WORDPRESS HOSTING Việt Nam giảm giá 50% trọn đời

2

FTECH là nhà cung cấp dịch vụ Hosting tại Việt Nam mới cho ra đời một sản phẩm mới là Wordpress Hosting. Hosting này đặt biệt tối ưu hóa server tốt nhất cho chạy website bằng công nghệ Wordpress có thể đạt hiệu suất cao nhất. Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm lần này thì FTECH quyết định khuyến mãi lớn là giảm giá 50% trọn đời trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của bạn. Với mức giảm giá này thì bạn sử dụng gói hosting  Starter chỉ với 75k/ tháng là bạn có ngay hosting cấu hình cao không thua kém gì hosting quốc tế như hiện nay.
ftech-vn-wordpress-hosting-728x90

WORDPRESS HOSTING

WordPress Hosting là dịch vụ hosting đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tối ưu dành riêng cho mã nguồn WordPress (theo đúng nghĩa). WordPress Hosting được nghiên cứu, phát triển bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực WordPress và hosting đến từ FTECH.VN và Ebooksvn.com.

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật hiện đại, phần cứng mạnh mẽ, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, kết hợp với mã nguồn SOS (Super Optimized & Secured) WordPress, WordPress Hosting chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng hệ thống quản lý nội dung (CMS) phổ biến nhất thế giới này.

Với SOS WordPress và WordPress Hosting, bạn sẽ nhanh chóng xây dựng được cho mình một blog/website có tốc độ load nhanh nhất, chuẩn SEO nhất và khả năng bảo mật tốt nhất.

Một số tính năng nổi bật:

 • Hệ thống máy chủ mạnh mẽ: 32 Cores CPU, 96GB RAM.
 • Hạ tầng mạng Cisco với tốc độ đường truyền lên tới 10Gbps.
 • Tất cả các gói WordPress Hosting đều sở hữu: 2GB RAM vật lý, 100% ổ cứng SSD, 100% CPU, 1 Dedicated IP.
 • cPanel được tích hợp sẵn trình quản lý backup tự động (R1Soft), Varnish Cache và Softaculous.
 • Tích hợp sẵn SOS WordPress, cho phép bạn cài đặt thành công 1 blog/website WordPress bảo mật, chuẩn SEO, load nhanh chỉ với vài click chuột.
 • Băng thông không giới hạn.

GIỚI THIỆU VỀ SOS WORDPRESS

SOS (Super Optimized & Secured) WordPress là một phiên bản WordPress tùy biến, đã được tối ưu hiệu suất hoạt động và tăng cường khả năng bảo mật, tương thích hoàn toàn với dịch vụ WordPress Hosting của FTECH.VN.
SOS WordPress được tích hợp sẵn 4 plugins quan trọng (bao gồm EWWW Image Optimizer, WP-Optimize, WP-FFPC và Yoast SEO với cấu hình chuẩn nhất) và một số tùy biến nhằm nâng cao tốc độ load cũng như cải thiện khả năng bảo mật. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là click vào nút “Install” và sau đó trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất mà SOS WordPress và WordPress Hosting mang lại.

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

Nhân dịp ra mắt WordPress Hosting, FTECH.VN xin trân trọng gửi tới toàn thể khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá vĩnh viễn lên đến 50%. Các bạn có thể thoải mái tận hưởng những tính năng ưu việt mà WordPress Hosting mang lại với mức giá chỉ từ 75.000 VNĐ/tháng.
WordPress Hosting

 • Giảm giá 50% vĩnh viễn khi khách hàng đăng ký một trong các gói WordPress Hosting, bao gồm: WPH Starter, WPH Professional và WPH Ultimate.
 • Sử dụng coupon WPHOSTING khi đăng ký để được hưởng mức giá ưu đãi.
 • Thời gian áp dụng: từ ngày 8/9/2015 đến hết ngày 30/9/2015.
 • Điều kiện áp dụng: khách hàng đăng ký với chu kỳ thanh toán 3, 6, 12, 2436 tháng.

Server
Ngoài ra, nếu có nhu cầu sở hữu cho mình một server riêng, các bạn có thể tham khảo qua chương trình khuyến mãi server của FTECH.VN với một mức giá vô cùng sốc:

 • Server CPU 1 x L5639, 8GB RAM, 1TB HDD (hoặc 250GB SSD) giá chỉ 2.000.000 VNĐ/tháng.
 • Đặc biệt, khi khách hàng thanh toán với thời hạn từ 3 tháng trở lên, cấu hình server sẽ được nâng cấp thành CPU 2 x L5639, 16GB RAM, 1TB HDD (hoặc 250GB SSD).
 • Thời gian áp dụng: từ ngày 8/9/2015 đến hết ngày 30/9/2015.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn qua live chat, email sales@ftech.vn hoặc tổng đài 1900-636411.

[junkie-button url=”https://10hay.com/ftech” style=”orange” size=”large” type=”round” target=”_blank”] Đăng ký ngay [/junkie-button]

Chia sẻ

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here