Apple giới thiệu iPhone 6s và iPhone 6s plus

14
Đánh giá bài viết

Như mọi năm thì cứ tháng 9 hằng năm thì Apple giới thiệu một sản phẩm mới của mình và lần này là iPhone 6s và iPhone 6s plus được cộng đồng quan tâm nhiều nhất. Đây được xem là smartphone đẹp nhất và thông minh nhất hiện nay. Chúng ta cùng điểm lại các công nghệ mới nào mà Apple đã mang đến sự kiện lần này.

iphone6-iphone6plus

3D Touch

3D Touch là thế hệ tiếp theo của công nghệ cảm ứng đa điểm như hiện nay. Với công nghệ này bạn có thể thao tác dễ dàng hơn chỉ một ngon tay và mang lại cảm giác giao diện trực quan tuyệt vời.

Cameras

Camera được nâng cấp lên 12MB và công nghệ quay video 4k cực nét. Tiếp theo là công nghệ live photo thêm một yếu tố mới mẻ cho các bức ảnh của bạn vẫn có chuyển động và âm thanh. Hồi tưởng lại những khoảnh khắc của niềm vui, bất ngờ và phấn khích bằng cách nhấn một hình ảnh Live Photo.

Công nghệ chíp A9

iPhone 6s được cung cấp bởi Chip A9 64-bit. Bạn sẽ trải nghiệm lại hiệu suất CPU nhanh hơn 70 %, và lên đến hiệu suất GPU nhanh hơn 90 % cho tất cả các trò chơi yêu thích của bạn đồ họa chuyên sâu và ứng dụng. Đây là cải tiến lớn giành cho các bạn đam mê game mobile được trải nghiệm một cách tốt nhất.

Thiết kế

Với thiết kế mạn hình rộng hơn iPhone 6s là 4.7in và iPhone 6s plus là 5.5in. Vỏ bộc là hợp kim nhôm cao cấp và màn hình là kính cường lực tốt nhất cho các dòng điện thoại thông minh hiện nay.

Touch ID

Touch ID là cảm biến dấu vân tay để bảo mật cho smartphone. Touch ID giúp bạn mở khóa điện thoại của bạn dễ dàng và an toàn. Và nó cho phép bạn sử dụng Apple Pay hơn một triệu các cửa hàng và trong các ứng dụng hổ trợ công nghệ này.

Wireless

Với cải tiến công nghệ truyền tải LTE giúp tăng tốc độ truy cập lên gấp 2 lần so với trước đây.

iOS 9

iOS là hệ điều hành nổi tiếng của Apple và iOS được xem là trải nghiệm mới nhất và không giống bất kỳ điện thoại nào khác. Đó là sự khẳng định của Apple.

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here