Top 10 dịch vụ cầm đồ online uy tín nổi tiếng hiện nay

0
327

Dịch vụ cầm đồ online uy tín tại TPHCM có hình thức hoạt động tương tự như dịch vụ cầm đồ truyến thống nhưng yếu tố nhanh chóng, gọn gàng khiến nhiều khách hàng thích hơn khi sử dụng dịch vụ trong trường hợp cần thiết, gấp gáp. Trong đó, những vật dụng, giấy tờ thế chấp chủ yếu là chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên, bằng tốt nghiệp đại học, một phần vì những giấy tờ này kí gửi số tiền không nhiều, một phần do đây là những đồ vật quan trọng. Trong chuyên trang kì này, 10Hay.com tổng hợp 10 dịch vụ cầm đồ online uy tín giúp bạn những địa chỉ đáng tin cậy khi có nhu cầu vay vốn.

Dịch vụ cầm đồ online uy tín tại TPHCM
Camdonhanh là dịch vụ cầm đồ online uy tín tại TPHCM

1. Camdonhanh được sáng lập bởi quỹ đầu tư John Galt Ventures

Website: https://camdonhanh.vn/

Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển và các mô hình công ty tài chính tập trung vào các khách hàng ở khu vực Đông Nam Á. Các mô hình này được xây dựng dựa trên sự hiểu biết chuyên sâu về nhu cầu cũng như vấn đề riêng biệt của từng mục tiêu của khách hàng. Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và phương pháp chuyên nghiệp để tạo ra giải pháp tài chính riêng biệt cho mọi khách hàng.

2. Vietmoney- Giải pháp tài chính cá nhân

Loading...

Website: http://www.vietmoney.vn/

Công ty tài chính VietMoney cung cấp đa dịch vụ về tài chính cá nhân, được triển khai đồng thời tại các cửa hàng của Vietmoney trên toàn quốc như sau: dịch vụ cầm đồ trực tuyến, mua bán đồ cũ có giá trị, cho vay tiểu thương hay hộ kinh doanh, thanh toán và rút tiền thẻ tín dụng, tư vấn tài chính cá nhân. Chúng tôi xác định rõ tầm nhìn và hướng phát triển của công ty để từ đó không ngừng nỗ lực phát triển thành thương hiệu giá trị triệu đô la và chuỗi 100 cửa hàng khắp cả nước trong tương lai gần.

3. Dịch vụ cầm đồ online lãi suất 2%

Website: https://nhattao.com/

Dịch vụ cầm đồ online Nhật Tảo ở đâu cũng thuận tiện, có thể tại nhà, tại cửa hàng hay tại nơi bạn ở, cơ quan, hay quán cafe, … mỗi khi bạn cần là có người đến giao dịch nhanh nhất có thể. Mang tính an toàn cao với các sản phẩm cầm cố, khách hàng có thể yên tâm khi giao sản phẩm cho chúng tôi với quy trình dán keo dán tem niêm phong với chữ ký của bạn. Lãi suất thấp mang tính cạnh tranh cao, với một đội ngũ tư vấn về giá cả nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

4. Dịch vụ cầm đồ online Song Hùng

Website: http://dichvucamdo.net/

Dịch vụ cầm đồ trực tuyến, định giá cầm đồ qua mạng, qua điện thoại giúp khách hàng giảm thiểu nhiều chi phí đi lại không cần thiết. Những ưu điểm chính của dịch vụ cầm đồ trực tuyến: chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết, có thể không cần tới tiệm cầm đồ mà tiệm cử người tới nhà khách hàng, biết được giá cả vật cần cầm trước khi tới tiệm, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức khi thực hiện cầm đồ. Quý khách nên chọn cơ sở tiện giao dịch nhất về khoảng cách địa lý, lãi suất phải chăng.

5. Dịch vụ cầm đồ Thế Quân

Website: http://kiepdoden.net/

Chúng tôi chuyên cho vay thế chấp có lãi suất thấp, với uy tín lâu năm và đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, thân thiện với khách hàng luôn đem lại niềm tin cậy cho quý khách. Đảm bảo các món đồ thế chấp của quý khách được niêm phong để cho quý khách yên tâm, với uy tín riêng của chúng tôi. Bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, kiểm tra (check) đồ nhanh lẹ không gây mất nhiều thời gian và phiền toái,…Hai bên nhất trí thống nhất quan điểm, cùng niêm yết món đồ & ký giấy thỏa thuận với số tiền được vay.

