Top 7 websites thông tin du học Mỹ, Nhật, Châu Âu

277

Kể từ khi Mỹ bỏ cấm vận kinh tế tại Việt Nam năm 1995 thì đất nước ta bắt dầu có những chuyển biến tích cực về kinh tế như các nhà đầu tư nước ngoài bắt đầu độ bộ vào đầu tư tại thị trường mới mẻ này. Tính đến nay cũng đã hơn 20 năm phát triển và hội nhập quốc tế, Việt Nam cũng đã đạt nhiều thành tựu về kinh tế, văn hóa xã hội phát triển hơn trước là khá nhiều. Tuy nhiên xét về tổng thể chúng ta vẫn là nước đang phát triển chứ chưa thể sánh ngang với các nước láng giềng như Thái Lan, Malaysia hay Singapore và xa hơn là các cường quốc như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Thông tin du học Mỹ, Nhật, Châu Âu
Thư viện một trường đại học hàng đầu thế giới

Bài viết nên xem:

Với sự phát triển chung của đất nước thì nhiều người đã giàu lên nhanh chóng, vì vậy mà nhu cầu cho con em đi du học là rất lớn. Đơn giản vì kinh tế đất nước đang phát triển mạnh, nhưng giáo dục nước nhà vẫn còn non trẻ chưa đáp ứng được yêu cầu đào tạo các chuyên gia cấp cao, trình độ nghiên cứu từ Đại học và sau Đại học.

Và không chỉ có những người giàu mới có nhu cầu du học mà tất cả mọi học sinh, sinh viên điều có ước đi hu học. Cho nên cái cần thiết nhất phải là tài năng, kiến thức của bạn phải đảm bảo tốt nhất thì cơ hội đi du học của bạn sẽ là cao nhất. Những điều kiền gì, như thế nào bạn xem phần dưới nhé.

Tại sao phải du học nước ngoài

Đơn giản vì nền giáo dục của họ tiên tiến và phát triển lâu đời hơn chúng ta rất nhiều. Tiếp theo là điều kiện cơ sở vật chất cũng như con người đào tạo là tuyệt vời. Do đó những bạn đi du học thường bạn có kiến thức khá vững vàng và là những người luôn có sáng tạo, đây là thành phần quan trọng để góp phần phát triển đất nước sau này. Các nước mà nhiều du học sinh chọn lựa là Mỹ, Canada, Anh, Thụy sĩ, Nhật, Singopore, Úc.

Có nên về nước sau khi học hay không

Theo nhiều bạn đã du học và theo ý kiến cá nhân mình là không nên học xong về nước liền. Vì bạn mới ra trường thì kinh nghiệm và trải nghiệm thưc tế là chưa có, chưa đủ kiến thức. Cho nên hãy định cư lại một vài năm để tích lũy và học hỏi kinh nghiệm ở những nước phát triển để nuôi ý chí lớn sau này khi về nước bạn sẽ làm một điều gì đó cho đất nước như mở công ty và tham gia vào các tập đoàn lớn để cùng họ phát triển kinh tế nước nhà.

Điều kiện thiết đi du học nước ngoài

Bạn phải có học lực tốt, khá giỏi để minh chứng cho tài năng của bạn.

Bạn phải có vốn tiếng anh tuyệt vời. Tiếng anh là điều kiện tiên quyết và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu và làm điều phải cần ngôn ngữ quốc tế này. Cho nên hãy đầu tư tiếng Anh từ khi còn nhỏ cho con em chúng ta là điều nên làm đối với các phụ huynh.

Bạn phải có khả năng tài chính để chứng minh rằng bạn có đủ tiền để đóng học phí nếu như bạn đang đi du học tự túc. Nếu bạn có học bỏng toàn phần thì không lo học phí nhưng chi phí ăn ở, phát sinh thêm bạn phải tự lo nhé.

Xin cấp Visa du học, nhất là đi du học Mỹ xin Visa là điều kiện cũng khá khó khăn. Vì Mỹ rất hạn chế khách nước ngoài vào định cư tại đây. Như bạn biết thì Mỹ được xem là vùng đất hứa mà nếu mở cửa thì chắc cả thế giới di cư vào hết luôn thì sao.

Làm sao để biết thông tin du học

Đây là lý do mình viết bài này với mong muốn tập hợp những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thông tin du học cho các bạn. Tự mình không thể nào biết hết các thủ tục và quy trình cũng như xét tuyển, điều kiện du học, yêu cầu nhà trường và nhiều thứ khác nữa. Cho nên hãy đăng ký nhờ các trung tâm dịch vụ dưới đây tư vấn cho bạn được rõ hơn nhé. Trước tiên bạn nên đọc những bài viết giới thiệu về các thông tin du học để mình xem trước và chọn lựa. Sau đó đăng ký hay chát trực tuyến hay đến văn phòng của họ để trao đổi cụ thể hơn nhé.

