Top 10 trang tin điện tử được giới trẻ đọc nhiều nhất hiện nay

0
1015
Loading...

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu cập nhật thông tin trong và ngoài nước của con người cũng tăng cao. Trước đây, trang tin điện tử ra đời được xem là vì mục đích thương mại. Nhưng ngày nay, trang tin điện tử còn cung cấp cho con người những kiến thức đa chiều. Thế nhưng không phải trang tin điện tử nào cũng được bạn đọc đón nhận, ủng hộ. Sau đây là top 10 trang tin điện tử được giới trẻ đọc nhiều nhất hiện nay.

1. Yan.vn

Yan.vn ra đời vào 21/12/2012. Đây là một trang tin tức, video giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ. Hiện tại, trên trang fanpage của Yan news có số lượt like là 11.626.086. Điều mà khiến Yan.vn thu hút được đông đảo giới trẻ chính là sự khai thác thông tin một cách hấp dẫn, sáng tạo. Bên cạnh việc đưa tin tức theo phong cách truyền thống, Yan.vn chú trọng với mảng tin tức bằng video với những trải nghiệm tin tức mới mẻ. Tất cả những thông tin  mà khiến Yan.vn cập nhật cũng rất phù hợp với đối tượng trẻ tuổi.

Yan.vn cũng giới thiệu đến người sử dụng một cách thức dùng blog rất mới mang tên Mlog (Magazine Blog). Mlog được xây dựng để trở thành sân chơi, không gian giao lưu cho tất cả những blogger. Những người quan tâm đến việc cập nhật, chia sẻ, bình luận những thông tin, sản phẩm giải trí mới nhất.

Loading...
Một số trang tin điện tử hiện nay (Ảnh minh họa)
Một số trang tin điện tử hiện nay (Ảnh minh họa)

2. Blogtamsu.vn

Blogtamsu.vn là website trong top 100 alexa Việt Nam. Đây là cộng đồng chia sẻ lớn nhất Việt Nam, nơi ai cũng có thể chia sẻ tâm tư tình cảm. Blogtamsu.vn luôn cập nhật những thông tin hữu ích về giải trí, tin tức chính trị xã hội và chăm sóc sức khỏe. Điều đặc biệt này đã khiến trang thu về 7.512.453 lượt like trên trang fanpage.

3. Baomoi.com

Báo mới là trang tổng hợp tin tức Tiếng Việt hoàn toàn được điều khiển tự động bởi máy tính. Mỗi ngày gần 10,000 tin tức từ các báo điện tử và trang tin điện tử tại Việt Nam được Báo mới tự động tổng hợp, phân loại. Sau đó hiển thị theo sở thích đọc tin của từng độc giả. Mục tiêu chính là đưa thông tin mới nhất, nóng nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất tới cho độc giả.

4. Kênh14.vn

Kênh 14 là một trang thông tin điện tử tổng hợp có lượng truy cập lớn mỗi ngày tại Việt Nam. Nội dung của Kênh 14 đa phần thuộc về chủ đề giải trí, xã hội. Đối tượng chính của Kênh 14 là các độc giả trẻ như tuổi thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên. Trang này cũng phải gánh chịu những chỉ trích về nội dung thông tin đăng tải.

Tuy nhiên những nội dung tin tức đăng tải trên trang Kênh 14 bị một số độc giả cho là lá cải. Do cách đưa tin mà một số nhân vật bị đề cập đã lên tiếng đe dọa khởi kiện trang web này. Ngoài ra, hiện nay Kênh 14 đã bị loại bỏ mục Funny do có nguồn gốc từ trang web haivl.com.

5. 24h.com.vn

Đây là trang tin tổng hợp tin tức Việt Nam và Thế giới. Cập nhật tin tức và video trong ngày 24h về bóng đá, thể thao, thời trang, giải trí. Fanpage của 24h.com.vn thu hút 7.667.366 lượt like. 24h.com.vn đạt được giải thưởng Website tin tức giải trí đông người truy cập nhất Việt Nam năm 2016.

6. Eva.vn

Eva.vn tổng hợp tin tức mới nhất, cập nhật, đa dạng và thư viện hình ảnh, video – clip phong phú giúp cho độc giả. Eva.vn có các chuyên mục: phụ nữ, ẩm thực, du lịch, thời trang, khéo tay, xem ăn chơi, sức khỏe… Eva.vn hiện đang là trang cộng đồng Giải trí & Kinh nghiệm hay dành cho phụ nữ.

 7. Phunutoday.vn

Đây là trang tin online dành cho phụ nữ Việt hiện đại. Nguồn bài viết của trang tin này chủ yếu được tổng hợp và lấy từ trang www.khoevadep.com.vn.

Các chuyên mục chính của Phunutoday gồm: xã hội, làm đẹp, sức khỏe, xi nhan, giải trí, khám phá và ảnh nóng. Những nội dung ở mỗi chuyên mục đều rất có ý nghĩa và tính thực tiễn cao đối với chị em phụ nữ.

8. Soha.vn

Soha news (Soha.vn) là một trang tin tức tổng hợp trực thuộc Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam (VCCorp). Đây là công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông tại Việt Nam. Được cập nhật từ nhiều nguồn uy tín từ điện thoại di động và internet, Soha news được phân chia thành nhiều danh mục: chính trị, quân sự, xã hội đời sống, giải trí… Soha news ngày càng thu hút được nhiều quan tâm của độc giả.

9. Tintuconline.com.vn

Đây là trang thông tin điện tử tổng hợp của Công ty Cổ phần Truyền thông VietNamNet. Mục đích cung cấp tin tức tổng hợp nhiều lĩnh vực: Kinh tế, xã hội, văn hóa, thể thao, …

Điểm nhấn của trang tin tổng hợp này là nó có giao diện đẹp, chỉn chu như một tờ báo điện tử chuyên nghiệp. Trình tự các mục trình bày rõ ràng, đẹp mắt, tạo sự thoải mái cho người đọc.

10. Gioitre.net

Gioitre.net cung cấp thông tin giải trí và video hay mới và nhanh nhất. Nội dung của trang tin điện tử này gồm: tin tức hot của giới trẻ, xả stress, giới trẻ, girl xinh, cute girl, video hot, clip vui, clip hài… Đây thật sự là một trong những trang tin bổ ích dành cho giới trẻ hiện nay.

Các bài viết liên quan: