10Hay tuyển cộng tác viên viết bài làm việc lâu dài

0
1425
10Hay tuyển cộng tác viên viết bài làm việc lâu dài
4.86 (97.14%) 14 votes

Trước tiên bạn hãy xem giới thiệu về 10Hay để hiểu rõ hơn trước khi bắt đầu tham gia CTV10Hay nhé. Do nhu cầu phát triển nội dung của blog về số lượng, chất lượng bài viết cũng như tăng sự đa dạng hơn về nội dung, người viết. Vì có một mình và làm khá nhiều chuyện nên cũng còn ít thời gian để viết bài nhiều và liên tục cho đọc giả. Vì vậy mình cần tuyển thêm 1 số bạn cộng tác viên có cùng sở thích, đam mê viết blog, phát triên content, có tin thân sáng tạo và trao đổi kiến thức để học hỏi được nhiều hơn. Nếu bạn có nhu cầu và có đủ khả năng, tự tin về chuyên môn, đã từng hay đang làm việc phát triển nội dung cho website thì đây là công việc thích hợp cho bạn có tăng thêm thu nhập cũng như trao dồi kiến thức đa dạng phong phú hơn.

1. Về chủ đề viết bài

Nếu bạn đã xem qua blog thì bạn thấy khá nhiều bài viết về top 10 website, top 10 sản phẩm, dịch vụ, phần mềm, công ty,…Đúng vậy chủ đề top 10 websitetop 10 list là 2 chủ đề chính mà mình muốn viết. Mục đích đơn giản là tổng hợp, sàn lọc lại thông tin chất lượng trên internet để đề xuất cho đọc giả tham khảo và dễ tìm kiếm hơn. Với chủ đề top 10 thì từ khóa chủ lực và thương hiệu của blog là top 10 ….Khi người dùng cần họ sẽ gõ từ khóa top 10 + nội dung cần tìm là sẽ thấy ngay bài viết từ 10Hay trên top 1 của Google Search.

10Hay luôn khuyến khích các bạn chia sẻ kiến thức được rút ra từ kinh nghiệm thực tế của bản thân bạn đã từng trải để chia sẻ cộng đồng, giúp những người đi sau sẽ không bị sai lầm như bạn hay có được thành công như bạn, hay tạo thêm động lực, nhận thức, cảm nhận, hiểu biết sâu về kiến thức nào đó mà bạn chia sẻ là rất quý giá.

Thông tin trên internet là vô tận, nhưng chúng ta không sàn lọc, loại bỏ thì rất khó hay mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm nó. Vì vậy chúng ta là người đi đầu sàn lọc những thông tin đó cho người dùng và họ sẽ tiết giảm khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, thời gian đó họ có thể làm nhiều việc khác hơn là search Google.

2. Về yêu cầu viết bài

 • Bài viết chất lượng thì ít nhất phải từ 1000 từ trở lên, tốt nhất là trên 2000 từ.
 • Bài viết không được được copy từ 1 bài đã có trên internet.
 • Bài viết chưa được trang nào viết.
 • Bài viết phải giải quyết được một nhu cầu cụ thể của người dùng.
 • Bài viết có từ khóa có lượng tìm kiếm cao là khuyến khích
 • Bài viết được giao từ Admin phải hoàn thành tốt
 • Bài viết chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của bạn luôn có giá trị cao cho người đọc

3. Yêu cầu kinh nghiệm

 • Nếu bạn là freelancer viết lách là một lợi thế.
 • Có kiến thức sâu ở 1 hoặc nhiều lĩnh vực.
 • Có khả năng sáng tạo, tìm kiếm thông tin.
 • Có khả năng viết bài, trình bài, câu văn chuẩn dễ hiểu.
 • Yêu cầu đam mê viết lách và đam mê chia sẻ kiến thức
 • Có khả năng sàn lọc tìm kiếm thông tin trên internet

4. Về chi phí và thanh toán

Về chí phí mỗi bài viết thì chúng ta sẽ thương lượng nhé. Nếu 2 bên đồng ý thì mình hợp tác lâu dài.

Về thời gian thanh toán mỗi đầu tháng từ ngày 1-3 hàng tháng sẽ thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng nội địa một lần cho tất cả các bài viết trong tháng đã được đăng trên blog.

5. Cách tham gia như sau

Gởi nội dung ứng tuyển về địa chỉ tmt2012@gmail.com  với tiêu đề “Ứng tuyển làm CTV 10Hay“.

Nội dung email yêu cầu.

 • CV đầy đủ về bạn
 • 2 bài viết top 10 tự bạn sáng tạo. (Khuyến khích viết chia sẻ từ kinh nghiệm thức tế của bạn đã từng trải)

Chú ý: Bài viết phải tự bạn sáng tạo nội dung và tự viết mục đích cung cấp nội dung có ý nghĩa, có giá trị và giúp ích cho nhiều người. Khi họ đọc bài viết của bạn họ sẽ thích và cảm ơn tác giá bài viết này. Tất cả các bài copy hay lấy trên mạng điều không có gí trị làm bài test.

Bài viết tham khảo: Top 10 công việc làm thêm kiếm 50.000đ- 200.000đ/ ngày

10Hay đã ngưng tuyển dụng CTV ! Hẹn các bạn lần sau.

 

 

Chia sẻ

Viết trả lời