Top 10 website dạy tiếng Pháp online cho người mới bắt đầu

0
438

Website dạy tiếng Pháp online tuy không được đa dạng, phong phú như các website tiếng Anh nhưng nhu cầu tìm kiếm một website dạy tiếng Pháp uy tín dành cho người mới bắt đầu học thật sự cần thiết. Những bài học online đầu tiên giúp người học tiếng Pháp có những định hướng tích cực hơn khi quyết định chọn tiếng Pháp làm ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Website 10Hay.com chia sẻ top 10 website dạy tiếng Pháp online trong chuyên trang kì này hy vọng là cầu nối giữa người học và thứ tiếng lãng mạn nhất thế giới này.

Website dạy tiếng Pháp online
Kyna là Website dạy tiếng Pháp online

1. Kyna.vn- Học online cùng chuyên gia

  • Website: https://kyna.vn/

Rèn luyện hàng ngày, mọi lúc, mọi nơi: Chỉ cần đăng ký một lần, học mãi mãi; rèn luyện mọi lúc mọi nơi trên máy tính, điện thoại … có kết nối Internet. Tham gia cộng đồng học online với hơn 200.000 người: Có diễn đàn để bạn thảo luận cùng bạn học và tương tác với giảng viên. Học đi đôi với hành: Bài giảng được thiết kế rõ ràng, chi tiết theo từng ngày học để bạn dễ dàng thực hành và theo dõi sự tiến bộ mỗi ngày. Dễ ghi nhớ, dễ tiếp thu: Có bài tập rèn luyện, ví dụ cụ thể, minh họa sinh động.

2. TV5MONDE

  • Website: http://www.tv5monde.com/

Từ các chương trình phát trên kênh và một số lượng lớn các trích đoạn và module ngắn được đưa lên trang web tv5monde.com, TV5MONDE đã phát triển một mô hình đa phương tiện duy nhất và  cải tiến cho việc học tiếng Pháp. Chương trình giới thiệu miễn phí cho giáo viên và học viên các giáo án dành cho lớp học, phù hợp với trình độ học khác nhau, cũng như tuyển chọn các bài tập tương tác kèm theo đáp án, có kèm theo vidéo, và các công cụ hỗ trợ bổ sung (phiên dịch, từ điển …).

3. Website dạy tiếng Pháp miễn phí của đại học An Giang

  • Website: http://lib.agu.edu.vn/

Đây là website tốt nhất cho bạn muôn tìm hiểu về từ vựng tiếng Pháp. Với cách thiết kế cấu trúc website trực quan, kết hợp với bài học có các thẻ Flashcard, âm thanh, quy tắc dễ nhớ giúp cho người học tiếp thu từ vựng nhanh chóng. Nếu bạn muốn học nhanh các kiến thức cơ bản thì bạn bấm vào liên kết French (Get Start), rồi bấm vào biểu tượng chiếc loa để nghe phát âm, bấm tiếp theo chuyển sang từ tiếp theo. Mỗi từ vựng được trình bày theo kiểu tiếng Pháp, tiếng Anh và thuộc tính đặc biệt của nó.

4. Bonjour de France

  • Website: http://www.bonjourdefrance.com/

Website dạy tiếng Pháp online là một “online-tạp chí” tự do mang tính giáo dục có chứa các bài tập, kiểm tra và trò chơi để học tốt tiếng Pháp. Đồng thời sự giảng dạy và sự quan tâm của giáo viên ngoại ngữ tiếng Pháp (FLE) giúp các bạn học online hiệu quả nhất. Thông qua các trang khác nhau của nó, các tạp chí cũng mong muốn một công cụ quảng cáo Pháp ngữ. Các tính năng tương tác mới xuất hiện thường xuyên để trang web này trở thành một nơi đầy đủ các nguồn lực và chia sẻ.

5. Francais Interactif

  • Website: http://www.laits.utexas.edu/

Mục tiêu chủ yếu của website mới được học tập cộng đồng để cải thiện cả sách giáo khoa và các tài liệu trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm sư phạm. Một diễn đàn với hàng ngàn lượt truy cập đã góp phần để tương tác tiếng Pháp: học sinh nghiên cứu UT ở nước ngoài chương trình ở Lyon và trong các lớp học của chúng tôi ở Austin, sinh viên đại học và giảng viên, lập trình viên, nghệ sĩ, kỹ thuật viên, người nói tiếng Pháp có nguồn gốc ở Pháp và Austin, và các giáo viên và học viên tất cả trên toàn thế giới.