6. Dịch vụ cầm đồ uy tín trực tuyến

Website: https://camdoonlines.wordpress.com/

Bạn gọi: 0898 147 361, gửi thông tin ảnh tài sản qua Facebook, email, skype, Zalo trong vòng vài phút chúng tôi sẽ định giá tài sản cho bạn, thống nhất lịch hẹn và nhân viên của chúng tôi đến nhận tài sản tại nhà miễn phí. Tiền vay được gửi vào tài khoản của bạn ngay khi chúng tôi nhận được tài sản của bạn. Khi đúng hạng đáo hạn vay, trước hạn thanh toán xong khoản vay thì chúng tôi hoàn trả tài sản cho bạn.

7. Công ty thương mại đầu tư An Tín

Website: http://taichinhantin.com/

Thời gian làm việc từ 7h sáng tới 21h đêm các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết. Sau 21 giờ đêm vui lòng gọi điện thoại sẽ có người phục vụ. Với lợi thế không cần thuê mướn mặt bằng và làm việc trực tiếp tại nhà, giao dịch tại địa chỉ nhà riêng, khách hàng đến giao dịch với công ty sẽ hoàn toàn yên tâm tin cậy hơn. Chúng tôi cung cấp bảng giá lãi suất cực thấp đến cho khách hàng cầm đồ lãi suất siêu rẻ 2%. Đặc biệt, mọi giấy tờ khi cầm hay các giấy tờ liên quan giao dịch tại cty đều có con dấu được đăng kiểm tại cơ quan nhà nước bộ công an cấp.

8. Dịch vụ cầm đồ online Shopnick9s

Khi bạn cần một số tiền để chi tiêu hay 1 chiếc thẻ cào tặng bạn gái, bạn đang bối rối không biết cách nào ứng nhanh hãy đến với 9s, cho vay tiêu dùng nhanh với lãi suất cạnh tranh nhất. Giá trị vay từ 100.000 – 1.000.000 vnđ: 10.000 vnd / ngày. Giá trị vay trên 1.000.000 vnđ: 20.000 vnd / ngày. Để vay được tiền, thẻ cào, xu hay vàng…Khách hàng chỉ cần thế chấp nick, cắm acc  có giá trị không quá 50% giá trị bán ra. Gía trị tiền gửi là tiền vnd, nên khi khách hàng thanh toán (thẻ bằng) phải thêm 20% phí đổi tiền mặt và lãi.

9. DNTN cầm đồ Hữu Dũng

Website: http://camdoonline.com/

Đơn vị cầm đồ đầu tiên tại Việt Nam quảng bá thương hiệu cầm đồ (năm 2007) và sử dụng tên miền cầm đồ trực tuyến để khẳng định doanh nghiệp. Quý khách có thể định giá tài sản của mình nhưng không cần đến tận cửa hàng, bằng dịch vụ hỗ trợ định giá cầm đồ trực tuyến. Thời gian hoạt động của DNTN cầm đồ Hữu Dũng là minh chứng tốt nhất cho uy tín, đẳng cấp và chu đáo luôn đưa lợi ích của khách hàng bằng cách cung cấp gói giải pháp sau: cho trả góp số tiền cầm, lãi xuất hàng tháng giảm theo số tiền còn lại, không giới hạn thời gian cầm (còn đóng lãi là còn tài sản). lãi xuất linh động ~ 1,5% / tuần (tính đúng số tiền lãi, không tính thêm bất kỳ phụ phí khác).

10. Dịch vụ cầm đồ Anh Minh

Website: http://camdotainha.com.vn/

Dịch vụ của chúng tôi được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh ngành nghề cầm đồ trên toàn quốc. Được cấp chứng nhận đảm bảo an ninh trật tự tại các cửa hàng kinh doanh. Được cấp chứng nhận đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại các kho lưu trữ tài sản khách hàng. Sau khi điền thông tin theo mẫu, chúng tôi định giá trong 10 phút và thống nhất giao dịch. Qúy khách có thể giao dịch tại nhà, tại cửa hàng hay tại Cầm đồ Anh Minh. Khách hàng muốn nhận tiền mặt hay nhận tiền qua tài khoản khi chúng tôi nhận được tài sản của bạn. Khi bạn thanh toán hết khoản vay, chúng tôi giao trả lại đồ khi giao dịch cầm đồ.

Dịch vụ cầm đồ online uy tín tại TPHCM mang lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng, như đảm bảo được thông tin tuyệt mật, không lo sợ gặp người quen đi trên đường, không phải mất thì giờ tham khảo, đi hết cửa hiệu này đến cửa hiệu khác mà vẫn chưa biết hiệu cầm đồ nào đáng tin cậy. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng dịch vụ cầm đồ khi thật sự không còn khả năng xoay sở trong thời gian ngắn nhằm hạn chế những điều rủi ro, bất cập không hay của mặt trái dịch vụ cho vay này.