Top 10 website học tiếng anh online tốt nhất Việt Nam

6670

Học tiếng anh ngày nay cũng có nhiều sự lựa chọn, bạn có thể học trung tâm tiếng anh theo truyền thống, học giáo viên dạy kèm hoặc là học tiếng anh online với các website chuyên về dạy tiếng anh. Cho dù cách nào đi nữa bạn thấy thích thú và đam mê và thấy hiệu quả thì nên áp dụng cho bản thân mình. Ở bài viết này 10Hay giới thiệu đến bạn top 10 website học tiếng anh online rất hữu ích cho bạn học mỗi ngày và mọi lúc mọi nơi.

Học tiếng anh như thế nào là hiệu quả nhất

Thật ra không có cách nào gọi là tốt nhất mà tùy vào bản thân mình có nổ lực hay không mà thôi. Học tiếng anh cần có thời gian và lòng kiên trì mỗi ngày một ích với tiêu chi học mọi lúc mọi nơi. Đặt biệt là bạn học phải áp dụng vào thực tế công việc thì càng tốt bạn sẽ không bị quên và đam mê hơn nữa. Cho nên tóm lại mình đề xuất các ý kiến học tiếng anh như sau bạn tham khảo nhé.

Chọn website học tiếng anh online tốt nhất cho bạn mình có đề xuất bên dưới đây. Topica đang hot trong lĩnh vực đào tạo anh văn online hiện nay. Đặc biệt đây là tiếng anh giao tiếp thực tế cho người đi làm rất hiệu quả được nhiều bạn đọc và báo chí đánh giá cao trong thời gian qua. Bạn là sinh viên thì nên tham gia học Topica để mạnh dạng trong giáo tiếp tiếng anh nhé. Vì học ở Topica chúng ta được giao viên quốc tế nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy nên hiệu quả nghe và nói cải thiện rất đáng kể.

Bạn nên học phát âm trước nhé, vì nếu bạn phát âm sai người nghe cũng không hiểu bạn nói gì và bạn cũng không thể nghe người khác nói gì mặc dù từ đó bạn đã biết rồi. Tiếp theo là học nghe và nói, cuối cùng là học viết.

Phụ thuộc vào lòng kiên trì của bạn mà thôi, môi ngày một ít nhiều ngày gọp lại bạn sẽ có trong tay vốn tiếng anh kha khá rồi đó. Tốt nhất bạn nên tham gia vào câu lạc bộ học tiếng anh hay tình nguyên viên hướng dẫn du lịch cho khách ngoại quốc càng tốt, hay là bạn đang đi làm cho công ty nước ngoài có sử dụng tiếng anh hằng ngày là càng tôt hơn nữa.

Học tiếng anh có lợi như thế nào ?

Với thế giới hiện đại và hội nhập quốc tế như ngày nay thì tiếng anh là điều kiện quyết đinh cho sự thành công của bạn trên con đường công danh sự nghiệp. Nếu có tiếng anh giao tiếp như người bản xứ là bạn đã thành công 90% trong công việc + 10% kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm bản lĩnh của bạn chắc chắn bạn làm việc không dưới 1000$ đâu. Tuy nhiên còn tùy vào kinh nghiệm làm việc của bạn mức lương sẽ còn cao hơn nữa vì lúc đó bạn sẽ là nhân viên cao cấp, chuyên gia hay là quảng lý cấp cao rồi thì mức lương lên tới 100k $ một năm. Bạn xem top 10 website tìm việc sẽ thấy được trang web tìm việc việc làm cao cấp như mình đã nói nếu như bạn có đủ trình độ tiếng anh và chuyên môn thì apply nhé.

