Top 10 công ty đào tạo người mẫu uy tín hiện nay

1
2028

Đào tạo người mẫu là một ngành khá hot trong vài năm trở lại đây. Nhất là khi người ta nhìn vào Vũ Khắp Tiệp: từ một chàng trai gốc Nam Định tay trắng vào Nam lập nghiệp. anh hiện tại trở thành người đàn ông đáng ghen tị nhất Việt Nam khi được làm việc cùng rất nhiều chân dài, đồng thời có trong mình cả tiền tài lẫn danh vọng. Hãy cùng 10Hay tìm hiểu ngoài Khắc Tiệp ra, thì còn những công ty đào tạo người mẫu uy tín nào nữa nhé:

1. Công ty đào tạo người mẫu Venus Model

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh

Nhiều người cho rằng, ông bầu Khắc Tiệp của chân dài nổi tiếng Ngọc Trinh chính là ông chủ của công ty đào tạo người mẫu nổi tiếng Venus. Nhưng thực chất, ông là người đứng đầu Venus miền Nam, hay còn gọi là Venus Fashion. Trong khi bà Vy Hạnh là người quản lý Venus miền Bắc. Công ty đào tạo người mẫu Venus Model là công ty lớn nhất Việt Nam hiện nay trong việc đào tạo người mẫu. Người mẫu của họ không chỉ xinh đẹp, thân hình bốc lửa mà còn rất chuyên nghiệp trên các sàn diễn trong nước và quốc tế. Các chân dài nổi tiếng của công ty có thể kể đến: Ngọc Trinh, Võ Hoàng Yến, Quỳnh Thư…

 • Webpage: www.venusfashion.com.vn

2. Công ty người mẫu Elite

Bà Thuý Nga (giữa) trong sự kiện của Elite Việt Nam
Bà Thuý Nga (giữa) trong sự kiện của Elite Việt Nam

Trước khi Venus trở nên nổi tiếng nhờ Ngọc Trinh, thì Elite là công ty đào tạo người mẫu nổi tiếng nhất Việt Nam. Không chỉ thế, Elite còn là một trong những công ty đào tạo người mẫu lâu đời và lớn mạnh nhất ở Việt Nam. Hàng năm, Elite Việt Nam cung cấp số lượng lớn các thí sinh tham dự những cuộc thi Hoa hậu trong nước cũng như thế giới. Bà Thúy Nga – Giám đốc Elite Việt Nam là một trong những bà bầu có tầm ảnh hướng lớn đối với không ít các chân dài mẫu Việt.

 • Webpage: www.elitemodelvn.com
 • Điện thoại: (848)22060323

3. Công ty người mẫu Newtalen

Lớp học nhảy của công ty người mẫu New Talen
Lớp học nhảy của công ty người mẫu New Talen

Ít ai biết được, 2 Hoa hậu nổi tiếng Việt Nam là Mai Phương Thúy và Ngọc Hân cũng từng xuất thân từ lò đào tạo người mẫu Newtalen. Với những kinh nghiệm và tài năng, cựu người mẫu Quang Tú hướng các chân dài của mình chinh chiến ra các cuộc thi nhan sắc không chỉ gói gọn ở Việt Nam. Newtalen và Elite là 2 cái tên nổi bật trong làng đào tạo người mẫu không chỉ ở chất lượng các chân dài đào tạo, mà còn ở số lượng lớn chân dài họ đang sở hữu hiện đang phú sóng khắp các sàn diễn thời trang nổi tiếng.

 • Webpage: www.newtalent.vn
 • Điện thoại: (844) 35134014

4. Công ty người mẫu PL

Người mẫu công ty PL
Người mẫu công ty PL

Nói đến các công ty người mẫu ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại, người ta sẽ nhắc đến Elite, Venus, Newtalent và PL. Đó là “bộ tứ siêu đẳng” làm mưa làm gió khắp các sàn diễn thời trang suốt những năm qua. Hiện tại, PL – cùng như nhiều công ty khác – đang tập trung đào tạo học viên của mình không chỉ thành công trên các sàn diễn. Mà còn phải đạt được thành công ở các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Việt Nam hay các cuộc thi Người mẫu để có thêm tên tuổi và tiếng tăm cho công ty.

