Top 10 trung tâm gia sư tại TPHCM uy tín nhất

1
4535

Trung tâm gia sư tại TPHCM phát triển ngày càng tăng cao theo nhu cầu học ngày một nâng cao cả về số lượng và chất lượng các môn học như Toán, Lý, Hóa, Văn…giúp học sinh rèn luyện các môn thi vào đại học, trường chuyên lớp chọn. Theo xu hướng xã hội hiện đại ngày nay, trung tâm gia sư với đội ngũ giáo viên giỏi, giáo trình dạy học chất lượng và cơ sở vật chất khang trang kèm theo nội quy chặt chẽ, quản lí học sinh theo thời khóa biểu là những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần nâng cao trình độ cho các em. Kì này, chúng tôi tổng hợp danh sách 10 trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM giúp phụ huynh một định hướng mới khi có con em đang học ở các lớp chuyển cấp hay sức học yếu cần rèn luyện thêm.

Trung tâm gia sư tại TPHCM
Trung tâm gia sư Thanh Long nổi tiếng đào tạo học sinh giỏi

1. Công ty tư vấn phát triển giáo dục TNV

Ngoài dịch vụ cung cấp gia sư trực tiếp kèm cặp tại nhà cho các em học sinh như việc lựa giáo viên theo yêu cầu của phụ huynh, học thử 1-2 ngày trước khi quý vị chấp nhận hay muốn hoán đổi giáo viên. Chúng tôi còn tổ chức nhiều lớp luyện thi bảo đảm, tổ chức học nhóm có giáo viên chất lượng cao tại lớp học của trung tâm! Một quy trình giáo dục tiên tiến gồm ôn tập lại kiến thức đã học ở trường, dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức mới, dạy toán chuyên môn, thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh, tận tình nâng đỡ học sinh yếu, kém, mất căn bản, giúp các em ham học để trở nên khá giỏi, nâng cao và mở rộng kiến thức cho học sinh khá giỏi đạt thành tích cấp quốc gia.

 • Website: http://giasudaykem.com.vn
 • Văn phòng 1: 69 đường Đất Thánh phường 6 Quận Tân Bình – HCM
 • Văn phòng 2: 449/58 Trường Chinh-P 14 – Quận Tân Bình – HCM
 • Văn phòng 3: 36/48 Đường D2 (Điện Biên Phủ) P25 – Bình Thạnh -HCM

2. Trung Tâm Gia Sư Thăng Long

Một đội ngũ giáo viên có thâm niên dạy giỏi tại các trường chuyên trong thành phố cùng đội ngũ sinh viên xuất sắc của các trường đại học Quốc gia nhận dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học các khối A, B, C, D…tại nhà hay tại trung tâm. Đặc biệt là các khóa học luyện thi cấp tốc all chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, Toefl …, dạy kèm anh văn căn bản and nâng cao, anh văn thiếu nhi. Ngoài những chức năng chính như trên, chúng tôi còn kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp, học ngoại khóa các môn vẽ, đàn, nhạc, ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp.

 • Website: http://trungtamdaykem.com
 • Địa chỉ 1 : 324/17 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q. Tân Bình, TPHCM
  (Hẻm Trường Mầm Non 4)
  ĐT: 0902684422-0902504900
 • Địa chỉ 2: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Q. Tân Bình, TPHCM
  (Số Cũ 42A Cư xá Tự Do)
  ĐT: 0902929127-091390523

3. Trung Tâm Gia Sư Học Mãi

Loading...

Thầy cô cảu trung tâm tận tình, chu đáo kiểm tra kiến thức cũng như tư vấn phương pháp học hiệu quả. Còn các gia sư dạy kèm tại nhà sẽ báo cáo tình hình học tập của học viên bằng sổ liên lạc với phụ huynh và trung tâm cuối tuần.

Không chỉ nhận dạy tại nhà các lớp từ 1-12 các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Ngoại Ngữ (Anh Hoa Pháp Nhật) – Tin Học – Nhạc- Họa …. Ôn luyện thi chuyển cấp II, III vào trường chuyên lớp chọn theo khả năng và yêu cầu của phụ huynh. Đồng thời ôn thi tốt nghiệp cấp III, luyện thi Đại Học khối A, B, C, D …., khối năng khiếu, luyện thi học sinh giỏi cấp quận huyện, thành phố, cấp quốc gia … Đặc biệt là dạy tin học ngoại ngữ mọi trình độ, lớp cấp tốc cho người đi làm, xuất cảnh, luyện thi chứng chỉ quốc gia A, B, C …

 • Website: http://giasuhocmai.com
 • Địa chỉ : 41 đường, phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 97 263 21 46

4. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt- Trung tâm gia sư chất lượng cao tại TP.Hồ Chí Minh

Trung Tâm luôn nỗ lực hoàn thiện công tác giáo dục bằng việc nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho gia su, đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của phụ huynh. Đội ngũ gia sư chất lượng cao nhận dạy kèm học viên ở tất cả các quận huyện trong thành phố gồm những bộ môn như rèn chữ cho học sinh mầm non, tiểu học, nâng cao kiến thức môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Tiếng Anh … từ lớp 1 đến 12. Ngoài ra, trung tâm còn mở các lớp luyện thi đại học tất cả môn thuộc khối A, A1, B, C, D, D1, … luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers, TOEIC TOEFL, IELTS … Đặc biệt, dạy tiếng việt cho người nước ngoài.

 • Website: http://giasuttv.net
 • Văn Phòng 1: 82 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình
 • Văn phòng 2: 47 / 3A1 Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12

5. Trung Tâm Gia Sư Tiên Phong

Trung tâm gia sư Tiên Phong uy tín have đã từng cộng tác với hàng ngàn gia sư là giáo viên thâm niên trên 3 năm giảng dạy ở các trường chuyên trong thành phố. Hơn 80% gia sư hiện nay của trung tâm là những gia sư cộng tác tốt với trung tâm, có thông tin rõ ràng trên thẻ giáo viên, CMND, giấy giới thiệu dạy kèm tại nhà. Học thử 2 buổi miễn phí bảo đảm chất lượng dạy phù hợp nhất, được hỗ trợ thư viện Ebook, sách giáo khoa, tham khảo. Ngoài ra, gia sư Tiên Phong chào đón các bạn có ý định hợp tác cộng tác với chúng tôi to cùng phát triển. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với mọi cá nhân, tổ chức nào dưới the hình thức bình đẳng – bền vững – đôi bên có lợi.

 • Website: http://giasutienphong.com.vn
 • Địa chỉ :1041 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 90 310 38 00

6. Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa

Đến với văn phòng Gia Sư Bách Khoa chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi cách phục vụ chu đáo and phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của đội ngũ gia sư của công ty our. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: dạy kèm tại nhà hay trung tâm là phương pháp tiếp cận tốt nhất cho học sinh yếu dễ hiểu bài và học sinh giỏi nhanh nâng cao kiến thức. Cho nên, chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà các môn học trong trường, tiếng anh cơ bản, rèn chữ đẹp hay các môn ngoại khóa khác như đàn, vẽ, nhạc, họa … Luyện thi đại học các trường quốc gia khối A, B, C, D, …

 • Website: http://giasubachkhoa.com.vn
 • Địa chỉ: 382/22, Lê Hồng Phong, phường 1, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 91 627 62 71

7. Trung Tâm Gia Sư Tại Quận Gò Vấp

Phương châm hoạt động của trung tâm là đảm bảo đem lại niềm tin và ước mơ trong tương tai của bạn khi gửi gắm vào những đứa con thân yêu. Để con cái trưởng thành trong môi trường giáo dục lành mạnh thì việc học luôn được ưu tiên hàng đầu, nâng đỡ cho con cái khi chúng có khó khăn ở trường vì chưa hiểu bài, vì giáo viên bộ môn giảng bài quá nhanh, không theo kịp bạn bè…Phụ huynh hãy đăng kí các khóa học của trung tâm với nhiều hạng mục cho quý vị lựa chọn như gia sư cấp 1, gia sư cấp 2, gia sư cấp 3, gia sư ngoại ngữ, gia sư tin học và gia sư năng khiếu.

 • Website: http://daykem.giasubk.org
 • Địa chỉ: 117/9 Khổng Tử, Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 8 3601 9600

8. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng

Trung tâm gia sư tại TPHCM Tài Năng đang hợp tác với đội ngũ giáo viên giỏi của các trường trong thành phố và một đội ngũ sinh viên xuất sắc, tận tâm chắc chắn tiếp cận và giảng dạy bằng nhiều phương pháp thực tiễn, dễ hiểu, dễ nhớ nhất cho con em của quý vị. Ngoài việc dạy kèm những môn học ở trường, luyện thi đại học các khối, chúng tôi còn dạy Anh văn cấp tốc cho người du học, tiếng Hàn, tiếng Nhật cho người muốn xuất khẩu lao động hay dạy đàn piano tại nhà. Chúng tôi luôn ghi nhớ ‘Kết nối tri thức, nảy mầm tương lai’ trong công tác giảng dạy học sinh.

 • Website: http://daykemtainang.com
 • Địa chỉ: Bình Long, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 8 6672 0503

9. Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm

Mục tiêu của trung tâm gia sư tại TPHCM “Nâng tầm tri thức Việt” mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý phụ huynh bằng thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập cũng như nhân cách của con em mình sau một thời gian học tại trung tâm. Trung tâm gia sư Minh Tâm cam kết chỉ cung ứng tất cả gia sư thỏa mãn tiêu chuẩn: gia sư sinh viên có điểm môn học tại trường từ 8 điểm trở lên, có tác phong đạo đức tốt, gia sư giáo viên có năng lực và tư cách tốt, đang giảng dạy tại trường điểm trong thành phố.

 • Website: http://giasuminhtam.com
 • Địa chỉ: 74 Đường số 53, Khu V, phường 10, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 123 890 8900

10. Trung Tâm Gia sư Nhân Văn

Trung tâm gia sư Nhân Văn – Công ty TNHH Yến Điệp lựa chọn đội ngũ giảng dạy chất lượng, có phương pháp truyền đạt, nhiệt tình và thái độ làm việc nghiêm túc nên quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em tại trung tâm.Tuy nhiên, vượt qua sự mong đợi of quý phụ huynh là các em không chỉ lấy lại được kiến thức căn bản mà còn góp phần bồi dưỡng chuyên sâu, nâng cao trình độ văn hóa trên lớp từ đó có sự tự tin và phát huy tinh thần hiếu học cho học sinh.

 • Website: http://giasunhanvan.com.vn
 • Địa chỉ: 602/39/15 Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 90 771 12 24

Trung tâm gia sư tại THPCM phân bố khắp các quận nội ngoại thành phố với nhiều chi nhánh cơ sở khang trang hay một đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín giúp con em của quý phụ huynh một phương pháp học dễ hiểu, kiến thức sâu rộng. Mỗi trung tâm có một ưu điểm nổi bật nhằm thu hút học sinh đến đăng kí học nhưng phụ huynh nên chọn trung tâm uy tín gần nhà nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như tạo sự kiên trì theo đuổi việc học của con em chúng ta.

1 BÌNH LUẬN