“Rinh” Iphone 7 về nhà khi tham gia Tuần lễ triệu đóa hồng tại Adayroi

0
15

Bạn có tin rằng mình sẽ “Rinh” được Iphone 7 về nhà khi tham gia Tuần lễ triệu đóa hồng tại Adayroi? Ngày lễ 8/3 đang đến rất gần rồi, đây chính xác là dịp để cánh mày râu  thể hiện tình cảm của mình với chị em phụ nữ.

Tuần lễ triệu đóa hồng
Tuần lễ triệu đóa hồng

Ngày quốc tế phụ nữ sẽ thật trọn vẹn và tuyệt vời hơn nếu bạn tự tay trao tặng cho người phụ nữ thân thương của mình những món quà có giá trị. Ví dụ như một chiếc Iphone 7 chẳng hạn. Nếu vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không “nhanh chân” tham gia Tuần lễ triệu đóa hồng để giành ngay Iphone 7 về nhà!

Chương trình khuyến mãi Tuần lễ triệu đóa hồng có gì đặc biệt?

Từ ngày 1/3 đến ngày 8/3, Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup là adayroi.com đang có chương trình Tuần lễ triệu đóa hồng. Theo đó hàng triệu đóa hồng rực rỡ sắc màu sẽ được hiển thị ngẫu nhiên trên các sản phẩm của trang adayroi.com. Sau khi khách hàng đặt mua thành công các sản phẩm trên trang adayroi.com sẽ có hội nhận được các phần quà tặng cực kỳ hấp dẫn và có giá trị tương ứng với đóa hồng trên sản phẩm đó.

Nhiều sản phẩm ưu đãi hấp dẫn tại chương trình
Nhiều sản phẩm ưu đãi hấp dẫn tại chương trình

1. Hồng vàng mang đến Iphone 7

Với Hồng vàng sẽ là Iphone 7 32 GB sang trọng và sành điệu, hãy nhanh chóng tham gia chương trình Tuần lễ triệu đóa hồng để sở hữu ngay sản phẩm giá trị này nhé bởi số lượng quà tặng chỉ giới hạn trong 6 chiếc mà thôi.

2. Hồng đỏ cho khách hàng cơ hội nghỉ dưỡng Vinpearl

Với Hồng đỏ khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 2 suất Voucher Vinpearl Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas 5*. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn và người mình yêu cùng nhau vi vu đến Nha Trang và được nghỉ dưỡng trong 2 ngày 1 đêm tại một trong những khách sạn sang trọng nhất thành phố biển xinh đẹp này.

3. Hồng nhạt tặng ngay Giftcard đến 500.000đ

Với Hồng nhạt, phần quà tặng cho khách hàng tham gia Tuần lễ triệu đóa hồng chính là thẻ Giftcard VinID với mệnh giá là 500.000đ.

4. Hồng xanh có ngay gấp bông cực xinh

Với Hồng xanh, 4000 con gấu bông cực kỳ dễ thương dù không có giá trị vật chất lớn nhưng chắc chắn đó sẽ là món quà ý nghĩa dành cho chị em trong ngày 8/3.

5. Cơ hội với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Ngoài ra nếu bạn nhanh tay đặt mua sản phẩm trong các khung giờ vàng của chương trình Tuần lễ triệu đóa hồng thì cơ hội để bạn nhận được các mức ưu đãi hấp dẫn cũng cao hơn. Một lưu ý nhỏ là chương trình hấp dẫn này không áp dụng cho các sản phẩm như: Sữa & Bột cho bé; Tã – Bỉm cho bé; Chăm sóc dinh dưỡng; Thẻ cào online; Điện thoại phổ thông; Thẻ VinID; Bia; Nước ngọt; Dầu ăn; Sữa, Kem, các sản phẩm từ sữa, thực phẩm khô, thực phẩm đồ hộp đồ lọ, Gạo – Ngũ Cốc – Bột, Bánh kẹo, đồ ăn vặt – giải khát.

6. Cách thức trao giải đơn giản

Cách thức trao giải cho các khách hàng may mắn cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần để lại đơn hàng có quà tặng để adayroi.com xác minh thông tin là được. Các giải thưởng hấp dẫn này sẽ bắt đầu được chuyển đến tận tay khách hàng đặt mua chỉ sau 3 ngày kể từ ngày chương trình “Tuần lễ triệu đóa hồng” kết thúc tức ngày 9/3.

Đây như một món quà tri ân ý nghĩa của Vingroup dành cho các khách hàng thân thương cũng như nhằm để chúc mừng ngày lễ 8/3 sắp tới. Ngay bây giờ các bạn có thể truy cập vào trang https://www.adayroi.com/tuan-le-trieu-doa-hong để tìm hiểu rõ hơn về nội dung chương trình “Tuần lễ triệu đóa hồng” và mua ngay những sản phẩm giảm giá đầy hấp dẫn này.

Xem thêm: Top 10 sản phẩm làm quà tặng 08/03 ý nghĩa cho chị em phụ nữ