 • Webpage: http://plmodel.vn
 • Điện thoại: 0903816481

5. Công ty người mẫu Á Đông

Dàn người mẫu của công ty Á Đông
Dàn người mẫu của công ty Á Đông

Công ty người mẫu Á Đông không chỉ tập trung đào tạo người mẫu. Mà họ còn đào tạo rất nhiều nhân lực cho các ngành khác như: PG, người mẫu, ca sĩ, nhóm nhảy, MC, lễ tân… Do đó, công ty Á  cũng được coi là một cơ sở đào tạo người mẫu chuyên nghiệp và được nhiều người đến đăng ký làm học viên. Nếu bạn không đủ điều kiện trở thành người mẫu, bạn vẫn có thể ứng tuyển vào các ngành nghề khác mà công ty đào tạo.

 • Webpage: http://adongpro.com
 • Điện thoại: (848) 35510717

6. Công ty người mẫu Á Châu

MC sự kiện của công ty Á Châu
MC sự kiện của công ty Á Châu

Không chỉ giống tên, mà công ty Á Châu cũng giống công ty Á Đông về việc: đào tạo nhiều ngành nghề thay vì chỉ tập trung đào tạo người mẫu. Đây là hướng đi rất thông minh của các công ty đào tạo người mẫu nhỏ. Khi người mẫu của họ khó có thể cạnh tranh được với các công ty lớn. Thì việc đào tạo người mẫu hạng trung cho các sân khấu nhỏ trong nước, đồng thời mở rộng sang cả đào tạo PC, lễ tân, nhóm nhảy… giúp công ty thu được lợi nhuận nhanh và nhiều hơn.

 • Webpage: www.nguoimauachau.com
 • Điện thoại: 093961998 – 0938859998

7. Công ty người mẫu Xuân Lan

Siêu mẫu Xuân Lan (váy vàng)
Siêu mẫu Xuân Lan (váy vàng)

Công ty do siêu mẫu Xuân Lan đứng ra mở được coi là một học viện thời trang. Xuân Lan sẽ trực tiếp đào tạo các bạn trẻ không chỉ kỹ năng trên sân khấu mà còn ở kỹ năng đời thường như ứng xử trước đám đông, đẹp ngay cả trong đời thường và khả năng chuyển động theo nhạc.

 • Webpage: www.ca3.asia
 • Điện thoại: (08) 22220299

8. Công ty BeU Academi

Siêu mẫu Thanh Hằng
Siêu mẫu Thanh Hằng

Được thành lập vào tháng 2 năm 2016, BeU Academi của siêu mẫu Thanh Hằng nhận được nhiều chú ý vì “ai cũng muốn học từ người giỏi nhất”. Với 15 năm trong nghề, Thanh Hằng không chỉ là siêu mẫu nổi tiếng nhất Việt Nam mà còn là giám khảo quyền lực của chương trình Việt Nam’s Next Top Model. Rất nhiều học viên hy vọng mình sẽ học tập được nhiều kỹ năng, phong cách chuyên nghiệp khi đến học viện BeU.

 • Webpage: www.beumodels.com

9. Công ty BB Plus

Thuý Hằng đang dạy các người mẫu nhí
Thuý Hằng đang dạy các người mẫu nhí

Thuý Hằng và Thuý Hạnh không chỉ là cặp chị em người mẫu nổi tiếng, họ còn có kinh nghiệp quản lý và điều hành công ty người mẫu Elite nổi tiếng – nhưng người đứng đầu Elite Việt Nam là bà Thuý Nga. Sau 20 năm “làm thuê”, 2 chị em Thuý Hằng và Thuý Hạnh đã thành lập công ty riêng của mình là BB Plus để tự đào tạo người mẫu. Không chỉ đào tạo người mẫu nam nữ, họ còn đào tạo cả thế hệ người mẫu nhí nữa.

 • Webpage: www.bbplus.vn
 • Điện thoại: (844) 37856565

10. Công ty người mẫu Star Event

Star event là công ty đào tạo người mẫu sự kiện PG
Star event là công ty đào tạo người mẫu sự kiện PG

Khởi điểm là công ty tổ chức sự kiện. Star Event bắt đầu đào tạo PG, nhóm nhảy và MC. Sau đó, họ đào tạo thêm người mẫu. Với nhiều bạn trẻ muốn được trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Bước đầu làm quen với nghề ở các công ty sự kiện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Webpage: www.starevent.vn
 • Điện thoại: 0904376116

10 công ty đào tạo người mẫu uy tín đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo người mẫu. Không chỉ giúp nhiều bạn trẻ đạt được ước mơ mà còn đưa nhiều học viên của mình góp tên trong danh sách hoa hậu, người đẹp của các cuộc thi nổi tiếng. Hãy tham gia ứng tuyển vào các công ty trên để thực hiện ước mơ của mình nhé.

Xem thêm: Top 10 siêu mẫu nổi tiếng Việt Nam hiện nay

1 BÌNH LUẬN