Lễ giáng sinh 2015 – Christmas Day 2015

7
Đánh giá bài viết

Lễ Giáng Sinh 2015, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Những thông tin về chúa Giê su và lịch sử ngày lễ này chắc ai bên đạo sẽ hiểu rõ hơn ai hết, mình không nói chi tiết về vấn đề này mà chỉ tập trung vào việc đón mừng giáng sinh và năm mới tết tây.

Đây là năm đầu tiên mà MinhTamBlog đón chào Noel 2015 cùng độc giả khắp nơi. Mới đây mà đã gần kết thúc năm 2015 và đón chào năm mới 2016 rồi, chúng ta cùng nhìn lại mình đã làm được những gì và chưa làm được những gì cũng như lên kế hoạch mục tiêu cho năm mới nữa chứ. Năm nay MinhTamBlog cũng được khá nhiều bạn nhiệt tình ủng hộ nên blog mới phát triển tương đối ổn định như ngày hôm nay. Một lần nữa cho mình cảm ởn đến các bạn đã ủng hộ, nghé thăm thường xuyên blog của mình và có nhiều bạn đã ủng hộ cụ thể bằng cách sử dụng các link tiếp thị như Rút gọn link, mua sắm trực tuyến, các khóa học anh văn, tiếp thị liên kết, sản phẩm phần mềm bán hàng online, webgame online, website quảng cáo cho publisher,…. Đặc biệt mình muốn gởi lời cảm ơn đến một độc giả có tên Nguyen Danh đã thiết kế Logo và Favicon mới cho MinhTamBlog hoàn toàn miễn phí. Bạn ấy đã giúp cho MinhTamBlog có được những logo khá chuyên nghiệp và nhìn blog đẹp hơn thì phải, vì mình không biết thiết kế đồ họa nên cũng chưa nhờ ai làm giùm, định cuối năm làm luôn nhưng may là có bạn ấy làm giúp mình rồi. Bạn Nguyen Danh có yêu cầu hay cần mình giúp đỡ thì cứ nói nhé mình luôn luôn săn sàn giúp bạn.

 

Vào cuối năm 2015, hình như là tháng 10.2015 mình đã tạo webiste QCmienphi.com. Với mục đích chí là cho phép các bạn có nhu cầu quảng cáo miễn phí bằng bài viết và tạo backlink về website, blog hay fanpage của các bạn. Vì sao mình muốn làm site này, hiện tại có khá nhiều cách cho bạn quảng cáo miễn phí như từ forum, spam comment, spam Facebook, các trang rao vặt miễn phí,…Tuy nhiên những kênh qảng cáo đó không ổn định lâu dài và hạn chế nhiều thứ như Facebook không cho bạn spam nhiều đâu, có thể khóa tài khoản Facebook của bạn bất cứ lúc nào, các forum thì cũng không khuyến khích cho bạn đặt backlink bài viết đâu nhé, họ muốn bạn chia sẽ những không thích bạn đặt link. Còn các trang rao vặt miễn phí cũng hạn chế link và từ khóa lên top cũng khó hơn là bài viết trên blog. Vì vậy qcmienphi.com là một trong những cách hiệu quả nhất giúp bạn tạo backlink chất lượng, ổn định lâu dài và các từ khóa kinh doanth của bạn cũng sẽ lên top khá nhanh. Các bài viết này bạn tự viết càng hay, càng dài và đầy đủ thông tin cũng như tín duy nhất thì càng tốt. Sau khi bạn viết bài xong thì submit lên mình sẽ kiểm tra và tối ưu SEO cho bạn rồi đăng lên trang chủ trong vòng 24h.

Thông tin thêm nữa là mình đang tạo một website và sẽ đưa vào hoạt động vào đầu năm 2016. Hy vọng các bạn sẽ nhiệt tình ủng hộ cho site mới của mình nhé. Còn site tên gì, mục đích gì và nội dung thì vẫn chưa bật mí được nhé. Tuy nhiên các site của mình tạo ra thường hướng đến cộng đồng và lợi ích của mỗi người tham gia vào. Đó cũng là tiêu chí và ý tưởng mà mình thực hiện trên các website tiếp theo.

Noel 2015 đang đến gần từng ngày, cái lạnh mùa giáng sinh đã bắt đầu tiền vào miền Nam rồi đó, còn miễn Bắc hình như lạnh lắm rồi thì phải. Giờ ra đường thì cũng có khá nhiều cửa hàng, siêu thị, công ty hay các sớm đạo thiên chúa đã chuẩn bị mọi thứ như cây thông, hang đá, quà giáng sinh cho trẻ em. Còn các bạn trẻ thì chuẩn bị quà, thiệp giáng sinh cho bạn gái, bạn trai của mình. Và còn chuẩn bị đi dâu vào ngày giáng sinh nữa chứ. Còn những bạn có gia đình thì thường mua quà cho con và dẫn cả gia đình đi đón Noel một nơi thú vị nào đó. Cuộc sống chỉ hạnh phúc khi chúng ta được vui vẻ bên ngươi thân, cho nên mọi thứ không vui hãy bỏ qua một bên để cùng đón chào Noel và năm mới sắp đến rồi nhé.

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here