Đón giao thừa Happy New Years Eve 2017 (Countdown 2017) trên thế giới

0
170

Thế giới đang trong những giờ khắc cuối cùng của năm 2016. Đến nay, mọi công việc chuẩn bị đón chào Năm mới 2017 đang được hoàn tất. Và chắc chắn không thể thiếu những lễ hội Countdown 2017. Cả thế giới sẽ cùng nhau đếm ngược khoảnh khắc giao thừa. Mỗi quốc gia đều có những hoạt động lễ hội countdown 2017 cực hoành tráng để chào đón lễ hội này. 10Hay vừa chia sẻ đến bạn đọc Đón giao thừa với những lễ hội Countdown 2017 tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Sau đây, hãy cùng tiếp tục theo chân 10Hay đến các quốc gia trên thế giới để xem họ Đón giao thừa với những lễ hội Countdown 2017 trên thế giới như thế nào. 

https://www.youtube.com/watch?v=E_I8VVpAKq8

1. Lễ hội Countdown 2017 tại Sydney, Australia

Lễ hội Countdown 2017 tại Sydney, Australia
Lễ hội Countdown 2017 tại Sydney, Australia

Sydney, Australia là một trong những thành phố lớn đầu tiên đón Năm mới. Các công tác chuẩn bị cho màn pháo hoa được chờ đợi nhất đã sẵn sàng cùng với bữa tiệc ánh sáng đêm Giao thừa. Hứa hẹn đây là lễ hội countdown 2017 cực kì hoành tráng lệ. Với rất nhiều hiệu ứng đầy màu sắc, lễ hội đón Giao thừa tại thành phố cảng Sydney năm nào cũng là sự kiện được quan tâm và mong chờ nhất bởi sự hoành tráng, quy mô.

2. Lễ hội Countdown 2017 tại thành phố Tokyo- Nhật Bản

Lễ hội Countdown 2017 tại thành phố Tokyo- Nhật Bản
Lễ hội Countdown 2017 tại thành phố Tokyo- Nhật Bản

Thành phố Tokyo sẽ tổ chức một đêm lễ hội countdown 2017 cực hoành tráng để đón chào thời khắc năm mới.

Một trong những đêm hội nhảy múa cực hot tại Tokyo chính là đêm Womb Countdown Featuring Josh Wink. Năm nay, lễ hội countdown tại đây là cực hot với sự xuất hiện của 2 huyền thoại DJ đình đám. Đó chính là DJ Joshi Wink và DJ Sodeyama. Hứa hẹn lễ hội sẽ đưa mọi người bay cao vút với những vũ điệu nhạc sôi động đón năm mới. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 9.pm.

Ngoài ra, Tokyo còn đón chào năm mới với rất nhiều sự kiện khác như:

  • Câu lạc bộ Jazz nổi tiếng thế giới mang tên The Pit Inn sẽ mang đến một đêm nhạc với sự quy tụ nhiều nghệ sĩ tuyệt vời.
  • Lễ hội countdown tại Park Hyatt Tokyo.

3. Lễ hội countdown 2017 tại HongKong

Lễ hội countdown 2017 tại HongKong
Lễ hội countdown 2017 tại HongKong

Hong Kong sẽ tổ chức đêm lễ hội đếm ngược chào đón năm mới 2017 hoành tráng với đêm hòa nhạc, bắn pháo hoa hoành tráng.

Các cảng Victoria Harbor sẽ thu hút khá nhiều người Hong Kong.

Một vị trí khác nữa cũng sẽ tổ chức những hoạt động chào đón năm mới tại Hong Kong chính là: Triển lãm Hong Kong hay Trung tâm hội nghị.

Một sự kiện lớn khác được tổ chức vào đêm giao thừa. Chính là lễ hội diễu hành Night.

4. Lễ hội countdown 2017 tại Dubai

Lễ hội countdown 2017 tại Dubai
Lễ hội countdown 2017 tại Dubai

Với lễ hội bắn pháo hoa cũng như nhiều hoạt động lễ hội rầm rộ. Dubai sẽ có một đêm ăn mừng đón năm mới khá hoành tráng không thể bỏ lỡ. Dubai từ lâu đã “danh nổi như cồn” là điểm đến cực thu hút cho những đêm lễ hội countdown đón năm mới. Chắc chắn năm nay sẽ lại là một lễ hội countdown cực hot.

