Miễn phí đăng kí tham gia sự kiện TECH INSIDER EXPO 2015

14
Miễn phí đăng kí tham gia sự kiện TECH INSIDER EXPO 2015
5 (100%) 2 votes

Sự kiện công nghệ 2015 quy mô hàng đầu do VietnamWorks tổ chức, quy tụ hơn 40 công ty công nghệ hàng đầu, các chuyên gia công nghệ uy tín, và hơn 3000 chuyên viên công nghệ có kinh nghiệm tại Việt Nam. Bạn đăng ký hoàn toàn miễn phí để tham gia sự kiện quang trọng này. Bạn có cơ hội nghe những chuyên gia công nghệ thuyết trình về sản phẩm mới và xu hướng tương lai. Bạn được trải nghiệm công nghệ demo tại hội nghị. Bạn có cơ hội tìm được việc làm IT tại những công ty nổi tiếng trong nước và quốc tế trong hội nghị việc làm. Bạn được giao lưu học hỏi tiếp xúc những chuyên gia trong ngành IT. Bạn còn chờ gì nữa tất cả điều miễn phí và bạn nhận được quá nhiều lợi ích từ sự kiện này. Hãy đăng ký tham gia ngay bây giờ nếu không muốn mất cơ hội có một không hay này. Link Đăng ký

VỀ TECH INSIDER EXPO 2015

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện Tech Insider, VietnamWorks tổ chức Sự kiện Công nghệ 2015 với tên gọi Tech Insider Expo. Đây là sự kiện CNTT hàng đầu dành cho các ứng viên và chuyên gia đang làm việc trong ngành IT và công nghệ cao. Người đi làm có cơ hội tham gia các hội thảo chuyên đề về các công nghệ mới nhất và các bài học thành công, tìm hiểu xu hướng và kỹ năng IT “hot” nhất hiện nay và tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Đến với sự kiện, các công ty có cơ hội triển lãm các công nghệ tiên tiến đang phát triển và sở hữu, trình diễn các sản phẩm và ứng dụng, thu hút nhân tài đầu quân cho công ty.

noi-dung-hoi-thao-expo

Tương lai thực tế ảo tại Việt Nam

  • Ông NGUYỄN DUY SƠN
  • Trưởng dự án RNG Thiết bị thực tế ảo

Anh Nguyễn Duy Sơn có hơn 10 năm kinh nghiệp trong việc sáng tạo các sản phẩm đột phá, trong đó có sản phẩm kính Horus.
Kính Horus đã giành chiến thắng ấn tượng nhất tại ngày hội công nghệ Techfest2015 và nhận lời mời của IPP Team để tham dự ngày hội công nghệ lớn nhất thế giới Slush2015 tại Phần Lan vào tháng 11 năm nay.

  • Ông NGUYỄN HỒ PHI LONG
  • Giảng viên Microsoft Certified Trainer & VMware Certified Instructor

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, anh Nguyễn Hồ Phi Long đã giữ nhiều vai trò khác nhau như Cố vấn chiến lược, Cố vấn đào tạo. Anh cũng rất thành công ở rất nhiều dự án trong các công ty đại chúng, tổ chức và ngân hàng ở Việt Nam. Hiện anh đang là chuyên gia hàng đầu về công nghệ Microsoft, Cisco, VMware và hệ thống bảo mật. Anh còn là một trong rất ít chuyên gia hiện nay đạt được cùng lúc hai văn bằng đào tạo CVI (VMware Certified Trainer) và MCT (Microsoft Certified Trainer) danh tiếng.

Continuous deployment in mobile app development teams

  • Ông DAN TOMA
  • Innovator, Professional Coach & Mentor

Vốn có kiến thức về kinh doanh, cùng với kinh nghiệm ở vị trí lãnh đạo tại nhiều công ty công nghệ và internet start-up trên toàn thế giới, và là một lãnh đạo trẻ trong cộng đồng các nhà kinh doanh ở châu Âu, Dan Toma có hiểu biết và kiến thức vững vàng về những thách thức khi xây dựng một doanh nghiệp start-up. Sau khi lấy bằng MBA từ một trường đào tạo danh tiếng, anh đã bắt đầu tập trung sâu hơn vào việc quản lý doanh nghiệp công nghệ, chú trọng tạo ra những sản phẩm và công nghệ cải tiến mang tính đột phá.

Product Challenges in Vietnam

  • Ông CHRIS SHAYAN
  • Giám đốc Công nghệ thông tin VietnamWorks
  • Nhà kiến tạo Techlooper

Chris là một chuyên gia sáng tạo và đổi mới, một nhà lãnh đạo trong việc phát triển công ty và kinh doanh nhanh chóng thông qua những kỹ thuật CNTT tiên tiến nhất.
Chris xuất thân là một kỹ sư phần mềm và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phát triển phần mềm, website và tư vấn công nghệ cho những doanh nghiệp quốc tế trên toàn thế giới.
Anh hiện là Giám đốc công nghệ của VietnamWorks thuộc tập đoàn en-japan. Ngay sau khi gia nhập, anh đã lãnh đạo đội ngũ IT áp dụng thành công “Continuous Delivery” và thành công của họ được sử dụng làm ví dụ điển hình để tham chiếu trong cuốn sách của Dzone 2014 và 2015.
Anh tự hào về các thành viên của phòng CNTT tại VietnamWorks vì chỉ trong một thời gian ngắn, họ đã vượt qua nhiều khó khăn của hệ thống cũ để phát triển thành công những tính năng mới với công nghệ tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng. Một số ví dụ về thành tựu đạt được gồm có Elastic Search, Predictive Analytics, Open API, Matching Score và gần đây nhất là website mới Techlooper.com.

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here