Trang mua sắm trực tuyến hàng đầu MyMall

11

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ cũng như nhu cầu mua sắm nhanh gọn và thuận tiện càng tăng cao, hẳn rằng việc mua sắm trực tuyến đã trở nên phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Từ những thị hiếu trên của người dùng, Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Modern Life ra đời website thương mại điện tử mymall.vn.

Bài viết liên quan: 

Công ty TNHH Thương Mại Điện tử ra đời là thành viên tập đoàn ITL CORPORATION. Thành lập từ tháng 1/2015, website thương mại điện tử MyMall.vn với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời đến người tiêu dùng. Đồng thời, là cầu nối tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các nhà sản xuất mở rộng thị trường. Chỉ hơn 10 tháng trên đà phát triển, Mymall.vn luôn nỗ lực không ngừng và dần khẳng định vị thế trên thị trường Thương mại điện tử nước nhà. Đến nay, Mymall.vn mở rộng cung cấp các sản phẩm thuộc 9 ngành hàng tiêu biểu với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn, mang lại lợi ích đến người tiêu dùng như: Điện tử, Mẹ và Bé, Mỹ phẩm, Sức khỏe, Gia dụng, Thời trang… Không xa trong tương lai, Mymall.vn hẳn sẽ có bước bức phá đến người tiêu dùng và thị phần Thương mại điện tử Việt Nam.

Mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ tại Mymall.vn, Qúy khách hàng sẽ không khỏi bất ngờ với những tiện ích như:
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trong quá trình mua hàng
– Mua sắm thỏa thích các sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường.
– Dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp và tốc hành. Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 150.000đ nội thành Tp.HCM và từ 300.000đ đối với đơn hàng ngoại thành).
– Thanh toán, bảo mật thông tin chuyên nghiệp

Với sứ mệnh là trang thương mại điện tử dành cho mọi đối tượng khách hàng và khát vọng vươn rộng khắp các nước trong khu vực, MyMall.vn tin chắc rằng sẽ là bước bức phá trong tương lai, sánh vai cùng các trang thương mại đứng đầu Việt Nam.

[junkie-alert style=”yellow”] Điểm nổi bật của MyMall là bán hàng chính hãng và chất lượng đảm bảo. Khâu dịch vụ giao nhận và hậu mãi khá tốt. [/junkie-alert]

Website: https://mymall.vn

Chia sẻ

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here