Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam tại Online Friday

14
Đánh giá bài viết

Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2015 do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) cùng Hiệp hội Thương mại điện tử và Báo điện tử VnExpress tổ chức vào ngày 4/12/2015. Trước đó, vào ngày 28/8, Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu đã được tổ chức như một sự kiện khởi động cho Online Friday 2015.

Top 10 website mua sắm trực tuyến tốt nhất Việt Nam

Black Friday là ngày gì ?

Trang mua sắm trực tuyến hàng đầu MyMall

Tận hưởng ưu đãi sốc mỗi ngày tại Tiki

Lễ hội mua sắm hàng Nhật Bản tại Nguyễn Kim

Ngày mua sắm trực tuyến sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua hàng khuyến mãi online lớn nhất trong năm. Doanh nghiệp tham gia có thể đăng ký tại website www.onlinefriday.vn. Theo Ban tổ chức, đã có gần 2.000 doanh nghiệp đăng ký được phê duyệt tham gia với hơn 46.000 mặt hàng khuyến mại. Tổng doanh số giao dịch trong ngày dự kiến đạt 25 triệu USD (khoảng 500 tỷ đồng), lớn gấp 3 lần năm ngoái.

Ngày mua sắm trực tuyến của Việt Nam – OnlineFriday.vn là chương trình quốc gia của Chính phủ giao Bộ Công Thương triển khai. Thời gian triển khai ngày mua sắm trực tuyến chính thức của Việt Nam là từ 0h00 đến 24h00 ngày Thứ 6 đầu tiên của Tháng 12 hàng năm. Mục tiêu của chương trình trong giai đoạn 2015 – 2020: Năm nay là 4.12.2015 thứ 6.

1. Đưa chương trình Online Friday – Ngày mua sắm trực tuyến trở thành sự kiện kinh tế thường niên tiêu biểu đối với lĩnh vực thương mại điện tử.

2. Phát triển hệ thống Onlinefriday.vn thành trung tâm trao đổi, chia sẻ thông tin về khuyến mại chất lượng; hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu và xây dựng uy tín bền vững.

3. Giúp người tiêu dùng nhận dạng được các doanh nghiệp, dịch vụ uy tín; được hưởng các chương trình khuyến mãi, mua sắm chất lượng; bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

[junkie-alert style=”red”] Đây là cơ hội duy nhất trong năm chỉ có một ngày cho bạn mua sắm giá rẻ. Cho nên hãy tận dụng cơ hội này mua về những món hàng mưa ưu thích để chuẩn bị cho tết đến rồi nhé. [/junkie-alert]

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here