Top 10 website giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn

0
112
Loading...

Trong cuộc sống, đôi khi bạn gặp rất nhiều khó khăn mà không phải ai cũng có thể giúp được bạn. Tuy nhiên ngày nay,  internet phát triển vượt bậc, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo những website hữu ích trên mạng. Bài viết này sẽ giới thiệu top 10 website giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn. Đặc biệt, những kiến thức mà 10 web này cung cấp cực kì hữu ích và hiệu quả. Đó là những kiến thức về giảm cân, du lịch, lập trình, ẩm thực thậm chí là viết lách… đảm bảo bạn sẽ thích.

Calorie King, website chuyên về thực phẩm
Calorie King, website chuyên về thực phẩm

1. Calorie King – trang chuyên về thực phẩm

Website giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn khi bạn muốn giảm cân với gợi ý lượng thực phẩm ăn hàng ngày. Bạn có thể kiểm tra 1 thanh socola hay 1 chiếc bánh quy bạn ăn chứa bao nhiêu calo với website này. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát vấn đề cân nặng bằng cách xây dựng chế độ ăn với các loại thực phẩm bổ dưỡng với hàm lượng calo thấp. Ngoài ra, website này còn giúp bạn kiểm soát cân nặng, duy trì lối sống lành mạnh. Bạn cũng có thể nhận những lời khuyên bổ ích với blog riêng ở Calorie King.

  • http://www.calorieking.com/

2. Mint – trang giúp quản lý tài chính

Website Mint cung cấp một công cụ hữu hiệu giúp bạn quản lý hiệu quả tài chính của mình. Mint cho phép bạn đồng bộ hóa tài khoản ngân hàng cho kế hoạch tài chính hiện tại và tương lai của mình. Nếu bạn coi trọng tài sản của mình và tránh những nhầm lẫn, sai sót về tài chính thì Mint là website rất hữu ích với bạn.

Loading...
  • https://www.mint.com/

3. Website Setup – trang thiết kế web

Nếu bạn thích thiết kế website thì Website Setup là công cụ miễn phí tốt nhất giúp bạn tạo ra được một website. Với Website Setup, bạn có thể trở thành một nhà thiết kế web dễ dàng. Trang web này cung cấp những thiết lập một hệ thống quản lý nội dung như WordPress hay Drupal, cài đặt plugin, tùy biến các chủ đề, ….

  • http://cooking.nytimes.com/

4. The New York Times Cooking

Bạn yêu thích ẩm thực, muốn sưu tầm những món ăn mới thì The New York Times Cooking rất thích hợp với bạn. Đây là trang web ẩm thực chất lượng và uy tín bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Bạn sẽ tìm thấy công thức nấu ăn tốt nhất bạn từng thấy. Tất cả những công thức nấu ăn được những đầu bếp nổi tiếng trong thế giới ẩm thưc như Nigella Lawson tạo ra.

  • http://cooking.nytimes.com/

5. Let Me Google That For You

Bạn yêu thích lập trình, muốn tìm hiểu nhiều kiến thức về code thì Codecademy là web về code uy tín và hiệu quả. Những kiến thức cơ bản nhất của nhiều ngôn ngữ lập trình như Javascript, Python, Ruby, C… đều có ở web này. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng vì tính hiệu quả và khoa học mà web mang lại cho bạn. Website này sẽ giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn, chính xác là như thế.

  • http://lmgtfy.com/

6. Polish My Writing

Polish My Writing cung cấp công cụ kiểm tra ngữ pháp và chính tả cũng như các công cụ khác giúp cải thiện văn bản. Vì thế, web này rất thích hợp với những bạn yêu viết lách, xem viết lách là công việc hàng ngày của mình. Polish My Writing sẽ giúp bạn làm chủ ngữ pháp và chính tả, cùng vốn từ vựng phong phú. Từ đó, bạn chỉ việc biến những suy nghĩ của mình thành câu chữ. Thậm chí bạn có thể trở thành nhà văn khi sử dụng công cụ này.

  • http://www.polishmywriting.com/

7. Mathway – trang về toán học

Bạn thường xuyên gặp rắc rối với toán học, đánh vật bù đầu với những con số. Bạn muốn một website giúp cuộc sống mình dễ dàng hơn. Bạn có thể thoát khỏi điều đó với web Mathway. Mathway có thể giúp bạn xử lý những con số một cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất.

  • https://www.mathway.com/Algebra

8. Wilderness Survival Skills

Ai mà không đam mê du lịch và các hoạt động ngoài trời như cắm trại, leo núi… Nhưng nếu không trang bị và luyện tập thường xuyên những kỹ năng cần thiết thì nhiều khi bạn sẽ gặp nguy hiểm. Để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho những chuyến đi, web cung cấp mẹo về việc sắp xếp đồ thế nào cho nhanh. Đặc biệt là phương pháp dẫn đoàn đông người hay làm thế nào để tồn tạị ngoài thiên nhiên.

  • http://www.wilderness-survival-skills.com/

9. Strip Creator

Bạn là một người sáng tạo hay một người luôn muốn trải nghiệm thử thách mới thì Strip Creator rất thích hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn sáng tác truyện tranh hay sáng tạo ra các nhân vật thú vị thì web sẽ là trợ thủ rất đắc lực.

  • http://www.stripcreator.com/

10. DIY Courses – khóa học trực tuyến

Trang web này cung cấp cho con bạn những khóa học DIY trực tuyến. Những khóa học trực tuyến cho trẻ em được giảng dạy bởi các chuyên gia sáng tạo nhất thế giới. Thông qua những khóa học này, sự sáng tạo của con sẽ được phát huy chỉ cần máy tính kết nối Internet. Khóa học có giá $15/tháng. Đây quả thật là website giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

  • https://diy.org/

Xem thêm: