Top 3 website rút gọn link kiếm tiền uy tín 2019

11957

Kiếm tiền online luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất và rút gọn link kiếm tiền là một trong những cách đơn giản và phổ biến nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được hết, bạn phải bỏ công sức và đầu tư chiến lược cụ thể thì mới mong có được thành công. Việc kiếm tiền online cũng cực khổ giống như làm việc bình thường vậy thôi. Hôm nay 10Hay giới thiệu đến bạn Top 3 website rút gọn link kiếm tiền 2019

Một cách kiếm tiền hot hiện nay là chơi tiền ảo nổi tiếng nhất là Bitcoin. Mạng lưới này cũng xử lý các giao dịch được thực hiện với các tiền tệ ảo, cho nên Bitcoin có mạng lưới thanh toán riêng của mình.

Nếu bạn đã xem bài viết danh sách các bloggers nổi tiếng của Việt Nam thì mình cũng đã giới thiệu khá nhiều cách kiếm tiền trên mạng hiện nay. Và rút gọn link kiếm tiền là một trong số cách kiếm tiền online cũng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên thu nhập theo cách này ở Việt Nam cũng không được nhiều cho lắm chỉ với 0.5~1.5$/1000 view (nếu ở Mỹ thì 5$/1000view). Nếu tính theo trường hợp lý tưởng là 1.5$/1000 view với Ouo.io thì nếu có được 10.000 view thì có được số tiền là 10×1.5=10.5$ cũng khá chứ. Tuy nhiên bạn nên kết hợp nhiều cách kiếm tiền thì bạn sẽ có nhiều hơn, các cách kiếm tiền có thể bổ trợ cho nhau chẳng hạng. Ví dụ như bạn viết blog giới thiệu các phần mềm cho đọc giả và các link tải phần mềm và áp dụng rút gọn link kiếm tiền trong bài viết. Tất nhiên là nếu bạn đọc muốn download phần mềm đó thì phải click vào link của bạn thôi.

Rút gọn link kiếm tiền là gì ? và hoạt động thế nào ?

Rút gọn link đơn giản là bạn có link đích đến (ví dụ link tải phần mềm chẳng hạn). Thay vị bạn hiển thị trực tiếp link này cho đọc giả tải phần mềm thì bạn sử dụng các dịch vụ rút gọn link để kiếm tiền thêm.

Nó hoạt động rất đơn giản là khi click vào link rút gọn thì nó hiễn thị quảng cáo trong 5 giây sau đó bạn click vào xác nhận để chuyển tiếp đến link cần xem của bạn.

Có nên gian lận hay sử dụng trao đổi lượt view để kiếm tiền được không ?

Gian lận là việc không nên làm cho dù bạn làm nghề gì đi nữa cũng vậy. Bởi vì gian lận bạn sẽ không tồn tại được lâu và sớm bị phát hiện mà thôi. Cho nên tốt nhất là làm ăn chân chính để phát triển lâu dài cho tương lai đừng vì lợi ích trước mắt mà không tính đến lợi ích lâu dài của bạn. Hiện nay cũng có khá nhiều blogger viết bài để chỉ gian lận về rút gọn link kiếm tiền bạn không nên làm theo có thể bạn bị khóa tài khoản và số tiền kiếm được cũng bị mất luôn. Nếu bạn không tin thì cứ thử đi nào không kiếm được bao nhiều mà bị mất trắng cho mà xem, mà nếu có được đi nữa thì bạn tồn tại được bao lâu đây.

Cách nào tốt nhất để kiếm tiền từ rút gọn link ?

Cũng có khá nhiều cách cho bạn kiếm tiên từ việc rút gọn link này. Sau đây là một số ví dụ mà mình biết.

Bạn có thể chia sẻ link hữu ích, chủ đề hot, link mang tính tò mò khám phá, hay một bí mật nào đó, game đang hot lên mạng xã hội như Facebook, Google. Cách này có lượng người xem rất lớn nhưng chưa chắc họ click vào link của bạn, đơn giản vì họ không biết bạn là ai thì làm sao tin bạn được. Tuy nhiên nếu họ cần thì họ vẫn click vào để xem thế nào.

Viết blog theo chủ đề nào đó và kết hợp với link rút gọn vào bài viết nếu đọc giả thật sự có nhu cầu thì họ sẽ click vào link của bạn. Cách này thì tùy vào số lượng người đến website của bạn, càng nổi tiếng nhiều người biết đến thì có nhiều tiền hơn. Cách này ổn định lâu đài và bền vững nhất.

Tham gia forum nổi tiếng có nhiều người đọc và viết bài hướng dẫn phần mềm, sách hay, nội dung bí mật nào đó nếu muốn xem thì phải mở link rút gọn của bạn. Cách này được nhiều người sử dụng hiện nay.

Tham gia các trang web hỏi và đáp. Bạn sẽ trả lời và cho đường dẫn đến giải pháp hoặc câu trả lời của bạn với link đa rút gọn. Xem chi tiết bài viết này Top 10 Website hỏi và đáp phổ biến nhất.

Bạn có biết tại Việt Nam chủ đề nào được quang tâm nhất không. Đó là xem phim, nếu bạn có link xem bom tấn nào đó mà chổ khác không có chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều click nhất từ link này.

Số tiền kiếm được có nhiều không ?

Nhiều hay ít là tùy thuộc vào chiến lược của bạn có hiệu quả không mà thôi. Có khá nhiều cách để bạn kiếm tiền rất dễ từ link rút gọn này, mình nghỉ không còn cách nào đơn giản mà hiệu quả, dễ làm như cách này hết.

Ví dụ sử dụng Ouo.io với 1.5$/1000view. Nếu bạn giới thiệu được 1.000.000 view bạn sẽ kiếm được 1,500$= hơn 30.000.000 VNĐ. Nếu bạn nghỉ chỉ cần vài ngày hay 1 tháng thì chắc chắn bạn không làm được rồi. Tuy nhiên nếu bạn tích cực chăm chỉ làm cả năm thì sao cũng khả quan chứ nhỉ, đây là số tiền không lớn lắm nhưng cũng đủ cho bạn mua được nhiều thứ rồi đó.

1Ouo.io (Đã thanh toán bình thường)

Ouo.io là dịch vụ mới nổi với tỷ lệ rate cao nhất tại Việt Nam nêu so với cách dịch vụ khác. Bạn nên tận dụng lợi thế này 1.5$/1000view = hơn 30k VNĐ gấp 3 lần so với dịch vụ khác và thanh toán đúng hẹn lắm nha mình đã nhận được thanh toán vài lần rồi. Bạn hãy yên tâm nhé. Nếu có thắc mắc cứ coment hoặc chat Skype với mình.

 • Mẹo: Ưu điểm là tỷ lệ rate 1.5$ cao nhất bạn nên chia sẻ trên blog, forum, comment và Youtube. Hoặc tốt hơn là nên tạo blog cung cấp nội dung có giá trị và hữu ích cho người dùng tải về mỗi khi cần.
 • Hạn chế: Không hiễn thị ảnh link gốc trên Facebook. Tuy nhiên bạn có thể tự thêm text và hình ảnh link gốc bằng cách tự chèn vào
 • Email hổ trợ: info@ouo.io

 • Payout Rates: 1.5$ – 2.5$/1000 view  (1.5$ cho Việt Nam)
 • Nhận tiền qua Paypal: 5$

2Adf.ly  (Ổn định nhất, có hổ trợ nội dung người lớn)

Adf.ly là dịch vụ rút gọn link kiếm tiền lâu đời và uy tính nhất hiện nay. Và được nhiều bloggers Việt sử dụng nhất.

 • Payout Rate: 10.5$ (Mỹ) và 1.0 (Mobile), 0.77 (PC)
 • Nhận tiền qua Paypal: 5$
 • Nhận tiền qua Payoneer: 10$

3Shorte.st (Hot nếu view ở Mỹ)

Shortest.st là dịch vụ nổi tiếng và chất lượng hiện nay. Tỷ lệ rate 0.57$ cũng khá cáo tại Việt Nam. Tại Mỹ là 10$ quá khủng luôn.

Mới cập nhật: Có thêm chức năng PopAds nữa nhé.

 • Payout Rates: 0.5$ – 10.95$/1000 view (0.57$ cho Việt Nam)
 • Nhận tiền qua Paypal: 5$
 • Nhận tiền qua Payoneer: 20$

Nếu bạn đã đăng ký kiếm tiền với từ link giới thiệu của MinhTamBlog hãy liên hệ Skype bên dưới website để được hổ trợ tốt nhất nhé.

Bạn nào có lượt view khá cao mà không dùng GA được hay các quảng cáo khác không hiệu quả thì hãy sử dụng Popads của Shorte hay Adf là hiệu quả nhất nhé. Xem các nhà quảng cáo Popads khác.

Lời kết:

Bài viết khá đơn giản không giải thích cụ thể chi tiết lắm cho nên bạn có ý kiến hay chưa rõ thì cứ để lại comment nhé. Bạn nào đang làm MMO với link rút gọn kiếm tiền thì cũng nên chia sẻ cho mọi người biết luôn nào.

Subscribe
Notify of
guest
12 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thu Lê
2 years ago

Muốn rút gọn link kiếm tiền mà không biết làm như thế nào cho nhiều chán quá huhu

Nam
Nam
2 years ago

Ở Việt Nam nên tham gia 123Link.co, thanh toán qua ngân hàng, hỗ trợ tiếng Việt luôn

Học bằng lái xe
2 years ago

Mình cũng bị lỗi giống như bạn Hiển. Help me

Lee Phúc
2 years ago

Hiện tại admin đang kiếm như thế nào với mảng này đấy ạ

Hoàng Thị Phương
Hoàng Thị Phương
3 years ago

Mình vẫn chưa hiểu về cách rút gọn link kiếm tiền này lắm ad ơi!

Hoàng Thị Phương
Hoàng Thị Phương
3 years ago

mình vẫn chưa hiểu cách rút gọn link kiếm tiền này lắm ad ơi!

HunterThanh
HunterThanh
3 years ago

mk nghe nói ouo.io scam bây h thế nao` rui`

huytndh
3 years ago

ouo.io Pending gần tháng chưa thấy thanh toán đây

Hiển
3 years ago

Muốn đăng ký Adpia aff mà không đăng ký được thớt ơi. Chọn tên, user, mail nào nó cũng báo đã tồn tại là sao nhỉ?