6. France Pronouns

  • Website: http://www.languageguide.org/

Trang web không chỉ có các bài học về lý thuyết, văn phạm, từ vựng, bài đọc, và các bài nghe từ cấp độ mới đến cho nâng cao. Ngoài phần từ vựng, ngữ pháp và phát âm thì website thiết kế dịch nghĩa bằng tiếng Anh nên trang web thích hợp cho bạn nào chọn tiếng Pháp làm ngôn ngữ thứ hai bên cạnh tiếng Anh sẽ đồng thời củng cố kiến thức cho cả hai loại ngôn ngữ thông dụng này trên toàn thế giới.

7. Duolingo dành cho tiếng Pháp học đường

  • Website: https://vi.duolingo.com/

Học tiếng Pháp chỉ 5 phút mỗi ngày với các bài học được thiết kế như trò chơi. Dù bạn mới học bắt đầu học tiếng Pháp hay muốn nâng cao độ trình nghe, đọc, viết thì hãy nghiên cứu cách dạy của Duolingo để giúp bạn học một cách hiệu quả nhất. Các bài học Tiếng Pháp từ dễ đến khó, vui nhộn, hiệu quả và đặc biệt là 100% miễn phí. Dễ dàng chuyển đổi học tập trên máy tính và mọi lúc mọi nơi bằng các ứng dụng di động đã giành nhiều giải thưởng của chúng tôi.

8. Francai Facile

  • Website : http://www.francaisfacile.com/

Website cung cấp bài tập và luyện nghe phát âm giúp bạn nhớ từ dễ hơn, phát âm chuẩn hơn. Đi kèm mỗi từ vựng là hình ảnh minh họa dễ hiểu, dễ nhớ làm cho người học thích thú khi nhìn thấy sự tiến bộ mỗi ngày. Mỗi chủ học tiếng Pháp đều có phần phát âm, bài tập và từ vựng đặc trưng riêng nên người học dễ hiểu, có kèm phần giải đáp những bài tập để bạn tự kiểm tra và nhận lỗi sai của mình.

9. Busuu- Dạy tiếng Pháp và hơn 11 ngôn ngữ phổ biến khác

  • Website: https://www.busuu.com/

Chúng tôi cung cấp 12 ngôn ngữ các khóa học bao gồm Tây Ban Nha, Pháp và nhiều hơn nữa. Hãy thử học miễn phí trực tuyến và tải về ứng dụng di động của bạn để thực hành về phương pháp học tập phổ biến trong cộng đồng trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào được trao giải thưởng được giám tuyển bởi một đội ngũ các chuyên gia giáo dục và giáo viên. Thực hành nghe, đọc, nói và viết kỹ năng của bạn và tương tác với cộng đồng quốc tế với người bản xứ.

10. Rosetta Stone

  • Website: http://www.rosettastone.com/

Hàng triệu người trên thế giới đã thành công với phương pháp của chúng tôi. Mỗi khi bạn phát âm, phần mềm phát âm của chúng tôi có thể ước lượng mỗi âm tiết và thông tin phản hồi ngay lập tức mang đến cho bạn. Không có phương pháp học ngôn ngữ khác cung cấp nhận dạng giọng nói mạnh mẽ này. Thực hành và củng cố kỹ năng mới của bạn với gia sư của chúng tôi thân thiện.

Website dạy tiếng Pháp online ứng dụng internet trong giáo dục giúp thiết lập ra các trang web phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của mọi người trên toàn thế giới chỉ cần có máy tính và kết nối mạng dù bạn ở đâu. Do đó, việc dạy và học tiếng Pháp hay bất kì ngôn ngữ khác có thể thực hành nghe, nói, đọc, viết, biên phiên dịch hay trao đổi văn hóa, lịch sử Pháp…trên các website, diễn đàn một cách hiệu quả nhất.