Top 10 website tư vấn phong thủy nổi tiếng

0
274

Từ xưa cho đến nay con người vẫn luôn hoài nghi chủ nghĩa duy vật và duy tâm. Hoặc gà có trước hay trứng có trước. Thật khó để biết chính xác đâu là đúng, đâu là sai. Phong thủy cũng vậy với con người. Liệu các bạn có tin phong thủy thay đổi được vận mệnh con người không? Có người tin và có người không tin. Nhưng chắc chắn một điều rằng không ít người vẫn đang hàng ngày lướt web xem tư vấn phong thủy. 10Hay xin giới thiệu cho các bạn top 10 website tư vấn phong thủy nổi tiếng. Mong rằng các trang này sẽ cho bạn những kiến thức và sự trải nghiệm phong thủy tuyệt vời nhất.

trang web tư vấn phong thủy nổi tiếng
Phong thủy được rất nhiều người chú ý ở Việt Nam

1. Phong Thủy Vietaa

Đây là trang web tư vấn phong thủy nổi tiếng, đặt tên, xem số đẹp bắt đầu khởi tạo từ năm 2004. Cho đến giờ web vẫn phát triển khá tốt với những chuyên gia phong thủy nổi tiếng. Phải kể đến là chuyên gia Đàm Kỳ Phương với phong thủy đặt tên, xem ngày. Chuyên gia Hoàng Phong với phong thủy nhà ở. Ở đây cung cấp cho chúng ta những dịch vụ như tư vấn phong thủy, học phong thủy, bán sim, bán sách phong thủy…

 • Website: http://phongthuy.vietaa.com/

3. Blog Phong Thủy

Nói đến danh sách các trang web tư vấn phong thủy nổi tiếng thì không thể không nhắc tới Blog Phong Thủy. Đây là phong thủy cho người Việt, là khám phá thế giới kỳ diệu lôi cuốn của phong thủy. Được gây dựng từ tháng 5/2008, website có nhiều bước phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng. Blog Phong Thủy chuyên về tư vấn online miễn phí, vật phong thủy, bài viết phong thủy.

 • Website: http://www.blogphongthuy.com/

4. Phong Thủy Học

Loading...

Phong Thủy Học cũng như một vài trang web khác luôn hướng đến việc truyền bá phong thủy cho mọi người. Giữa bao nhiêu tri thức của cuộc sống, việc trang bị thêm cho mình về phong thủy quả là một điều tốt đẹp. Phong Thủy Học là cả thế giới phong thủy của người Việt. Bạn cần tư vấn kiến thức, bạn cần bố trí nội thất, bạn cần mua vật đặt đúng theo phong thủy. Tất cả đã có trong web tư vấn phong thủy nổi tiếng này.

 • Website: http://www.phongthuyhoc.net/

5. Phong Thủy Nhà Đất

Trang web đưa ra những cách thức tiếp cận phong thủy, bố trí nhà cửa một cách dễ hiểu xúc tích nhất. Những gì các bạn cần sẽ được trả lời qua nhà tư vấn Trọng Hùng Fengshui. Ông là người sáng lập ra web này và sẽ tư vấn cho các bạn những điều tốt nhất. Đặc biệt ông chuyên về lĩnh vực phong thủy nhà đất xây dựng. Trong những năm qua, ông là nhà tư vấn phong thủy cho hầu khắp trang điện tử bất động sản.

 • Website: http://phongthuynhadat.vn/

6. Tường Minh Phong Thủy

Trang web tư vấn phong thủy nổi tiếng phải kể đến là Tường Minh Phong Thủy. Vốn do Master Phương Nguyễn – người được chân truyền từ đại sư Lưu Dục Tài Francis Leyau, Viện trưởng Học viện Phong thủy malaysia sáng lập nên.

Phương châm của web là đem chất lượng tốt nhất và uy tín tốt nhất cho khách hàng. Với những ai yêu thích phong thủy muốn học phong thủy. Hay với những ai đang băn khoăn về các công việc nhà cửa đất cát … Không cần lo lắng, mọi vấn đề sẽ được tư vấn, giải đáp.

Bạn sẽ được tư vấn online miễn phí về phong thủy. Nếu bạn không thích điều này mà muốn được lắng nghe trực tiếp giảng dạy về phong thủy. Tất cả đều không thành vấn đề, Tường Minh Phong Thủy có rất nhiều khóa học cho các bạn.