1. New World Education

NEW WORLD EDUCATION là một trong những công ty tư vấn du học chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, được thành lập bởi đội ngũ quản lý và tư vấn viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, du học, liên tục cập nhật luật nhập cảnh và chính sách giáo dục của các nước từ các Lãnh Sự Quán và cơ quan giáo dục nước ngoài. Với tôn chỉ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ. Đến với New World Education phụ huynh và học sinh chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi
New World Education là đại diện tuyển sinh cho các trường đại học, cao đẳng uy tín hàng đầu tại Anh, Mỹ, New Zealand, Úc, Singapore, Malaysia, Canada, Nhật Bản, Philippines…với nhiều chương trình phong phú khác nhau: Học tiếng Anh, Du học hè, PTTH, Dự bị Đại học, Học nghề, Cao Đẳng, Đại học, Thạc Sĩ, Tiến sĩ.
Quỹ học bổng du học New World Education thường xuyện cung cấp hàng trăm học bổng bán phần và toàn Phần cho học sinh Việt Nam đi du học nước ngoài.

New World Education có mạng lưới liên kết với các Hội Sinh viên Việt Nam ở nước ngoài và Hội Cựu Sinh viên Nước ngoài tại Việt Nam do đó giúp học sinh mới chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm du học nước ngoài, cũng như giúp sinh viên tái hội nhập khi trở về Việt Nam để tìm việc làm và phát triển nghề nghiệp.

DỊCH VỤ – HỔ TRỢ TỪ NEW WORLD EDUCATION
– Làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí 100%
– Xin học bổng du học lên đến 100%
– Tặng 3.000.000 VNĐ khi đăng ký
– Hỗ trợ vé máy bay
– Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
– Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
– Hỗ trợ chứng minh tài chính.
– Hướng dẫn làm hộ chiếu
– Xin trường và nộp hồ sơ xin visa
– Dịch thuật hồ sơ.
– Luyện phỏng vấn
– Hỗ trợ thủ tục cho vay du học
– Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
– Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế
– Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế
– Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)
– Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
– Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.
– Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

 • ĐT: +84 839 252 917 Hotline: 094 490 4477
 • website: www.newworldedu.vn
 • Email: [email protected]

2. Công ty du học Á Âu

Là công ty làm dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 17 năm hoạt động, Công ty du học Á Âu đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ. Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

 • Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373
 • Email: [email protected]
 • Website: http://duhocaau.vn

3. AMEC

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài.

AMEC là đại diện được ủy tuyển sinh cho trên 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc……. Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như : đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ…..

 • Website: www.amec.com.vn
 • Văn phòng Hà Nội
  Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội – (Bản đồ)
  Điện thoại: (04) 39411 891 – 39411 892 – 39411 890
  Email: [email protected]
 • Văn phòng Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM – (Bản đồ)
  Điện thoại: (08)39575201 – 39575202 – 39575203
  Email: [email protected]
 • Văn phòng Sydney, Australia
  Địa chỉ: 28 Brancourt Avenue, Bankstown 2200, Sydney
  Điện thoại: +61.410.290.318.
 • Email: [email protected]

4. Du Học INEC

– Tư vấn hướng nghiệp & phát tài liệu tham khảo miễn phí;

– Tổ chức các hoạt động gặp gỡ, hội thảo để học sinh và phụ huynh có cơ hội trao đổi và lắng nghe thông tin trực tiếp, khách quan từ trường, quốc gia giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn nhất;

– Dịch thuật miễn phí;

– Hoàn thiện hồ sơ học bổng, xin thư mời và hồ sơ visa;

– Luyện phỏng vấn;

– Hỗ trợ và hoàn thiện hồ sơ visa thăm thân, du lịch;

– Đặt vé máy bay, chỗ ở giá rẻ, sắp xếp đón sân bay;

– Hướng dẫn các vấn đề, giấy tờ trước khi bay;

– Là cầu nối liên kết các học sinh trong nước và nước ngoài, giữa học sinh – gia đình và nhà trường. Giúp đỡ học sinh & phụ huynh trong suốt quá trình học tập;

– Đặc biệt: miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật du học các quốc gia như: Canada, Úc, Anh, Singapore, Malaysia, Hà Lan…

Bằng kinh nghiệm thực tế hơn 6 năm, cùng các trường đã và đang liên kết, kinh nghiệm của các du học sinh – đặc biệt là sự tin tưởng của Quý phụ huynh có con/cháu đã và đang du học thông qua INEC – INEC tự tin khẳng định: INEC có thể hỗ trợ/giải đáp mọi câu hỏi cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh cho Quý khách hàng với sự tận tâm, trách nhiệm và uy tín nhất. Điều Quý khách hàng nhận được từ INEC là các thông tin thiết thực cùng những lời khuyên hữu ích, tập trung vào kế hoạch và phương thức thực hiện, từ đó, Quý khách hàng có thể tự nhận xét năng lực bản thân, khả năng gia đình, chọn lựa cơ hội để xác định con đường thực hiện mục tiêu nhằm đạt được thành công trong thời gian ngắn nhất với chi phí tối thiểu nhất. Hiệu quả của việc du học – sự thỏa mãn yêu cầu về mục đích du học của khách hàng là thước đo cho sự tồn tại và phát triển của INEC.

 • Website: http://duhocinec.com/

5. Du học Á Châu

Du học Á Châu – Thương hiệu du học nổi tiếng với thâm niên 10 năm hoạt động trong ngành giáo dục, tư vấn du học tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, du học Á Châu đã đưa hàng ngàn lượt Khách hàng, Học sinh, Sinh viên học tập, tham quan và làm việc tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore, Thụy Sĩ, New Zealand,… Từ những hiệu quả tích cực và thành công mang lại cho Khách hàng, du học Á Châu ngày càng khẳng định được lòng tin cũng như thương hiệu du học uy tín chất lượng trên thị trường Việt Nam.
Du học Á Châu được thành lập bởi những chuyên gia tâm huyết và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn xin visa, chúng tôi luôn lắng nghe những vấn đề của Khách hàng, sẵn sàng phục vụ, cống hiến cho cộng đồng cũng như quan tâm đến Khách hàng như người thân của mình. Chính vì thế, du học Á Châu nhận được rất nhiều lời cảm ơn, khen ngợi và đánh giá tích cực từ phía Khách hàng.

 • Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Tel: (08) 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291 (5 lines)
 • Fax: (08) 38 123 705
 • Hotline: 0938 894569 (Ms Vân)
 • Email: [email protected]
 • Website: http://duhocachau.com.vn/

6. GSE-beo

GSE-beo là một trong những tập đoàn tư vấn du học uy tín hàng đầu khu vực Châu Á với các văn phòng tại Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam và Vương Quốc Anh. GSE-beo chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học cho các thị trường Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore. Hàng năm, chúng tôi đã thành công gửi hàng nghìn sinh viên đi du học tại các nước kể trên. Tại Việt Nam, chúng tôi được đánh giá một trong những công ty tư vấn du học có chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi các cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán như:

Hội đồng Anh (British Council) và Đại Sứ quán Anh,
Cơ quan Phát triển Giáo dục quốc tế Úc (AIE) và Đại Sứ quán Úc
Cơ quan Phát trển Giáo dục New Zealand, Lãnh Sự quán New Zealand và Đại Sứ quán New Zealand;
Ban Văn hoá Giáo dục Canada và Đại Sứ Quán Canada;
Cơ quan Xúc tiến Giáo dục Singapore – Tổng Cục Du lịch Singapore
Trung tâm Giáo dục Mỹ tại Đại sứ quán Mỹ

 • HaNoi: 2nd Floor, Toserco Building, 273 Kim Ma, Ba Dinh District, Ha Noi
 • Tel: 04 3771 3561 or 092 363 5656
 • Ho Chi Minh City: Eleventh Floor, Greenstar Building, 70 Pham Ngoc Thach Street, W6, D3, HCMC, Vietnam
 • Tel: 08 3820 7759 or 0934 999 329
 • Website: http://gse-beo.edu.vn/

7. Công ty Tân Đại Dương

Công ty Tân Đại Dương là một trong những công ty du học đầu tiên và hàng đầu của Việt Nam, được thành lập bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý và tư vấn du học đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều bằng khen, chứng nhận của các trường nổi tiếng trên thế giới để khẳng định chất lượng tư vấn cũng như giá trị của thương hiệu Tân Đại Dương.

 • ĐC: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM
 • ĐT tư vấn trực tuyến: (84.8) 3 848 4879 ( 26 lines)
 • Hotline tư vấn các nước 24/24: 01665 157 271 
 • Website: www.tandaiduong.edu.vn -http://tddvn.com

***Nếu bạn còn biết những công ty dịch vụ nào cung cấp thông tin tư vấn du học chất lượng thì giới thiệu cho mình nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments