Mua sắm tại Lazada có cơ hội nhận iPhone 6

10

Mua sắm online ngày nay không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam nữa. Bạn chỉ cần đặt hàng sản phẩm mình ưng ý và việc thanh toán hiện nay cũng khá linh hoạt. Bạn có thể thanh toán tại nhà khi nhận hàng, hoặc thanh toán qua thẻ ATM, Visa, MasterCard hay qua hệ thống thanh toán online như NganLuong, BaoKim.

Một tiện lợi khi mua sắm online là nhanh chóng, đơn giản và không mất thời gian đi lại trong thời buổi kẹt xe tại Việt Nam như hiện nay. Thêm nua bạn có cơ hội giảm giá và trúng thưởng cũng nhiều hơn là mua trực tiếp tại siêu thị.

Trong số chương trình khuyến mãi khi mua sắm tại Lazada đang có chương trình mua sản phẩm NIVIA có cơ hội trúng thưởng iPhone 6 như mơ. Quả thật đây là món quà khá lớn mà ai cũng mơ ước có được, tuy nhiên cũng phải nói rằng chỉ có ai may mắn mới có được mà thôi. Mặc dụ vậy chúng ta có cơ hội thì cứ thử vận may xem sao mình cũng đâu mất mát đồng nào mà sợ chứ.

mua-sam-nivia-trung-iphone6

Từ ngày 20/07/2015 – 30/09/2015, Lazada phối hợp cùng Nivea tổ chức chương trình “MUA NIVEA TRÚNG NGAY IPHONE 6”.
Cách thức tham gia chơi:
– Khách hàng vui lòng tham gia vòng quay sau 1 ngày kể từ khi đặt hàng xong.
– Khách hàng mua “Dầu gội bùn khoáng mát lạnh sạch sâu NIVEA MEN 530ml” từ ngày 20/07/2015 – 30/09/2015 sẽ được tham gia chương trình bằng cách sử dụng mã số đơn hàng để tham gia trò chơi “Vòng Quay May Mắn” tại địa chỉ: http://ho.lazada.vn/SHDAHl
– Mã số đơn hàng chỉ hợp lệ khi đơn hàng có ít nhất một bộ sản phẩm trên.
– Mỗi mã đơn hàng chỉ được tham gia quay 01 lần.
Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):
– Khách hàng mua hàng online tại website www.lazada.vn thỏa mãn điều kiện tham gia chương trình.
– Nhân viên và người thân của nhân viên trực thuộc Lazada Việt Nam không được phép tham gia chương trình khuyến mãi này.
Cơ cấu giải thưởng:
Tổng cộng giải thưởng có 7 giải thường. Thông báo sẽ được cập nhật từng ngày cho Khách hàng tham dự vòng quay may mắn trên trang website Lazada.vn.
Giải nhất: 7 Iphone 6
Cách thức xác định giải thưởng:

  • Các khách hàng may mắn trúng giải sẽ được Lazada xác nhận qua email & đồng thời được gọi điện để xác nhận và mời tới văn phòng Lazada để nhận giải.
  • Khách hàng sau khi đủ điều kiện trúng giải và được gọi điện đặt lịch hẹn nhận giải sẽ đến và nhận giải tại văn phòng Lazada (tầng 15 tòa nhà Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1, tp Hồ Chí Minh).
  • Khách hàng đã nhận được hàng, thực hiện thanh toán và không trả hàng thì sẽ được gọi điện xác nhận và đặt lịch hẹn nhận giải từ 1-5 ngày kể từ ngày nhận được email trúng giải.
  • Khách hàng đặt hàng nhưng chưa nhận được hàng, khi tham gia và trúng giải thì nếu khách hàng không hủy đơn hàng hoặc sau khi nhận được hàng mà không trả hàng cũng sẽ được gọi điện xác nhận và đặt lịch hẹn nhận giải từ 1-5 ngày kể từ ngày nhận được email trúng giải.
  • Đối với những quà tặng còn lại, khi tham gia và trúng giải thì nếu khách hàng không hủy đơn hàng hoặc sau khi nhận được hàng mà không trả hàng cũng sẽ nhận được giải thưởng kèm theo sản phẩm đã chọn mua.
  • Lazada sẽ tiến hành kiểm tra và thẩm định tính hợp lệ của khách hàng trúng giải trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận kết quả quay số. Kết thúc quá trình kiểm duyệt, những khách hàng đủ điều kiện trúng thưởng sẽ được lazada tổng kết và gọi điện mời đến nhận giải tại văn phòng trong 10 ngày tiếp theo.
  • Thời hạn kết thúc trao thưởng: 30/9/2015
  • Bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng của Lazada sẽ là đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại. Số điện thoại liên hệ: 08 3942 1188.
  • Lưu ý: Lazada có quyền hủy kết quả của người chơi mà không cần thông báo trước nếu có phát hiện các hành vi gian lận trong quá trình tham gia trò chơi.

[junkie-button url=”http://ho.lazada.vn/SHDAHl” style=”orange” size=”large” type=”round” target=”_blank”] Thử vận may [/junkie-button]

Chia sẻ

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here