Top 10 video Ku Tin cực hot 2016

164

Video Ku Tin – Ku Tin là một “hiện tượng mạng” nổi tiếng nhờ những đoạn videos clip dễ thương. Với thân hình mũm mĩm, ăn nói như “người lớn” và lễ phép, có tố chất âm nhạc cùng với sự ngây ngô của trẻ thơ, Ku Tin đã được đông đảo mọi người trong và ngoài nước yêu thích luôn thầm mong – “ước gì Ku Tin là con của mình”.

Ku Tin tên khai sinh là Huỳnh Minh Hoàng (sinh năm 2011), học trường mầm non Mai Linh, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh. Bé trở nên nổi tiếng từ đầu tháng 9 – 2015 và đến đầu tháng 1 – 2016 đã được cậu ba là Nguyễn Hồng Phúc (sinh năm 1982) lập kênh Youtube riêng hiện tại đã gần 32 nghìn lượt theo dõi và hơn 17 triệu lượt xem. Còn Fanpage trên Facebook cũng mang tên “Ku Tin” đã có gần 300 nghìn lượt thích kể từ giữa tháng 7 – 2015.

Ku Tin còn được cả Britney Spears (ca sĩ nổi tiếng người Mỹ) yêu mến với video “vũ điệu cồng chiêng” mà bé nhảy cùng anh chị trong buổi tiệc của đoàn phim Bảo mẫu siêu quậy 2. Cô đã giới thiệu trên Instagram với hơn 9 triệu fans của mình và nhận được 40 nghìn lượt thích cùng 5 nghìn bình luận chỉ sau 2 giờ.

Ku Tin là con một trong gia đình. Hàng ngày, ba mẹ của bé đi làm đến tối mới về nên mọi hoạt động của Ku Tin đều do cậu ba chăm sóc. Mẹ của Ku Tin (chị Nguyễn Thị Ngọc Trang sinh năm 1985) cho biết từ lúc 2 tuổi, Ku Tin đã hát được những ca khúc như Hồn quê, Nối lại tình xưa, Áo mới Cà Mau… Khả năng đặc biệt của Ku Tin là nghe nhạc rồi nhớ và hát theo chính xác. Tương tự, những điệu nhảy sôi động cũng được cậu bé tự học qua tivi, không cần ai chỉ dẫn.

Nói về “sự nổi tiếng” thì chúng ta cũng không cần phải quá lo lắng vì Ku Tin đáng yêu như vậy cũng là nhờ sự dạy dỗ của người thân nên khả năng con trẻ bị hư cũng khá thấp. “Chúng tôi chỉ xem đó như niềm vui nhỏ trong cuộc sống và kiểm soát ở một giới hạn nhất định. Hiện Tin vẫn ăn học bình thường, khá mũm mĩm nên mọi người đang lên lịch giảm cân” – cha bé (anh Huỳnh Vinh San sinh năm 1981) chia sẻ.

Bàn về những “video Ku Tin” gây sốt cộng đồng mạng thì chủ yếu đến từ chương trình Người Hùng Tí Hon mùa 1 của Đài Truyền hình Vĩnh Long. Đây là chương trình tìm kiếm tài năng dành cho trẻ em từ 4 -13 tuổi trong các lĩnh vực ca hát, khiêu vũ và biểu diễn tài năng nhằm đánh thức khả năng tiềm ẩn bên trong của các bé. Xen vào những ngày thi đó, Ku Tin lại chen chân vào chương trình Thách thức danh hài của Đài Truyền hình Tp.HCM tiếp tục gây sốt cộng đồng.

Và dưới đây là những “video Ku Tin” được khá đông đảo mọi người thích thú tuần tự theo thời gian đăng tải.

1. Video Ku Tin 1 : Vòng sơ tuyển Người Hùng Tí Hon

Bé thật ngây ngô với đúng chất rất là trẻ con, còn ngại ngùng, e thẹn khi tham gia vòng sơ tuyển. Video Ku Tin này được đăng tải vào 31 – 8 – 2015, hiện đã đạt hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube.

2. Video Ku Tin 2 : Vòng Audition Người Hùng Tí Hon

Đội trưởng Đại Nhân đã ngất ngây, nhảy sôi động cùng Ku Tin có biệt danh khác là “cậu bé bánh bao“. Trong video này, cử chỉ gật đầu và nụ cười của Ku Tin dễ thương vô cùng.

