Hướng dẫn sử dụng Bing Toolbar và Msn.com

11
Hướng dẫn sử dụng Bing Toolbar và Msn.com
5 (100%) 1 vote

bingbar

Nếu bạn thường xuyên duyệt web với Internet Explorer thì Bing Toolbar là công cụ hổ trợ rất tốt cho bạn duyệt web và xem tin tức mỗi ngày với những tính năng nổi bật như đọc mail, xem thời tiết, map, tin tức thế giới, facebook, game,….và nhiều tính năng khác nữa. Đặt biệt nữa là xem báo việt nam với msn.com/vi-vn một trọng những trang tổng hợp tinh tức từ các báo nổi tiếng của Việt Nam không thua kém gì với Google News và Yahoo News. Tuy nhiên Bing Bar này chỉ hổ trợ cho trình duyệt Internet Explorer mà không hổ trợ các trình duyệt nổi tiếng khác như Chrome, Firefox có thể Microsoft muốn tạo sự khác biệt va thu hút người dùng sử dụng trình duyệt của mình. Để download Bing Bar về khám phá thì vào đây nhé http://www.bingtoolbar.com/en-US.

msn.com

 

MSN.com/vi-vn hiện nay đã có phiên bản tiếng Việt với tin tức, giải trí, thể thao, tài chính được tổng hợp từ các báo hàng đầu của Việt Nam. Bên cạnh đó còn có các chức năng nổi bật khác được tích hợp vào trang msn.com là quản lý mail với outlook.com, gọi điện hay chat miễn phí với Skype, làm việc với bộ Office online, OneNote, OneDrive, xem bản đồ, xem tin facebook, twitter. Và có sẵn công cụ tìm kiếm Bing phía trên nữa. Microsoft đã tận dụng tối đa không gian trên msn.com để giới thiệu các sản phẩm của mình cho người dùng.

 

googlenews

 

Google News là một trang tổng hợp tin tức, thể thao, giải trí và các tin nóng nhất điều được cập nhật liên tục. Nếu bạn không có thời gian đọc báo và xem tin mỗi ngày thì đây là nơi lý tưởng để bạn cập nhật tin tức nhanh nhất và ngắn ngọn nhật. Bạn vừa tiếp thu được tin tức và thời sự vừa tiết kiệm được thời gian của bạn. Google News còn có nhiều phiên bản quốc tế cho mỗi quốc gia. Nếu bạn là người quan tâm tin tức thế giới và đọc báo bằng tiếng anh thì đây cũng là một lựa chọn hay đó.

yahoonews

 

Cuối cùng là Yahoo news cũng là nơi xem tin tức tổng hợp hay mà bạn nên biết. Tuy nhiên theo mình thì Yahoo toàn tổng hợp các tin pháp luật và xã hội là chính các tin khác hầu như không thấy đâu. Ngoài xem tin tức trên Yahoo bạn có thể sử dụng các chức năng khác như Hỏi và Đáp thắc mắc trong mọi lĩnh vực, sử dụng Yahoo Mail, Messenger, Game, Flick.

 

 

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here