạn đã đăng ký nhận bài viết của MinhTamBlog trước đó sẽ là những người được biết thông tin quà tặng này nhanh nhất qua email tuy nhiên bạn cũng phải nhanh tay đăng ký theo yêu cầu bên dưới mới được nhận Voucher.

Chú ý: Chương trình đăng ký đã kết thúc bạn xem kết quả tại đây.

Bước 1: Bạn phải “Đăng ký nhận tin mỗi tuần” bằng form bên dưới  footer website này, nhớ check mail xác nhận mới có liệu lực. Bạn nào đã đăng ký rồi thì bỏ qua bước này.

Bước 2: Bạn like Fanpage và chia sẻ public bài viết này lên Facebook của bạn.

Bước 3: Điền thông tin tên và email nhận Voucher vào Form bên dưới.

Bước 4: Comment bên dưới bài viết để đánh số thứ tự bạn đã đăng ký, kèm theo link bạn đã chia sẻ bài viết nhé.

Sau khi đủ số lượng đăng ký mình sẽ thông báo kết thúc chương trình và thông báo danh sách các bạn nhận được voucher trên bài viết mới. Cuối cùng là bạn được nhận Voucher qua mail đăng ký trong vòng 2 ngày sau khi thông báo kết thúc chương trình. Nhanh tay chia sẻ cho bạn bè nào.

Chú ý: Bạn nào đã có vouhcer bên chiasecoupon rồi thì không được đăng ký nhé. Vì mỗi người chỉ được sử dụng 1 voucher thôi.

Hướng dẫn sử dụng Voucher

  • Mua bất kỳ gói hosting nào tại Digistar
  • Nhập mã voucher khi đặt hàng
  • Mã Voucher chỉ được áp dụng cho một hóa đơn duy nhất.
  • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được hoàn tiền thừa
  • Thời hạn sử dụng Voucher đến 31/12/2015

Chúc bạn may mắn nhận được voucher trị giá.

Cảm ơn nhà tài trợ DIGISTAR cho chương trình này.

Các bạn nào không làm đầy đủ 4 bước trên sẽ không được nhận voucher nhé.

Chia sẻ

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here