Học tiếng anh nói chung là vấn đề kiên trì lâu dài và bền bì không phải một ngày hai ngày mà có thể thanh công được. Cho nên bạn phải cố định chương trình học phải đi từ A-Z chứ không nên học hết website này chạy qua website kia là không thành công được, bạn không hệ thống được những gì bạn học và rất dễ bị quên và nhàm chán. Cho nên mình chỉ giới thiệu một số trang được cho là hay nhất chứ không giới thiệu nhiều trang vô ích làm cho bạn rối thêm. Sau này nếu phát hiện thêm trang nào hay và bổ ích mình sẽ bổ sung tiếp.

Trong tất cả các phương pháp học thì học trực tiếp tại trung tâm dạy tiếng anh uy tín vẫn là sự lựa chọn tối ưu và có hiệu quả nhất. Bạn được tiếp xúc và nói chuyện trực tiếp với giáo viên nước ngoài sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin hơn và bạn nghe được nhiều hơn từ họ, hơn nữa bạn sẽ được chỉ dẫn các mẹo để học tốt hơn. Học online chỉ là hổ trợ và bổ sung cần thiết chứ không thể thay thế được nhé. Bạn nên xem bài viết về Top 10 trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất TPHCM để có thêm thông tin.

1. TOPICA-NATIVE

100% Giáo viên tại TOPICA NATIVE là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… nhằm đảm bảo việc giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng. Các giáo viên được lựa chọn đều đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại Học và trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng.

Tất cả Giáo viên giảng dạy tại TOPICA NATIVE đều trải qua các vòng sát hạch đầu vào sát sao và được đào tạo kỹ năng giảng dạy trực tuyến kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cho lớp học cao nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí: http://tienganhonline.native.edu.vn/

2. Hello Chào

Cam kết Hoàn trả lại học phí gấp 10 lần

Nếu không nói được tiếng anh tự nhiên, lưu loát với người bản xứ sau khi hoàn tất lớp học tiếng anh giao tiếp 360 và vượt qua 3 kỳ thi offline. CHỈ CẦN BẠN TỰ ĐÁNH GIÁ MÌNH KHÔNG NÓI ĐƯỢC TIẾNG ANH LƯU LOÁT TRONG VÒNG 3 THÁNG SAU KHI ĐẠT CHỨNG CHỈ CUỐI CÙNG, CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TIỀN…

HelloChao Giúp Bạn Nói Tiếng Anh Lưu Loát

Mạng cộng đồng HelloChao.com hay còn gọi là công cụ tìm kiếm câu đàm thoại song ngữ Anh -Việt là một hệ thống cơ sở dữ liệu các câu đàm thoại tiếng Anh chuẩn sử dụng trong đàm thoại hằng ngày tại Mỹ, Anh, đặc biệt là đàm thoại trong văn phòng, kinh doanh… được dịch sẵn sang văn nói tiếng Việt chuẩn phục vụ cho nhu cầu học và nói tiếng Anh của người Việt.

HelloChao: Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn

Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ và giúp bạn có cơ hội học và hiểu thấu đáo toàn bộ nội dung của một ngày học trong quỹ thời gian hạn hẹp mà bạn có. Nội dung của một ngày học được thiết kế để bạn hiểu trọn vẹn trong khoảng thời gian 20 phút. Nhưng để học nhuần nhuyễn, hãy dành hết thời gian có thể trong ngày để lặp lại càng nhiều lần càng tốt từng âm, từng từ và từng câu sao cho bạn mở miệng nói không cần suy nghĩ mà vẫn có thể nói ra chính xác như giọng giáo viên.

Học tiếng anh trực tuyến giá rẻ chỉ 200k/ năm: https://www.hellochao.vn

3. Tree Edu

Tree là trung tâm dạy tiếng anh tại Hà Nôi, với phương pháp dạy tiếng anh giao tiếp mới hoàn toàn áp dụng cả online lẫn offline. Với nhiều giảng viên là chuyên gia truyền cảm hứng cho bạn học tiếng anh một cách tự nhiên nhất. Tận dụng khá tốt thời gian, không gian tạo sự thoãi mái tự tin trong quá trình học. Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy tham gia để thấy sự khác biệt với các trung tâm khác. Có rất nhiều học viên đánh giá cao về khóa học tại trung tâm này.

