Top 10 danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất London

305

Một chuyến đi đến thủ đô nổi tiếng của Vương Quốc Anh sẽ không sẽ không là hoàn hảo nếu không nhìn thấy top 10 danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất London. Đảm bảo rằng bạn phải đánh dấu vào những hàng đầu để xem ở London trong danh sách của bạn.

Bạn cũng có thể đắm mình trong một số nền văn hóa tại bảo tàng London, đến thăm nữ hoàng ở điện Buckingham, hoặc chụp ảnh tuyệt đẹp với đồng hồ Big Ben; chỉ là một trong số rất nhiều địa điểm để đi ở London.

Top 10 danh sách các điểm tham quan nổi tiếng nhất London được dựa trên số lượng khách truy cập, vì vậy hãy bắt đầu chuyến tham quan của bạn ở London ngay bây giờ với những điểm nổi tiếng sau:

1. Bảo tàng Anh

Bảo tàng Anh nổi tiếng thế giới trưng bày các tác phẩm của con người từ thời tiền sử đến thời hiện đại, từ trên khắp thế giới. Điểm nổi bật bao gồm Rosetta Stone, tác phẩm điêu khắc đền Parthenon và những xác ướp trong bộ sưu tập của Ai Cập cổ đại.

Bảo tàng Anh
Bảo tàng Anh

2. Thư viện tranh quốc gia

Nằm ngay khu vực trung tâm tại quảng trường Trafalgar, Thư viện quốc gia Luân Đôn có một không gian rộng lớn với nhiều tranh nghệ thuật trưng bày của khu vực phía tây châu Âu từ thế kỷ 13 đến thế kỷ 19. Bạn có thể tìm thấy các tác phẩm của những bậc thầy hội họa như Van Gogh, da Vinci, Botticelli, Constable, Renoir, Titian và Stubbs.

Thư viện tranh quốc gia
Thư viện tranh quốc gia

3. Bảo tàng lịch sử tự nhiên

Triển lãm thường xuyên đặc sắc về khủng long, bảo tàng lịch sử tự nhiên tự hào có một bộ sưu tập của các loài động vật lớn nhất, cao nhất và hiếm nhất trên thế giới. Bạn có thể xem kích cỡ và cuộc sống của cá voi xanh, một con nhện 40 triệu năm tuổi và hội trường trung tâm tuyệt đẹp.

Bảo tàng lịch sử tự nhiên
Bảo tàng lịch sử tự nhiên

4. Trung tâm South Bank

Nằm bên bờ sông Thames, Trung tâm cho bạn không gian ngắm nhìn toàn cảnh ra thủ đô từ Coca-Cola London Eye để St Paul’s Cathedral. Trung tâm Southbank là một trung tâm nghệ thuật đô thị độc đáo, với không gian sáng tạo và một lịch sử đặc biệt. Bao gồm Royal Festival Hall, Queen Elizabeth Hall và Hayward Gallery

Trung tâm South Bank
Trung tâm South Bank

5. Tate Modern

Nằm hai bên bờ sông Thames là Tate Modern, bảo tàng nghệ thuật hiện đại và đương đại của Anh Quốc. Hình dáng độc đáo của nó là do trước đây có một nhà máy điện. Trưng bày những Bộ sưu tập tuyệt vời khắp thành phố.

Tate Modern
Tate Modern

6. Coca-Cola London Eye

Coca-Cola London Eye là một đài quan sát với tính năng chính giúp du khách quan sát đường chân trời của London. Nó tự hào là một điểm quan sát tốt nhất của London với 32 phòng quan sát, mỗi phòng nặng 10 tấn và có sức chứa lên đến 25 người. Leo lên trên tàu cho bạn một trải nghiệm ngoạn mục, không thể nào quên khi quan sát được hơn 55 điểm mốc nổi tiếng nhất của London – tất cả chỉ trong 30 phút!

Coca-Cola London Eye
Coca-Cola London Eye

7. Bảo tàng Victoria and Albert

V & A là bảo tàng kỷ niệm nghệ thuật và thiết kế với các đồ tạo tác tuyệt vời từ khắp thế giới có giá trị lên đến 3000 năm. Một kho tàng quý giá thực sự, bạn không bao giờ biết những gì bạn sẽ khám phá tiếp theo: nội thất, tranh vẽ, điêu khắc, thợ cơ khí và dệt may; danh sách vật phẩm bảo tàng liên tục được cập nhật thêm.

Bảo tàng Victoria and Albert
Bảo tàng Victoria and Albert

8. Bảo tàng khoa học

Từ các vấn đề trừu tượng về không gian đến các vấn đề khó về cơ thể con người, bảo tàng khoa học đều có lưu trữ các tư liệu giúp bộ não của bạn có thể giải đáp được. Bạn sẽ thấy và trải nghiệm những tiến bộ khoa học lớn của 300 năm qua.

Bảo tàng khoa học
Bảo tàng khoa học

9. Somerset House

Somerset House là tòa nhà thư viện tranh Courtauld Luân Đôn với bộ sưu tập của Old Masters, theo trường phái trừu tượng, Phòng trưng bày kèm với chương trình triển lãm luân phiên dành riêng cho nghệ thuật, thiết kế, thời trang và nhiếp ảnh.

Somerset House
Somerset House

10. Tháp Luân Đôn

Tham gia một tour du lịch vòng quanh tháp London, một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất của thế giới. Khám phá lịch sử 900 năm cung điện Hoàng gia, nhà tù và nơi xử tử, kho vũ khí, nhà vườn thú! Nhìn thẳng lên là White Tower, nơi ở của một vị vua thời Trung cổ, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những kiến trúc độc đáo này. Đây cũng chính là địa điểm thu hút du khách tham quan nhất trong top 10 danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất của London

Tháp Luân Đôn
Tháp Luân Đôn

Từ Coca-Cola London Eye hiện đại, lịch sử tháp London là một trong số top 10 điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất ở London bạn phải xem trong bất kỳ chuyến đi tham quan nào đến đây. Thậm chí, nhiều địa điểm trong số này ở London được tự do tham quan, hoặc ưu đãi giảm giá đặc biệt cho khách du lịch.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều trẻ em thân thiện tại các nơi này khi bạn đến thăm quan. Được gần gũi với các sinh vật dưới nước tại London SEALIFE Aquarium hoặc khám phá các bảo tàng khoa học London, các trung tâm khoa học và công nghệ. Tất cả đều rất hoàn hảo và mạng lại nhiều niềm vui cho gia đình bạn trong những ngày ở London.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments