Giới thiệu

WWW.MINHTAMBLOG.COM là một blog cá nhân được hoạt động từ ngày 03/03/2015 bởi Trương Minh Tâm.

Từ 24/06/2016: Thương hiệu MinhTamBlog.com chính thức đổi thành 10Hay.com. Mục đích phù hợp với nội dung và định hướng phát triển của Admin.

Mục tiêu 2017 và lâu dài: Mong muốn mọi người có nhận thức tốt hơn về an toàn (giao thông, sinh hoạt, lao động, thực phẩm,..) với những bài viết hướng dẫn cụ thể trong những tình huống đã xảy ra hoặc dự đoán sẽ xảy ra. Vì sau 10Hay muốn phát triển chủ đề này. Đơn giản vì mình thấy có quá nhiều tai nạn thương tâm đã xảy ra. Phần lớn do ý thức chủ quan cũng như chưa nhận thức được những rủi ro sẽ xảy ra và hậu quả nặng nề của nó.

Hãy giúp 10Hay bằng cách:

  • Hãy comment đóng góp ý kiến về bài viết giúp 10Hay hoàn thiện hơn, chất lượng hơn.
  • Hãy tôn trọng nội dung mà 10Hay tập hợp cho bạn, đừng copy nếu chưa có sự cho phép từ 10Hay hoặc đặt backlink về bài viết gốc.
  • Nếu bạn thấy 10Hay hữu ích hãy ủng hộ bằng cách chia sẻ bài viết, Like Fanpage 10Hay và đăng ký nhận tin bài mới bằng cách click vào hình cái chuông phía dưới bên trái website này.

Viết bài chia sẻ cùng 10Hay:

Bạn có kinh nghiệm về an toàn hay những tai nạn mà bạn đã gặp phải cũng như né tránh được hoặc kinh nghiệm thực tế của bạn về an toàn. Hãy chia sẻ bài viết hướng dẫn của bạn cho chúng tôi, có thể bài viết của bạn sẽ giúp ích được rất nhiều người tránh khỏi những tại nạn, rủi ro đó khi đọc xong bài viết của bạn.

Hợp tác cùng 10Hay:

Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo trên 10Hay hãy liên hệ với mình nhé.

Thông tin thanh toán:

  • Họ và tên: Trương Minh Tâm
  • Tên ngân hàng: BIDV – chi nhánh Nam Bình Dương
  • Số TK: 65110000861813

Liên hệ:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ 10Hay!