3. Video Ku Tin 3 : Tập 2 Người Hùng Tí Hon

Video này là phần thể hiện tài năng của hai bé – Ku Tin và Như Ý – đã được hơn 4,5 triệu lượt xem, đăng tải vào ngày 8 – 11 – 2015.

Vẫn còn những videos khác khá là hấp dẫn bên dưới nữa bạn nhé !

4. Video Ku Tin 4 : Tập 4 Người Hùng Tí Hon

Với bài hát Trống cơm vui nhộn, kiểu múa vai của Ku Tin cực kỳ điêu luyện và dễ thương. Video được đăng tải ngày 24 – 11 – 2015 hiện tại đã hơn 4 triệu lượt xem.

5. Video Ku Tin 5 : Thách Thức Danh Hài mùa 2

Gần 11 triệu lượt xem đến thời điểm này cho đoạn video đó đăng tải vào ngày 29 – 11 – 2015.

Phần thi của Ku Tin tuy không hấp dẫn lắm nhưng phần đối đáp rất là dễ thương cùng đoạn cuối nhảy Ganam style cực kỳ buồn cười. Bạn hãy xem để khám phá điều buồn cười đó nhé !

6. Video Ku Tin 6 : Tập 6 Người Hùng Tí Hon

Hình ảnh “chú voi con” vừa xuất hiện đã gây náo động khán đài. Đến thời điểm này Ku Tin bắt đầu chững chạc hơn với “nghiệp diễn” cũng như cách hát.

Video được đăng tải ngày 11 – 12 – 2015 đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem.

 7. Video Ku Tin 2 : Tập 8 Người Hùng Tí Hon

Trên kênh Youtube của Người Hùng Tí Hon Official dù chỉ hơn 900 nghìn lượt xem đăng tải từ ngày 24 – 12 – 2015 nhưng một tuần sau đó cũng đoạn video này được đăng ở một kênh cá nhân khác thì đã được đón tiếp hơn 2 triệu lượt xem.

Phần thi này cũng không kém phần gây cười mà còn nhắc nhở mọi người giữ an toàn khi tham gia giao thông rất ý nghĩa cũng như sự biểu diễn ngày càng chuyên nghiệp hơn của Ku Tin.

8. Video Ku Tin 8 : Tập 11 Người Hùng Tí Hon

Phần thi này khá dài, buồn cười nhất với cái thân mũm mĩm của Ku Tin trên con trâu “giả” lên xuống thật khó nhằn với nhóc tỳ 4 tuổi. Đoạn video này hiện đã đạt gần 3 triệu lượt xem kể từ ngày được đăng tải 13 – 1 – 2016.

Vẫn còn nhiều hơn 2 videos bên dưới nữa gửi tặng bạn.

9. Video Ku Tin 9 : Ku Tin và Ngọc Hân đi chợ giúp mẹ

Cũng giống như chương trình “Con đã lớn khôn” của Đài truyền hình Tp.HCM, Ku Tin được mọi người cho thử sức cùng với sự giúp đỡ của bé Ngọc Hân.

Qua đoạn video này nhắc nhở chúng ta cần phải cẩn thận hơn trong cách dạy con. Kể từ ngày đăng tải 16 – 1 – 2016, đoạn video đã thu hút gần 4 triệu lượt xem.

10. Video Ku Tin 10 : Tập 12 Người Hùng Tí Hon

Từ 18 – 1 – 2016 đến nay đoạn video đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem với phần thi “Công nhân quét rát 10 năm Ku Tin”. Tiếng cười khán giả cũng không ngớt với phần thi này.

Ý nghĩa cũng nói về vấn đề tham gia giao thông của tất mọi người và hành động đáp trả của Ku Tin khi gặp người vứt rác bừa bãi. Giám khảo cũng không tiếc lời khen ngợi tài năng của bé.

Ngoài ra, Ku Tin vẫn còn rất nhiều videos dễ thương được đăng tải ở nhiều kênh khác nhau. Bên dưới đây là 3 video Ku Tin khác cũng khá thú vị với những ai yêu thích Ku Tin. Sovina xin gửi tặng mọi người :

Video Ku Tin 11 : Tập 14 Người Hùng Tí Hon

Video Ku Tin 12 : Ku Tin hát Phải lòng con gái Bến Tre cho chú Hoài Linh nghe

Video Ku Tin 13 : Ku Tin tập Vu Lan nhớ mẹ

 

Những bài viết khác của Sovina :

10Hay.com luôn mong nhận được sự ủng hộ của mọi người nhiều hơn với những bài viết tổng hợp thông tin đứng đầu được đăng tải trên website của 10Hay.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments