10 nỗi niềm khó nói của FA trong những ngày Tết đến xuân về

0
83

Tết thì đang đến rất gần rồi, đó cũng là lúc mà những nỗi niềm khó nói của FA trong những ngày Tết thế này càng hiển diện rõ hơn. Tết đúng là dịp tốt để các cặp tình nhân dành thời gian “tay nắm chặt tay” dạo phố du xuân hay sắm Tết cùng nhau. Tuy nhiên lại là lúc dân FA bị “tra tấn” dữ nhất. Hãy cùng 10Hay xem những nỗi niềm khó nói của FA trong những ngày Tết nhé.

10 nỗi niềm khó nói của FA trong những ngày Tết đến xuân về
10 nỗi niềm khó nói của FA trong những ngày Tết đến xuân về

1. Việc đầu tiên cần phải làm đó là…lập đàn cầu mưa

Một trong những niềm vui nho nhỏ của hội độc thân trong dịp Tết cũng như dịp Valentine hay lễ Nô-en đó chính là lập đàn cầu mưa. Một trong những hoạt động “truyền thống” của dân FA chính là cứ tới ngày lễ thì lại cầu trời khấn phật cho mưa đi, mưa càng to càng tốt. Nỗi niềm khó nói của FA đúng là “không ăn được thì đạp đổ mà”!

Loading...

2. Tài khoản điện thoại cả tháng không cần nạp cạc!

Thử nghĩ mà xem, nếu có người yêu cả ngày cứ hết nhắn tin lại gọi điện thử hỏi tiền trong điện thoại không hết nhanh sao được. Ta đây dân FA, không có bồ cho nên cũng chẳng cần tốn tiền nhắn tin với gọi điện cũng vì vậy mà cả tháng không cần nạp cạc cũng chẳng sao! Thật ra nỗi niềm khó nói của FA là muốn có người gọi điện thoại tâm sự mà không được. Ôi buồn!

3. Nỗi niềm khó nói của FA “Bao lâu chia tay?”

Theo bạn thì nếu dân FA mới nghe tin một cặp nào đó mới yêu nhau thì phản ứng đầu tiên của họ là gì? Không phải là chúc mừng đâu nhé! Câu đầu tiên mà hội độc thân sẽ nói đó là “Bao lâu chia tay?” hay đại loại như vậy. Nói chung nỗi niềm khó nói của FA là GATO ngập trời!

4. Không phải bọn tui ế chỉ là bọn tui không muốn bị ràng buộc!!!

Cái cảm giác bị mấy đứa có người yêu giới thiệu bà con xa đến họ hàng gần, làm mối từ người này sang người khác thiệt là khó chịu! Đã bảo bao nhiêu lần rồi, nỗi niềm khó nói của FA không phải bọn tui Ế chỉ là bọn tui thích không muốn bị ràng buộc thôi nhé!

5. Mỗi lần đăng ảnh facebook với bạn-khác-giới đều bị soi đến từng cm

Một nỗi niềm chung của dân FA chính là cứ mỗi khi đăng ảnh chụp chung với bạn-khác-giới thì chắc chắn sẽ bị bà con nội ngoại gần xa hỏi han đủ điều xem “Cái đứa chụp hình cùng mày có phải “gấu” của mày không con?”. Khổ! Chỉ là người ta vô tình đứng sau lưng tui thôi mà!!!

Mỗi lần đăng ảnh facebook với bạn-khác-giới đều bị soi đến từng cm
Mỗi lần đăng ảnh facebook với bạn-khác-giới đều bị soi đến từng cm

6. Mỗi lần về quê ăn Tết lại phải nghe câu kinh điển

Theo bạn thì câu hỏi kinh điển nhất mỗi lần về quê ăn Tết của dân FA là gì? Dĩ nhiên làbBao giờ lấy chồng? Sao không dẫn người yêu về ra mắt?” Vân vân mây mây…Cũng vì lẽ đó mà công phu “chai mặt” của dân FA cứ phải nói là cao siêu vô cùng.

7. Thay vì mua quà tặng “gấu” ta dành tiền đi ăn vặt còn hơn

Dân FA luôn có một niềm tin mãnh liệt rằng, nếu có người yêu thì phải tốn tiền mua quà, mua hoa tặng nhau. Vậy thì thật lãng phí biết bao. Nay ta không có người yêu cho nên chẳng cần tốn tiền mua quà, mua hoa ta lấy tiền đó mua đồ ăn vặt chẳng phải sướng hơn sao. Ahihi

8. Dân FA rất nhạy cảm cho nên đừng “thả thính” lung tung nhé!

Với dân FA lâu năm, chưa từng có một mảnh tình vắt vai thì chỉ một cử chỉ chu đáo, một nụ cười duyên của ai đó cũng đủ để khiến cho họ “chân tay bủn rủn” rồi. Vì vậy nhớ kỹ điều này, nếu không có chút tình ý gì với họ thì đừng có “thả thính” lung tung bởi dân FA rất dễ ảo tưởng là người kia thích mình đó nhé!

9. Cảm thấy tủi thân vì mình không đến nỗi tệ cớ sao mãi không kiếm được “gấu”

Mỗi lần nhìn vào gương tự cảm thấy mặt mũi mình không đến nỗi tệ nhưng cớ sao 20 mấy năm trong trên nhân gian vẫn không kiếm được con “gấu” nào??? Là do mình “ảo tưởng sức mạnh” hay là do ông tơ bà nguyện bỏ quên mình luôn rồi! Huhuhu.

10. Cảm giác cô đơn đến muốn khóc

Nói thì nói vậy thôi, ai mà chẳng mong muốn có một người nào đó thật đặc biệt ở bên mình mỗi lúc cô đơn, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với mình chứ. Thôi thì năm nay chưa có “gấu”, Tết năm sau nhất định phải kiếm một ai đó đem về ra mắt bà con nội ngoại mới được!

Cảm giác cô đơn đến muốn khóc
Cảm giác cô đơn đến muốn khóc

Hihi, đọc xong bài này bạn thấy bớt cô đơn chưa? Nếu chưa thì comment vào bên dưới bài viết nhé. Điền đủ thông tin biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa của mình ngay tại 10Hay thì sao! Hãy tạo nhiều cơ hội để người ấy tìm được bạn nhé.