Bạn cũng đừng sợ về các vấn đề bạn đang gặp phải mà không giải quyết được. Trang web tư vấn phong thủy nổi tiếng này vô cùng đa dạng với các lĩnh vực như:

 • Tư vấn lựa chọn bất động sản (thuê / mua / đầu tư)
 • Tư vấn phong thủy nhà ở (thiết kế / xây dựng)
 • Tư vấn phong thủy âm trạch
 • Tư vấn phong thủy cửa hàng, văn phòng, trụ sở, xưởng…
 • Tư vấn đặt tên công ty, logo công ty
 • Tư vấn chọn ngày…
 • Website: http://www.phongthuytuongminh.com/

6. Phong Thủy Nam Việt

Phong Thủy Nam Việt với đội ngũ chuyên sâu có tâm với nghề đã và đang lớn mạnh đáp ứng mọi nhu cầu của người Việt. Hàng trăm ngôi nhà, biệt thự, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng được Phong Thủy Nam Việt tư vấn phong thủy. Sự uy tín và đẳng cấp là phương châm sống còn. Với một lượng kiến thức lớn về phong thủy bằng nhiều trường phái lý luận khác nhau. Tin chắc rằng website sẽ tư vấn cho các bạn mọi điều.

 • Website: http://phongthuynamviet.com.vn/

7. Lý Học Đông Phương

Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á – Việt Nam sáng lập nên web này mang lại vô số kiến thức bổ ích. Không chỉ là phong thủy, mà cả văn hiến Lạc Việt, tử vi, lý học… Những bộ môn, trường phái phong thủy khác nhau đều được đề cập đến. Và tất nhiên là tư vấn phong thủy luôn được giải đáp nhanh nhất.

 • Website: http://www.lyhocdongphuong.org.vn/

8. Tra Cứu Phong Thủy

Khi mà xã hội phát triển, nhu cầu của con người hướng đến sự hoàn mỹ càng cao hơn. Dù tin hay không tin người ta vẫn đi theo xu hướng của thời đại. Đó là thực hiện mọi thứ bằng phong thủy. Tra cứu phong thủy với nhiều mảng, nhiều kiến thức chia sẻ cho các bạn rất hữu dụng. Các mảng hoạt động của web này là nhà ở, văn phòng, vật phẩm, cải tạo vận mệnh, hỏi đáp…

 • Website: http://www.tracuuphongthuy.com/

9. Tử Vi Global

Có lẽ nhiều người chỉ nghe đến tên đã nghĩ rằng đây chỉ là trang chuyên về tử vi tướng số. Hơn các bạn nghĩ, tử vi global bao chọn thêm cả một phần về phong thủy nữa. Tuy không chuyên sâu như các trang khác về phong thủy. Nhưng nó vẫn là website tư vấn phong thủy nổi tiếng, đáng tin cậy.

 • Website: http://www.tuviglobal.com/

10. Xem Tướng

Website tư vấn phong thủy nổi tiếng cuối cùng cần kể đến là Xem Tướng. Cũng như Tử Vi Global, trang web không chuyên sâu về một lĩnh vực phong thủy. Mà đó là sự kết hợp của xem tướng đoán vận mệnh, dùng phong thủy để cải đổi số mạng cuộc đời. Đây là trang web khá uy tín, rất nhiều người tin dùng.

 • Website: http://w.xemtuong.net 

Phong thủy là cả một kho tài tri thức kỳ lạ phải không? Nó không phải là những tri thức đơn giản mà ta có thể hiểu thấu nó được. Phong Thủy giúp cải biến cuộc sống tốt hơn nhưng không nên mù quáng mê tín vào điều này. Chưa có gì minh chứng cụ thể cho tác dụng thật sự của phong thủy cả. Tất cả chỉ để tham khảo hoặc có tác dụng cũng chỉ là một phần thôi. Quan trọng nhất vẫn là do chính bản thân mỗi con người. Với top 10 trang web tư vấn phong thủy nổi tiếng, xin chúc các bạn có được những thông tin bổ ích.

Xem thêm: Top 10 chuyên gia phong thủy nổi tiếng hiện nay