Bài viết này đặc biệt mình tập hợp những công cụ, những tài nguyên cần thiết và chất lượng để đề xuất cho bạn sử dụng. Nếu bạn thấy phù hợp và bạn có nhu cầu thì sử dụng nhé. Trước tiên là phục vụ cho mục đích công việc kinh doanh, đầu tư của bạn được tốt hơn và nếu bạn sử dụng một trong những nhà cung cấp mà MinhTamBlog đang tiếp thị thì bạn đã đóng góp một phần rất quan trọng để duy trì sự phát triển bền vững của MinhTamBlog. Nếu bạn có khó khăn hay chưa rõ về các tài nguyên mà mình giới thiệu thì đừng ngạy comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với mình qua skype hoặc Facebook có ghi bên dưới blog nhé. Mình rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ MinhTamBlog phát triển như ngày hôm nay. Nếu bạn có lời khuyên hay góp ý nào cho MinhTamBlog để cải tiến nội dung hay bấy kỳ thông tin nào khác thì liên hệ với mình nhé.

Tài nguyên kinh doanh

Ki-ốt Việt: KiotViet là phần mềm bán hàng online tốt nhất hiện nay được sử dụng khá nhiều cho các cửa hàng, siêu thị bán lẻ trong mọi ngành nghề tại Việt Nam. Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng bán lẻ mà chưa sử dụng phần mềm hay có sử dụng nhưng chưa hiểu quả và bất tiện cho bạn nhiều thứ. Thì bạn nên thử áp dụng phần mềm bán hàng Ki-ốt Việt. Đến với Ki-ốt Việt bạn được hổ trợ tốt nhất từ A-Z bạn chỉ yên tâm bán hàng mà thôi, mọi vấn đề khác như kỹ thuật, báo cáo đã có KiotViet lo cho bạn.

Website: https://www.kiotviet.vn/
NGÀNH HÀNG

 • Thời trang
 • Bar – Cafe – Nhà hàng
 • Điện thoại & Điện máy
 • Siêu thị mini
 • Hoa & Quà tặng
 • Tạp hóa
 • Nội thất
 • Xe máy & Linh Kiện
 • Sách & Văn phòng phẩm
 • Vật liệu xây dựng
 • Mỹ phẩm
 • Nông sản & Thực phẩm
 • Mẹ & Bé
 • Nhà thuốc

 

Tài nguyên tiếp thị

AccessTrade: AccessTrade là mạng tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Nếu bạn muốn làm tiếp thị tại thị trường Việt Nam thì không có lý do gì bạn không tham gia AccessTrade. Tại đây cung cấp cho bạn khá nhiều chiến dịch từ các nhà cung cấp doanh nghiệp với nhiều loại hình như: thương mại điện tử, việc làm, sự kiện, bảo hiểm, ngân hàng, du lịch, vé máy bay,…Bạn đăng ký theo link giới thiệu từ MinhTamBlog bạn sẽ được nhận ngay 50k trong tài khoản và được hổ trợ tốt nhất từ MinhTamBlog nhé.

Bài viết tham khảo: Hướng dẫn đăng ký làm tiếp thị liên kết với AcessTrade

Website: https://accesstrade.vn/

Adpia: Adpia cũng là mạng tiếp thị liên kết lớn của Việt Nam. Cách hoạt động của trang này cũng giống như AccessTrade. Lợi ích của việc bạn nên tham gia nhiều mạng tiếp thị là bạn được nhiều chiến dịch cũng nhiêu nhiều sản phẩm khác nhau. Cho nên giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn và tất nhiên là doanh thu của bạn sẽ cao hơn nếu bạn tiếp thị tốt.

Website: http://adpia.vn/home.htm

Bài viết xem thêm: Những trang tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam

 

Tài nguyên hosting, domain

Godaddy: Godaddy là nhà cung cấp domain lớn nhất và uy tín trên thế giới hiện nay. Cho nên nếu bạn có nhu cầu mua domain thì nên mua tại để đảm bảo an toàn nhé. Bên cạnh đó nếu bạn là người mới biết về làm blog bằng wordpress thì nên mua gói Hosting WordPress giá chỉ 12$/ 1 năm và tặng kèm domain miễn phí nữa nhé. Bạn chỉ cần chọn gói thấp nhất và mua thời hạn là 12 tháng nhé. Bạn tha hồ mà test thử trong một năm nếu có hiệu quả bạn có thể nâng cấp lên gói cao hơn hoặc blog bạn phát triển khá nhanh thì chuyển qua mua VPS nhé.

Link giảm giá hosting: WordPress hosting 1$/month kèm miễn phí domain
Link giảm giá domain: Đăng ký mới doamin giá 0.99$

 

RamnodeRamnode là nhà cung cấp dịch vụ VPS Hosting nổi tiếng của thế giới. Giá cả tại đây cũng khá mềm chỉ cần 5$ là bạn có thể mua gói tương đối đủ dùng cho 1 blog của bạn rồi. Nếu tốt hơn thì bạn nên chọn gói 10$ như MinhTamBlog đang dùng nhé. Mình dùng Ramnode khá lâu rồi nhưng chua bao giờ bị downtime cả, server luôn luôn online và chất lượng phần cứng là khá tốt. Mình tìn tưởng dùng Ramnode nên đề xuất cho bạn.

Website: http://ramnode.com

Xem thêm: Top 10 wordpress hosting tốt nhất hiện nay

 

Tài nguyên làm website

Bizweb: Bizweb là một công ty cung cấp nền tẳng thiết kế website bán hàng online cho bạn. Nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp có bán hàng online thì nên chọn dịch vụ của Bizweb. Với Bizweb bạn có ngay website hoàn chỉ và tối ưu về mọi mặt từ SEO cho đến các kênh tiếp thị cũng như những tool và rất nhiều công cụ hổ trợ khác cho bạn bán hàng online một cách tốt nhất có thể. Và đây cũng là xu hướng của thị trường cho nên bạn đừng nên tự làm mắt công phải thuê nhân công và IT bảo trì hệ thống cho bạn là khá tốn kém. Mọi thứ bạn hãy để Bizweb lo hết bạn nên tập trung chuyên môn bán hàng sao cho hiệu quả cáo nhất mà thôi.

Website: https://www.bizweb.vn

Haravan: Haravan cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp như Bizweb. Xét về chất lượng thì cả 2 khá tốt như nhau. Bạn nên tham khảo cả 2 xem mẫu thiết kế nào bạn thích nhất và nên chú ý kho ứng dụng của 2 bên luôn. Các ứng dụng là những chức năng bổ sung cho website của bạn hoàn thiện hơn. Vị bạn nên xem xét kỹ những ứng dụng và giao diện nào tốt nhất cho sẩn phẩm của bạn thì đăng ký dùng dịch vụ đó nhé.

Website: http://www.haravan.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

log in

reset password

Back to
log in