Học tiếng anh cho người lớn bận rộn

38

Bạn đã từng học khá nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh nhưng không thấy hiệu quả. Có thể là bạn đã cố gắng rất nhiều, tuy nhiên một phần quan trọng của học tiếng anh là cách dạy của giáo viên và phương pháp đào tạo của trung tâm có chất lượng, có phù hợp với bạn hay không đó mới là vấn đề. Tiếng anh rất quan trọng trong cuộc sống và đặc biệt là trong công việc hằng ngày. Bạn luôn cần giao tiếp qua email, đàm phát trực tiếp hay kể cả đi du lịch thì tiếng Anh sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nói chuyện với người nước ngoài. Vì vậy mà hôm nay mình muốn giới thiệu cho các bạn một trung tâm dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng của thành phố Hồ Chí Minh. Bạn hãy thử và cảm nhận nhé. Tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến học tại trung tâm này.

Wall Street English là nơi duy nhất dạy tiếng Anh cho người lớn bận rộn. Học viên được trải ngiệm khóa học cao cấp, hội đủ các yếu tố cần thiết để đạt được mục tiêu nói tiếng Anh tự tin:

  • Giờ học linh động, không giới hạn thời gian
  • Phương pháp học dành cho người lớn bận rộn
  • Lớp học tối đa 04 học viên cùng trình độ
  • Môi trường 100% tiếng Anh
  • Giáo viên bản ngữ có chuyên môn
  • Trợ giảng nhiệt huyết và đội ngũ chăm sóc học viên chu đáo
  • Cam kết giúp học viên nói tiếng anh tự tin, hoặc hoàn tiền
  • Cộng đồng Wall Street English toàn cầu

Wall Street English không bao giờ chấp nhận việc học viên bỏ cuộc. Đây là lí do tại sao chúng tôi là nơi duy nhất giúp người lớn bận rộn học tốt tiếng Anh.
Với 43 năm kinh nghiệm, Wall Street English có hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia và đưa phương pháp giảng dạy tiếng Anh hoàn toàn mới đến với hơn 2 triệu học viên trên toàn thế giới là minh chứng cho sự hiệu quả của chúng tôi.
Chúng tôi đã sẵn sàng cùng bạn tạo nên thành công !

Phương pháp học tiếng anh độc đáo

Tại Wall Street English, chúng tôi mang đến hành trình học tiếng Anh tuyệt vời dành cho người đi làm. Bạn sẽ thành thạo tất cả kỹ năng tiếng Anh của mình, từ nghe, nói, đọc, viết và sau đó, chúng tôi cung cấp cho bạn những tình huống thực tế để bạn thực hành những kiến thức mà mình đã học. Tại Wall Street English, chương trình học được thiết kế dành riêng cho người bận rộn. Không chỉ là một trung tâm Anh ngữ, Wall Street English là một cộng đồng sử dụng tiếng Anh 100% giúp người lớn học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất và dễ dàng đạt được kết quả như mong muốn.

Tiếng Anh cho kinh doanh

Vốn tiếng Anh tốt là điều kiện cần để mở rộng công việc kinh doanh của bạn. Các bài kiểm tra ngắn của WSE sẽ giúp bạn khảo sát trình độ tiếng Anh thương mại. Loạt câu hỏi tình huống thực tế và gần gũi sẽ là công cụ hữu ích để bạn đánh giá kỹ năng của bản thân và học hỏi thêm nhiều điều mới!

Tiếng Anh cho người lớn

Bạn muốn biết khả năng tiếng Anh ứng dụng cho nghề nghiệp của mình đã tốt?
Wall Street English hiểu rõ những khó khăn mà bạn gặp phải để chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống trong công việc. Đó là lý do chúng tôi mang đến bài kiểm tra trên nhiều tình huống khác nhau với mục đích: Giúp bạn thành công!

Tiếng Anh cho sinh viên

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục kiến thức ở một đất nước xa lạ? Câu trả lời ở ngay tại đây! Cùng khảo sát trình độ tiếng Anh của bạn cả về mặt giao tiếp lẫn học thuật với hai bài kiểm tra dành riêng cho những ai có ý định du học.

Tiếng Anh cho người đi du lịch

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn.” Bạn đã thực sự sẵn sàng để đến khám phá và tận hưởng những vùng đất mới? Bài trắc nghiệm tình huống của WSE sẽ giúp bạn kiểm tra kỹ năng sử dụng tiếng Anh khi đi du lịch!

Hướng dẫn đăng ký tư vấn miễn phí 

Bước 1: Truy cập vào website http://wallstreetenglish.edu.vn

Bước 2: Nhập thông tin đầy đủ như form bên dưới

dang-ky-hoc-anh-van

Bước 3: Gửi, sau đó sẽ có nhân viên tư vấn miễn phí cho bạn nên học như thế nào cho tốt nhất

Bạn đăng ký để được tư vấn miễn phí nhé. Hoặc bạn có thể làm bài test tiếng anh dành riêng cho từng đối tượng cụ thể rất hữu ích. Hãy kiểm tra xem TOEIC của bạn được bao nhiêu điểm rồi.

Chia sẻ

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here