Top 10 trung tâm dạy thanh nhạc ở Hà Nội uy tín chất lượng


Học hát vừa là nhu cầu thiết yếu vừa là một phong trào của giới trẻ và những người làm văn phòng ngày nay. Nếu bạn đang băn khoăn phải học thanh nhạc ở đâu thì top 10 trung tâm dạy thanh nhạc ở Hà Nội uy tín, chất lượng  dưới đây quả là những gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Đây đều là những trung tâm đào tạo âm nhạc “có tiếng” ở Hà Nội, không chỉ về dạy thanh nhạc mà còn về các khóa học nhạc cụ. Hãy cùng đến với Top 10 trung tâm âm uy tín này để được phát hiện, đào tạo và phát triển khả năng âm nhạc của mình nhé!!!!

Top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín, chất lượng ở Hà Nội
Top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín, chất lượng ở Hà Nội

1. Trung tâm nghệ thuật Mr Thương

 • Cơ sở 1: 4 Yecxanh – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 185 Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
 • SĐT: 043.9430070 – 0936.399.930 – 0936.399.940 – 0983.527.685
 • Email: mrthuong@thanhnhac.vn
 • Website: http://www.thanhnhac.vn/

Trung tâm nghệ thuật Mr Thương được thành lập từ năm 2009 bởi Mr Thương – người tốt nghiệp nhạc viện và là thủ khoa xuất sắc của trường đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương. Trung tâm nghệ thuật Mr Thương tổ chức các khóa học thanh nhạc, dạy hát Karaoke ngắn hạn cho mọi đối tượng, từ các bạn trẻ, các cán bộ công nhân viên chức, cho những người đã về hưu tại Hà Nội.

Hãy đến với Trung tâm nghệ thuật Mr Thương để cảm nhận sự khác biệt về giọng ca của mình nhé!

2. Trung tâm âm nhạc Thế Bảo

 • Địa chỉ: Số 47 ngõ 198 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • SĐT: 0982.538.333
 • Email: thebaomusic@gmail.com
 • Website: http://thebao.com.vn

Thế Bảo là trung tâm âm nhạc với các khóa học hát karaoke. Bao gồm hai khóa học chính là hát Karaoke cơ bản và hát Karaoke nâng cao. Mỗi khóa học có thời lượng là 15 buổi. Nội dung của các khóa học sẽ là Tập lấy hơi giúp bạn đủ hơi để hát những câu hát dài, khó; Mở khẩu hình: giúp bạn âm thanh to, rõ ràng hơn, bắt míc và ngọt ngào hơn; Và Thanh nhạc: giúp bạn nắm được cao độ của mỗi câu hát, hát đúng giai điệu, lên cao hay xuống thấp.

Bạn hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của trung tâm bởi đội ngũ giáo viên đều là cựu sinh viên tốt nghiệp trường Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

3. Trung tâm nghệ thuật S-Music

 • Cơ sở 1: P1409, Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Trường mầm non thực hành Linh Đàm, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • SĐT: 0934 598 379 – 0962 992 614
 • Email: smusic.vn@gmail.com
 • Website: http://hocthanhnhac.vn/26/thanh-nhac.html

S – Music là trung tâm nghệ thuật chuyên đào tạo thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Uy tín của trung tâm nghệ thuật S – Music được tạo nên bởi đội ngũ ban cố vấn nghệ thuật và giảng viên có trình độ cao, tận tâm và nhiệt tình đến từ các trường âm nhạc nổi tiếng của Việt Nam; cùng cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và trang thiết bị hiện đại.

S-Music luôn tự hào là nơi chắp cánh những tài năng âm nhạc và trở thành địa chỉ uy tín để phát hiện, đào tạo và nâng tầm các tài năng nghệ thuật.

4. Trung tâm DayThanhNhac.com

Đúng như tin gọi, DayThanhNhac là trung tâm chuyên đào tạo thanh nhạc tại Hà Nội. Trung tâm liên tục khai giảng các lớp thanh nhạc vào các ngày trong tuần. Bạn có thể linh hoạt sắp xếp lịch học cho phù hợp với mình.

Đến với DayThanhNhac.com bạn sẽ được tự tin và thoải mái hơn trong khi hát.

5. Trung tâm nghệ thuật ADAM

Trung tâm nghệ thuật Adam được thành lập năm 2009, với 3 lĩnh vực hoạt động chính là giảng dạy âm nhạc, kinh doanh nhạc cụ và tổ chức sự kiện.

Trung tâm có hệ thống giảng dạy âm nhạc vô cùng phong phú, gồm: Các lớp thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc, lớp dạy hát Karaoke; cùng các lớp nhạc cụ như: Piano, Guitar, Organ, Ukulele, trống cajon, Violin, kèn Saxophone… và các nhạc cụ dân tộc.

