Lễ hội mua sắm hàng Nhật Bản tại Nguyễn Kim

6

Công ty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim là thương hiệu số 1 trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Với đa dạng lĩnh vực sản phẩm từ điện máy như tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, đồ điện gia dụng đến các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy ảnh và đến cả các sản phẩm bách hóa như vali, bột giặt, dầu gội đầu,…

Những sự nỗ lực và bước phát triển vượt trội của Nguyễn Kim trong đã được các tổ chức và người tiêu dùng ghi nhận. Tạp chí bán lẻ châu Á – Retail Asia Publishing và Tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor bình chọn Nguyễn Kim vào Top 500 nhà bán lẻ châu Á – Thái Bình Dương. 8 năm liền từ 2007 đến 2014, Nguyễn Kim nằm trong top 500 nhà bán lẻ hàng đầu khu vực. Ngoài ra, Nguyễn Kim nằm trong Top 50 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 100 giải thưởng Sao vàng đất Việt, Trung tâm Điện máy số 1 Việt Nam, Website thương mại điện tử tiêu biểu.
Với triết lý “Tất cả cho khách hàng – Khách hàng cho tất cả”, Nguyễn Kim luôn đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và là tiêu chí quan trọng nhất cần đạt được.

Với tiêu chí bán hàng:

  • Hàng chính hãng
  • Giá tốt nhất
  • Đa dạng hóa sản phẩm
  • Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển
  • Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Trong bối cảnh Việt Nam đang mở cửa hoàn toàn thị trường bán lẻ, sự bùng nổ của các sản phẩm công nghệ và nội dung số cũng như xu thế hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh, Nguyễn Kim đang hướng đến tầm nhìn là “Công ty số 1 cách biệt tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối hàng điện tử tiêu dùng và Trung tâm Thương mại”.

Nhiều quà tặng giá trị trong lễ hội mua sắm

QUÀ TẶNG CHO MÁY GIẶT

TẶNG 20.000 HỘP BỘT GIẶT ĐẬM ĐẶC WAI
– Tặng khách hàng mua máy giặt thương hiệu Nhật Bản.
– Áp dụng ngày 05/10/2015 cho đến khi hết quà

3 NGÀY GIÁ SỐC 19–21/10 MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM
– Tặng bộ thủy tinh, bộ tô và ly sứ cao cấp cho sản phẩm Điện lạnh giá trị thanh toán từ 5 triệu
– Tặng máy pha cafe Pensonic PCM-1901 cho sản phẩm Điện tử giá trị thanh toán từ 5 triệu
– Giảm giá đến 40% dành cho sản phẩm Gia dụng

[junkie-alert style=”yellow”] Đặt biệt nếu bạn mua hàng thanh toán bằng thẻ Visa, Master card được giảm thêm 500k quá đã phải không. Hãy nhay tay mua sắm trong mùa lễ hội để được nhiều ưu đãi hơn nào. [/junkie-alert]

Website mua sắm: http://nguyenkiem.com

Chia sẻ

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here