7 website khảo sát kiếm tiền online uy tín nhất 2019

23224

Bạn đang tìm kiếm một công việc Partime kiếm tiền online tại nhà? Hay tìm kiếm một website khảo sát kiếm tiền nhưng đắn đo trong chọn lựa và chần chừ vì sợ gian lận? Danh sách top 7 dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về những trang web khảo sát kiềm tiền online uy tín được nhiều người tin dùng tại Việt Nam. Bạn chú ý nên tham gia nhiều trang để có bài khảo sát mỗi ngày nhé, vì không phải lúc nào cũng có khảo sát cho bạn nhưng nếu bạn tham gia nhiều trang thì sẽ có nhiều cơ hội khảo sát hơn và kiếm nhiều tiền hơn.

Những chú ý khi tham gia khảo sát để đạt điểm cao và có nhiều khảo sát nhất:

 • Sau khi đăng ký tài khoản xong hãy cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân và chính xác nhất
 • Với một số trang khảo sát họ còn đòi hỏi bạn cập nhật những thông tin khai báo giá trị khác hãy xem trong phần thông tin cá nhân có bao nhiêu yêu cầu thì cập nhật hết nhé. Vì họ càng biết nhiều thông tin về bạn họ sẽ gởi cho bạn nhiều khảo sát hơn.
 • Hãy đọc kỹ hướng dẫn trên mỗi site khảo sát, tất cả điều tiếng Việt nên bạn phải xem hết những thông tin hướng dẫn và mẹo hãy trên mỗi site để bạn có thể kiếm được nhiều điểm nhất
 • Thành thật trong khảo sát đúng với hiện trạng của bạn là điều kiện nhà khảo sát mong muốn.
 • Bạn hãy trả lời một cách có logic những câu hỏi trước và sau để phù hợp nhé. Ví dụ bạn trả lời tôi có smartphone, câu hỏi sau chọn thương hiệu đang sử dụng thì chọn không biết là SAI liền.
 • Hãy thành thật đúng lúc và nhanh trí khi cần thiết: Có nhiều bài khảo sát hỏi về chủ đề, nghề nghiệp hay sản phẩm nào đó cho dù bạn không biết cũng phải nói là BIẾT để tiếp tục được khảo sát và hãy tìm kiếm thông tin trên Google để chọn câu trả lời cho đúng và phù hợp chứ không là sai hết nhé.
 • Chú ý mỗi bài khảo sát có thời lượng nhất định cho nên cho dù bạn biết hết thì cũng đừng trả lời nhanh quá sẽ bị cho là spam và trả lời cho có mà không đọc hay không suy nghỉ.
 • Những thông tin cá nhân không được trả lời sai: Tuổi, ngày tháng năm sinh, gia đình, con cái, nơi sống. 
 • Về nơi sống nên khai báo ở các thành phố lớn: HN, HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Bình Dương.
 • ….Bạn hãy chú ý và thực hành nhiều sẽ có được nhiều kinh nghiệm nữa đấy. Tuy nhiên cốt lỗi vẫn là thật lòng và nhanh trí trong tình huống cần thiết. 

VinaResearch là website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam. Vinaresearch được xây dựng với mong muốn hỗ trợ tích cực cho hoạt động nghiên cứu của các doanh nghiệp và là nơi để các thành viên tham gia có thể đóng góp ý kiến của mình, xây dựng các khảo sát nhanh của riêng mình và nhận các phần quà nhỏ.

 • Đăng ký tại đây:https://goo.gl/ENU0Ie
 • Thanh toán: ngân lượng hoặc thẻ cào khi số dư tối thiểu đạt 50k.
khảo sát kiếm tiền

iPanel là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Bạn có thể tham gia hệ thống thành viên miễn phí thông qua internet hay trực tiếp để giúp các công ty có được các ý kiến và đề xuất của người tiêu dùng.

iPanel cho phép bạn chia sẻ ý kiến và đề nghị một cách nhanh chóng, thuận tiện và thông minh. Bất cứ khảo sát nào bạn tham gia sẽ cung cấp cho bạn 1-2000 điểm. Là công ty khảo sát trực tuyến danh tiếng châu Á được xếp hạng trong top 10 của các công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn thế giới liên tiếp các năm vừa qua.

 • Đăng ký tại đây: http://goo.gl/iCP5eo
 • Thanh toán: Paypal 4,4$ hoặc thẻ cào 100k. Với phương thức paypal, bạn sẽ phải chịu phí giao dịch 0,49$ nên khi nhận được số tiền chỉ còn 3,91$ tức khoảng 85k.

InfoQ là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet (tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

 • Đăng ký tại đây: http://goo.gl/kQk0Ee
 • Thanh toán: thẻ cào, tiền mặt qua Bảo Kim (ví điện tử Việt Nam) tối thiểu 5000 điểm tương ứng 50k.

Viewfruit cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp điều tra và thu thập thông tin trực tuyến cho các khác hàng trên toàn thế giới cũng như luôn luôn lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng.

Khi tham gia bạn sẽ có một bảng nhiệm vụ (CPA): Thông qua bảng nhiệm vụ để kết nối lượng truy cập với các hạng mục điều tra, sau khi thành viên điều tra thành công, các câu trả lời hợp lý, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

5AipSurveys

Tập đoàn AIP phục vụ nhu cầu khảo sát khách hàng của các tổ chức và đơn vị kinh doanh trên toàn thế giới, chủ yếu từ Châu Âu, Mỹ và Châu Á. Ý kiến của bạn sẽ được công bố và thu thập lại nhằm cải thiện các sản phẩm và dịch vụ.

Sau khi đăng ký làm thành viên của AIP và trả lời các khảo sát kiếm tiền trực tuyến, bạn sẽ được thưởng điểm EPoints. Sau này, bạn có thể đổi điểm EPoints tích lũy lấy phiếu quà tặng hoặc tiền mặt. Việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí và không giới hạn đối với mọi công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên.

6Mobrog

Tại đây bạn có thể chủ động nghiên cứu thị trường, đưa ra ý kiến đánh giá, khảo sát kiếm tiền bằng cách tham gia trả lời các khảo sát trực tuyến và khảo sát trên điện thoại di động. Một điều thú vị ở Mobrog đó là khi bạn mời bạn bè tham gia khảo sát thì khi bạn của bạn trả lời được 3 khảo sát thành công thì hệ thống sẽ cộng vô tài khoản của bạn 1.25$.

 • Đăng ký tại đây: https://www.mobrog.com/vn/
 • Thanh toán : Paypal,  6,25$.

7BeanSurvey

Lấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame, một món ăn quen thuộc đồng thời là tượng trưng cho sức khỏe và may mắn của người Nhật Bản, trang web nghiên cứu thị trường trực tuyến BEAN Survey đã ra đời cùng hệ thống điểm thưởng thú vị và hấp dẫn.

Tham gia cộng đồng BEAN Survey, bạn được tham gia trả lời các khảo sát về nhu cầu, thị hiếu, ý kiến hay đánh giá chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm.

 • Đăng ký tại đây:https://beansurvey.vn/
 • Thanh toán: thẻ cào điện thoại, tiền mặt qua Bảo Kim hay voucher mua sắm điện tử.

Trên đây là Top 7 website khảo sát kiếm tiền online uy tín được tin dùng tại Việt Nam, hãy lựa chọn cho mình một hoặc vài trang phù hợp để kiếm thêm thu nhập cho mình nhé!

Xem thêm:

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
9 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
khách hàng từng khảo sát
khách hàng từng khảo sát
2 years ago

toàn bọn vớ vẩn, khảo sát thì ít yêu cầu khắt khe, nhầm cái coi như xong, khảo sát bục cả mặt có khi chưa kiếm đc đến 100k. chưa nói có rút đc tiền ko nữa.

hoàng thị huiwng giang
hoàng thị huiwng giang
3 years ago

tôi đã đăng kí nhưng làm sao để có mã bưu điện

Bích
Bích
2 years ago

lên gg seach mã bưu điện nơi bạn đang sống

Dohoang
Dohoang
3 years ago

Tôi ko biết cách đăng ký ai giúp tôi với

Nguyễn Văn Chiến
Nguyễn Văn Chiến
3 years ago

Tôi muốn tham gia chương trình khảo sát trực tuyến nhưng tôi chưa biết được chương trình này là thật hay lừa đảo, vì vậy tôi cần thêm tư vấn