Trung tâm nghệ thuật Adam như một trường nghệ thuật thu nhỏ, là môi trường cực lý tưởng cho những bạn có nhu cầu học thanh nhạc cũng như học chơi các loại nhạc cụ.

6. Trung tâm Music Talent

 • Cơ sở chính: Số 15 Phố Đặng Dung, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.
 • SĐT: 091.424.63.59 – 0906 20 80 80
 • Website: http://musictalent.com.vn/

Trung tâm Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát Triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam. Trung tâm nghiên cứu và đào tạo các bộ môn năng khiếu dành cho mọi lứa tuổi, trong đó có các lớp Thanh nhạc, Cảm thụ âm nhạc, Hợp xướng, Giao xướng…

Với phương thức quản lý “rất Tây”, học viên sẽ có những khóa học hứng thú và thoải mái. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của Trung tâm là các nghệ sỹ có tên tuổi như Nghệ sỹ Nguyệt Thu, Trịnh Minh Hiền, Thu Hương, Văn Thương… luôn hết mình giảng dạy, giúp học viên thể hiện tốt nhất năng khiếu của mình. Thêm vào đó, trung tâm đã xây dựng được 8 cơ sở đào tạo với cơ sở vật chất khang trang và hiện đại trên toàn Hà Nội, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của học viên.

7. Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic

Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic cũng là một địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo và nuôi dưỡng những tài năng âm nhạc cho Thủ đô. Trung tâm có 4 bộ môn được giảng dạy chính thức là Piano, Guitar, Thanh nhạc và Organ.

Từ khi thành lập, Kidmusic đã đào tạo được rất nhiều tài năng âm nhạc cho Thủ đô, cũng như các vùng lân cận. Sự chuyên nghiệp trong giảng dạy cũng như cơ sở vật chất hiện đại là những lợi thế của Kidmusic. Hiện tại, ngày càng có nhiều thanh thiếu niên tìm đến với Kidmusic để có những giờ học thanh nhạc thú vị.

8. Trung tâm đào tạo âm nhạc Piano Music Studio Hà Nội

Trung tâm đào tạo âm nhạc Piano Music Studio Hà Nội chuyên về các khóa học Piano, Organ, thanh nhạc… Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Có những khóa học dành riêng cho thiếu nhi, và những khóa học dành cho người lớn.

Với chương trình đào tạo căn bản và hệ thống, trung tâm chắc chắn sẽ phát triển một cách tốt nhất tài năng âm nhạc của các học viên.

9. Trung tâm đào tạo âm nhạc – Music Soul

 • Địa chỉ: Nhà Số 01- Ngõ 123 -Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội
 • SĐT: 0975 308 222
 • Email: musicsoulvn@gmail.com
 • Website: http://musicsoul.vn/

Trung tâm âm nhạc Music Soul đào tạo tổng hợp các chuyên nghành trong âm nhạc, trong đó có các khóa học thanh nhạc. Các khóa học được khai giảng liên tục với chất lượng giảng dạy đảm bảo. Các học viên được học nhiều môn kiến thức âm nhạc khác nhau như: môn lý thuyết âm nhạc, môn ký xướng âm nhạc, hòa âm đệm hát… Với những môn học này, học viên sẽ nắm vững được nhạc lý cơ bản, hát đúng cao độ, giai điệu, tiết tấu… Đến với trung tâm âm nhạc Music Soul, học viên sẽ cảm nhận được sự khác biệt về giọng hát qua các giờ học.

10. Trung tâm đào tạo âm nhạc Skymusic

 • Địa chỉ: Số 618 Ngọc Lâm, phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
 • SĐT: 0462 936 918.
 • Email: Thehung.nv@gmail.com
 • Website: http://www.skymusic.vn/

Trung tâm đào tạo thanh nhạc Skymusic được thành lập vào năm 2013. Là trung tâm chuyên lĩnh vực hướng dẫn và đào tạo âm nhạc cho mọi lứa tuổi. Trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên một nền tảng thanh nhạc vững chắc bởi một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo tại các trường Nhạc Viện, ĐH Văn Hóa Nghệ Thuật, Sư Phạm Âm nhạc… Hãy đến với Skymusic để tự tin thể hiện mình trong âm nhạc nhé!

Hi vọng Top 10 trung tâm dạy thanh nhạc ở Hà Nội uy tín, chất lượng  trên đây đã góp phần giải quyết nỗi băn khoăn của bạn khi lựa chọn địa chỉ để phát triển khả năng âm nhạc của mình.

Xem thêm:

Bài viết hay thì like ủng hộ nhé!

log in

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Personality quiz
Trivia quiz
Poll
Story
List
Open List
Ranked List
Meme
Video
Audio
Image