WWW.MINHTAMBLOG.COM là một webblog cá nhân được hoạt động từ ngày 03/03/2015 bởi Trương Minh Tâm.

Thời gian đầu từ 3/3/2015 cho đến 3/4/2016: Đây là thời gian một mình Tâm viết bài chia sẻ top 10 webs hữu ích và top 10 list công ty, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, người nổi tiếng và nhiều lĩnh vực khác cho đọc giả.

Từ 4/4/2016: Mình thấy được việc chia sẻ top 10 là xu hướng mới tại thị trường Việt Nam và mình mong muốn tạo nên cộng đồng chia sẻ top 10 lớn nhất Việt Nam. Mục đích tạo nên trào lưu bài viết top 10 về mọi lĩnh vực đời sống hiện nay. Top 10 sẽ cung cấp, đề xuất cho bạn những thông tin giá trị đã được sàng lọc bởi các CTV tại 10Hay.

Từ 24/06/2016: Thương hiệu MinhTamBlog.com chính thức đổi thành 10Hay.com. Mục đích phù hợp với nội dung và định hướng phát triển của Admin.

Mục tiêu 2016: Tuyển một đội cộng tác viên chất lượng trong nhiều lĩnh vực. Những người có tâm huyết chia sẻ thông tin cho cộng đồng người Việt trong nước cũng như ngoài nước. Việc tuyển CTV chắc không khó lắm, cái khó là làm sao có tiền chi trả cho CTV và làm sao tìm được người có tâm huyết thật sự với chủ đề này.

Mục tiêu hoạt động

MinhTamBlog với mục tiêu chính tạo nên cộng đồng chia sẻ top 10 lớn nhất tại Việt Nam. Giúp cho đọc giả có những thông tin chất lượng nhất. Nội dung chính của MinhTamBlog như sau.

 • Top 10 websites: Chia sẻ top 10 webs hữu ích trong mọi lĩnh vực.
 • Top 10 lists hay top 10 danh sách: Chia sẻ bài viết top 10 trong mọi lĩnh vực.

Mục tiêu cộng đồng

Với mục tiêu chia sẻ thông tin giá trị cho cộng đồng với chủ đề top 10 khá rộng lớn cho nên cần có sự hợp tác và hổ trợ của nhiều người. Và tất nhiên có bạn hợp tác miễn phí vì cộng đồng, có bạn cũng muốn có thêm chút thu nhập từ việc chia sẻ thông tin. Cho nên mình muốn tạo nên cộng đồng kiếm tiền online bằng cách hãy chia sẻ kiến thức top 10 của bạn thành bài viết chất lượng trên MinhTamBlog.Com thay vì chia sẻ qua forum-diễn đàn, mạng xã hội miễn phí như hiện nay.

Với mỗi bài viết bạn sẽ được chi trả từ 20k – 50k tùy theo chất lượng và khả năng viết bài của bạn + thưởng cho những bài viết nằm trong top 10 có lượng truy cập nhiều nhất trong tháng từ 150k-200k/ bài. Có thể nói số tiền không lớn bằng công sức của bạn đã bỏ ra. Tuy nhiên chúng ta hãy vì cộng đồng chia sẻ top 10 cho xã hội và số tiền đó xem như tiền cafe để anh em có động lực viết bài nhiều hơn. Nếu bạn chăm chỉ viết bài nhiều trong tháng như 100 bài thì bạn sẽ được từ 2tr-5tr đồng. Với thu nhập chỉ bằng lương công nhân nhưng bạn được làm việc tự do thời gian, có cơ hội học tập tiếp thu kiến thức rộng lớn từ việc tìm kiếm thông tin để viết bài và cả những kiến thức trong nhóm CTV chia sẻ. Hơn hết bạn sẽ được đào tạo viết bài chuẩn SEO và kinh nghiệm SEO cũng như từ khóa SEO.

Công việc viết bài top 10 được xem là khá phù hơp với những bạn đam mê chia sẻ không phân biệt lứa tuổi hay giới tính. Tất cả mọi người điều có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quí báo của mình cho cộng đồng.

Ngân sách chi trả cho CTV 10Hay

Hiện tại MinhTamBlog có doanh thu chủ yếu từ Adsense và tiếp thị liên kết bán hàng là chính. Với một mình Tâm làm thì không có vấn đề gì. Nhưng hiện tại MinhTamBlog mục tiêu tạo nên cộng đồng cho nên chi phí chi trả cho CTV mỗi ngày sẽ tăng lên khá nhiều. Cho nên có thể doanh thu sẽ không tăng kịp cho việc chi trả này. Vì vậy rất mong các cá nhân, tổ chức yêu thích MinhTamBlog hãy ủng hộ bằng cách sau.

 • Nếu bạn muốn mua sắm online thì vào 10Hay.com —> menu Tiện ích—> Chọn website cần mua. Hoặc mua sắm tại các link giới thiệu sản phẩm liên quan tại từng bài viết.
 • Bạn có thể hổ trợ bằng cách chia sẻ bài viết top 10 miễn phí trên 10Hay.
 • Bạn có thể ghé thăm blog thường xuyên cũng như like, share bài viết hữu ích cho cộng đồng.
 • Các bạn có thể mua textlink hay quảng cáo banner trên 10Hay.
 • Bạn có thể ủng hộ tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc Paypal. Vui lòng ghi rõ nội dung và thông tin liên hệ với bạn nhé.

+ Paypal:

 • Email: [email protected]
 • Họ và tên: Trương Minh Tâm

+ Tài khoản ngân hàng

 • Họ và tên: Trương Minh Tâm
 • Tên ngân hàng: BIDV – chi nhánh Nam Bình Dương
 • Số TK: 65110000861813

Những thông tin đóng góp về tiền mặt được thông báo công khai trên trang đóng góp và widget MinhTamBlog. Và thông tin, hình ảnh, thương hiệu về các nhân tổ chức của bạn sẽ được quảng bá miễn phí trên MinhTamBlog theo yêu cầu của bạn.

Liên hệ: Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ tại đây.

Mạng xã hội: 10Hay trên Facebook

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ 10Hay!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

log in

reset password

Back to
log in
error: Cấm copy ! Hãy tôn trọng nội dung của tác giả. Cảm ơn bạn đã ghé thăm 10Hay.
x