5. Lễ hội countdown 2017 tại Moscow

Lễ hội countdown 2017 tại Moscow
Lễ hội countdown 2017 tại Moscow

Các thành phố lớn trên thế giới từ Sydney tới New York, Moscow. Đều đang tất bật với những khâu chuẩn bị cuối cùng cho đêm giao thừa chuyển giao giữa năm cũ 2016 sang năm mới 2017.

Những ngày vừa qua, có thể thấy Moscow rực rỡ “Hành trình đến Giáng sinh” và năm mới 2017.

Quang cảnh lộng lẫy hơn thường ngày với các con đường rực rỡ trong ánh đèn và hoa tại thành phố Moscow. Vào đêm giao thừa, mọi người sẽ cùng nhau tham gia lễ hội countdown 2017 tại Moscow với một quan cảnh cực đẹp. Không khí tràn ngập lễ hội vô cùng phong phú.

6. Lễ hội countdown 2017 tại Damascus

Damascus là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Syria. Đêm 31/12/2016, tại Damascus là một trong những nơi được đánh giá sẽ diễn ra những sự kiện countdown 217 cực hoành tráng thu hút.

7. Lễ hội countdown 2017 tại Paris

Lễ hội countdown 2017 tại Paris
Lễ hội countdown 2017 tại Paris

Đêm thánh Saint-Sylvestre là thời điểm mà rất nhiều người Pháp sẽ đổ ra các đường phố chơi thâu đêm suốt sáng để đón chào Năm mới. Hàng ngàn người dân Paris sẽ chào đón năm mới 2017 tại đại lộ Champ- Elysses. Đây là đại lộ nổi tiếng nhất thế giới dài gần 2km. Lễ hội countdown tại đây sẽ thu hút rất nhiều người. Mọi người sẽ chứng kiến màn pháo hoa chào đón năm mới.

Khải Hoàn Môn Paris cũng là điểm thu hút trong đêm giao thừa với lễ hội countdown 2017 tiễn đưa năm cũ.

Đặc biệt, đại tiệc ánh sáng tại Paris chính là tâm điểm của lễ hội countdown Paris 2017. Bầu trời Paris sẽ bừng sáng với màn pháo hoa ngoạn mục tại tháp Eiffel.

8. Lễ hội New Year’s Eve and New Year in London

Lễ hội New Year's Eve and New Year in London
Lễ hội New Year’s Eve and New Year in London

Tháp Big Ben ở London rực sáng trong màn pháo hoa đặc sắc chào năm mới. Bờ sông Thame tại thủ đô London là điểm thu hút nhiều người với hơn 10.000 người có mặt tại đêm hội countdown 2017 để đón chào khoảnh khắc năm mới.

9. Lễ hội countdown 2017 tại Rio de Janeiro

 Lễ hội countdown 2017 tại Rio de Janeiro
Lễ hội countdown 2017 tại Rio de Janeiro

Rio de Janeiro là mộ trong những điểm thú vị nhất để tổ chức lễ hội countdown cùng đón năm mới. Cứ vào dịp này hàng năm, thành phố Rio de Janeiro của Brazil cũng là tâm điểm của mọi sự chú ý. Bởi thành phố xinh đẹp và thân thiện này nổi tiếng với cách tổ chức đón năm mới rất riêng.

Năm nay, tại Rio de Janeiro sẽ có một đêm tưng bừng với lễ hội countdown bắn pháo hoa kéo dài 12 phút. Ước tính 2 triệu người sẽ đổ tới bãi biển này để theo dõi màn bắn pháo hoa đón năm mới.

10. Lễ hội countdown 2017 tại New York

Lễ hội countdown 2017 tại New York
Lễ hội countdown 2017 tại New York

Thành phố New York, Mỹ luôn là một trong những nơi tổ chức chào đón năm mới hoành tráng nhất thế giới. Năm nay, người dân sẽ lại tập trung tại quảng trường Thời đại cùng đếm ngược. Và mọi người sẽ hòa cùng không khí năm mới chứng kiến thời khắc quả cầu pha lê được hạ xuống vào đúng thời khắc giao thừa. Sau khi được mang đến quảng trường Thời Đại, hai số 1 và 7 khổng lồ được những người thợ kiểm tra các bóng đèn trước khi chúng được thay thế số 16 trên tòa tháp.

10Hay vừa lượn một vòng khắp các nước trên thế giới để thưởng thức không khí lễ hội đón năm mới đang tràn ngập khắp mọi ngõ ngách. Dự là đêm nay sẽ cực nóng và là một đêm bùng nổ của lễ hội Countdown 2017. Chúc mọi người có một đêm giao thừa và đón năm mới quẫy hết cỡ tại các lễ hội. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tại 10Hay.