Đua top click nhận quà lớn tại Adpia

11

Adpi vừa mới công bố doanh thu tháng 10 của các thành viên. Trong đó thì MinhTamBlog cũng được nằm trong top 14 danh sách thành viên đặt doanh thu cao nhât. Và để tăng thêm sức hấp dẫn thì Adpia mới mở chương trình đua top click nhận quà thỏa thích. Bạn nên xem xét thấy mình có điều kiện và khả năng thi tham gia để tăng doanh thu nhé. Hoặc bạn có thể xem thêm các đối tác tiếp thị liên kết tài bài viết danh sách website tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam để tìm sản phẩm tiếp thị phù hợp với bạn.

Giới thiệu chương trình “Đua Top Click Nhận Quà Cùng Adpia”

Trong tháng 11 này, hàng loạt các sự kiện hấp dẫn đã đang và sẽ diễn ra trên Adpia với những khoản hoa hồng vô cùng hấp dẫn!
Các bạn đã sẵn sàng cho một cuôc đua? Sự kiện “ĐUA TOP CLICK – NHẬN QUÀ THỎA THÍCH ” với rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn.

1.THỂ LỆ CUỘC THI

Thời gian: từ 06/11 đến hết 30/11.
Hình thức thi: Affiliate liên kết với list Merchant được chọn để đua click. Tặng quà cho top 3 Affiliate có số click thực cao nhất. Kết quả dựa trên hệ thống tính toán của Adpia.
Thời gian công bố kết quả: 15h ngày 01/12/2015.

 

2. LIST MERCHANT

  • Sieumua (Zanado): “giảm giá 20% nhân dịp sinh nhật” và chương trình “khẳng định đẳng cấp của bạn” – hoa hồng: 12%
    Penda: giờ vàng giá shock- hoa hồng 6%-9%
    Touchenglish: Event tặng Audiobook dạy tiếng anh. Hoa hồng: 25%
    CPA EPIT: Giờ vàng bảo hiểm – hoa hồng 28k
    Yes24: Giá rẻ ngay – quà trao tay – hoa hồng 2.4%

3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 Giải nhất: 2 triệu đồng
01 Giải nhì: 1 triệu đồng
02 giải 3: 500k
Giải khuyến khích: thẻ điện thoại/game trị giá 100k cho các Affiliate hoàn thành nhiệm vụ bí mật của Adpia ( nhiệm vụ được công bố ngày 10/11)
Giải phụ: Phần quà cho những Affiliate đạt từ 25 triệu lượt hiển thị trong evetn. ( Bật mí phần thưởng có giá trị không kém phần thưởng chính ^^)
Còn chần chờ gì nữa các bạn. Tham gia ngay và chuẩn bị rinh quà thôi ^^

Chia sẻ

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here