TREE dành cho:

 • Bạn là người Hà Nội, vì trung tâm này tại Hà Nội
 • Những người học tiếng Anh rất nhiều nơi, rất nhiều năm nhưng chưa hiệu quả
 • Bế tắc với phương pháp học Tiếng Anh bao năm qua.
 • Sợ tiếng Anh như sợ cọp.
 • Muốn tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh mới nhất, đã áp dụng thành công và cho kết quả tới 98% Học viên thành thạo tiếng Anh.

Website: http://tree.edu.vn/

4. Tiếng Anh 123

Cộng đồng trực tuyến được xây dựng nhằm mục tiêu nâng cao khả năng tiếng Anh của mỗi thành viên. Đến với website, bạn có thể học các bài học tiếng Anh trên website, thảo luận với bạn bè trong cộng đồng để cùng nhau nâng cao kỹ năng.

Học tiếng anh online từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến tiếng Anh dành cho người lớn. Để tạo môi trường học tập thú vị và vui vẻ cho các thành viên, website còn mở hai chức năng là “Danh hiệu thành viên” và “Sổ học bạ”.

Thành viên có thể luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học qua các video clip, kênh thời sự nước ngoài như BBC, CNN, VOA TV, YOUTUBE.. để nâng cao trình độ.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tuyến. Bạn có thể tham gia vào bài test hoặc các chương trình của mục Chấm điểm online để kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình.

 • Website: http://www.tienganh123.com/

5. UsingEnlish

Trang này khá nổi tiếng về hướng dẫn cho bạn các sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 của bạn. UsingEnlish hướng dẫn cho cả người học anh văn và cho người dạy anh văn tìm hiểu

 • Website: https://www.usingenglish.com/

6. Duolingo

Site này rất phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học tiếng anh hay các bạn muốn ôn lại từ vựng và ngữ pháp cũng rất tốt. Tại đây bạn có thể học trực quan và rất dễ hiểu đi từ thấp đến cao. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút học và duy trì trong thời gian dài sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ về vốn từ vựng của bạn cũng như ngữ pháp tiếng anh.

Trang này còn giúp bạn học được khá nhiều thứ tiếng phổ biến trên thế giới hiện nay như Anh, Pháp, Nga, Bồ Đào Nha, Đức, Ý,…

 • Website: https://www.duolingo.com/

7. BBC Learn English

Trang học tiếng Anh với rất nhiều bài nghe theo chủ đề, tin tức, ngữ pháp, từ vựng, các bài quiz và test online.

 • Website: http://www.bbc.co.uk/learningenglish

8. ExamEnglish

Tramh học tiếng anh qua rèn luyện từng đề thi chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS. Các bạn có thể thi thử và ôn thi khá tốt trên trang này.

 • Website: http://www.examenglish.com/

9. Elllo

Trang này bạn có thể học thông qua video,audio khá trực quan với những cuộc đàm thoại trong cuộc sống hằng ngày. Có bài văn, gợi ý ngữ pháp, câu trả lời nhanh giúp bạn dễ dàng nắm bắt được nội dung cần truyền đạt và hơn nữa là bạn có thể áp dụng vào thực tế mỗi ngày.

 • Website: http://www.elllo.org/

10. 30 Phút Tiếng Anh Mỗi Ngày

Fanpage thuộc quyền sở hữu của TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ LANGMASTER. Mỗi ngày có rất nhiều bài post hay về học tiếng anh mỗi ngày giúp bạn học nhanh và rèn luyện trí nhớ cũng như ôn bài mỗi khi lên Facebook !

 • Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhgiaotiepmoingay/

Nếu bạn biết trang nào hay nữa thì đừng quên comment chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Hãy chia sẻ bài viết hữu ích này cho bạn bè cùng biết để học tiếng anh mỗi ngày nào.

Bài viết liên quan:

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments