Game iOS đang hot nhất hiện nay Clash of Kings

6

Clash of Kings cuộc chiến vương quyền tựa game chiến thuật thời gian thực vừa được nhà sản xuất Empire Game Studio cho trình làng phiên bản dành cho thiết bị Android và iOS.

Trong game chiến tranh chiến lược nhiều người chơi này, bạn phải chống lại bạn bè và kẻ thù của mình đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn cần xây dựng đế chế lớn mạnh, đứng đầu trong các vị vua và kẻ thù trong những trò chơi chiến tranh tưởng tượng. Khám phá các vương quốc khi bạn tấn công kẻ thù, xây dựng lâu đài phòng thủ vững chắc và trở thành một trong những người anh hùng quyền lực nhất vùng đất.

Top 10 website game hot nhất hiện nay

Clash of Kings hiện tại đang xem là một trong những game iOS đang hot nhất hiện nay. Và kể cả trên Android cũng không thua kém gì với hơn 50 triệu lượt tải Game. Game này được cập nhật mới khá thường xuyên chứng tỏ công ty rất chú tâm đầu tư phát triển cho game này phát triển lâu dài cùng các gamer.

Tính năng chính:

  • Tham gia hàng ngàn đế chế trong cuộc chiến PvP nhằm thâu tóm 7 vương quốc với Clash of Kings – trò chơi xây dựng cơ sở chiến lược. Đồng thời xây dựng quân đội, tấn công kẻ thù, nâng cao phòng thủ cho lâu đài, hàng hóa, cơ sở nghiên cứu và thu thập các nguồn lực để trở thành người chơi có uy quyền mạnh mẽ nhất.
  • Chiến đấu vì ngai vàng với lối chơi phiêu lưu PvP

Sử dụng chiến lược PvP thời gian thực tốt nhất để giành chiến thắng. Tất cả những gì bạn phải làm là cử đội quân chiến đấu chống lại đế chế của kẻ thù đồng thời ngăn chặn cuộc chạy đua ngai vương của riêng bạn trong trò chơi chiến lược chiến tranh nhiều người chơi này.

  • Đế chế liên minh sẽ tiếp nối hành động! Hãy cùng đồng minh của bạn bảo vệ, sử dụng những mánh khóe để xây dựng quân đội của riêng mình. Lựa chọn nằm trong tay bạn! Hãy điều quân đội của bạn chống lại người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Trong trò chơi chiến lược thời gian thực, bạn sẽ tăng thứ hạng của mình để dần chiếm được đế chế mạnh nhất.
  • Xây dựng thủ thành để bảo vệ cuộc đua ngai vàng

Vương quốc của bạn cần có cả khả năng tấn công và phòng thủ mạnh mẽ. Clash of Kings cho phép bạn xây dựng đế chế lớn mạnh với các tòa nhà có thể nâng cấp và hàng tấn thủ thuật thời trung cổ, giúp bạn ngăn chặn hoặc làm chậm lại cuộc chạy đua đến ngôi vương của đối thủ. Ai sẽ là người tấn công đầu tiên? Bạn hay kẻ thù?

Tải game cho Android: https://goo.gl/Zh1tKB

Tải game cho iOS: http://goo.gl/BS4Rxs

Chia sẻ

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here