Top 10 mỹ nhân thế giới quyến rũ nhất năm 2016

0
282
Loading...

10 mỹ nhân thế giới trong danh sách của chúng tôi không chỉ dựa vào danh tiếng của quý cô mà dựa vào những tiêu chí manh mẽ, thông minh, cầu tiến, thân thiện, hấp dẫn, nóng bỏng và thành công trong sự nghiệp. Tuy danh sách này sẽ  tạo ra làn sóng tranh luận đầy cảm hứng vì vậy hãy cho chúng tôi biết nhận xét của bạn bên dưới mục comment nhé.

1. Selena Gomes

Cựu ngôi sao Disney, Selena Gomes giữ vị trí hàng đầu trong 10 mỹ nhân thế giới quyến rũ nhất năm 2016. Cô đã trở thành người phụ nữ trẻ tuyệt đẹp, từng rất dễ thương và ngây thơ lúc bé nhưng bây giờ cô ấy là sự kết hợp hoàn hảo xinh đẹp và gợi cảm. Ở Selena toát lên sự tự tin  và tự thế đĩnh đạc tự nhiên đã làm cho cô ấy xứng đáng đứng ở vị trí này.

Selena Gomes
10 Mỹ nhân thế giới quyến rũ năm 2016

2. Liza Soberanto

Nữ diễn viên-người mẫu gốc Philipppine đoạt vị trí thứ hai trong top 10 mỹ nhân thế giới có khuôn mặt đẹp nhất. Cô xuất hiện trong một loạt các bộ phim truyền hình và điện ảnh như Wansapannataym, Kung Ako’y Iiwan Mo, She’s one, Must be love, Got to Believe, Forevermore, Just the way you are, Everyday i love you.

Loading...
Liza Soberanto
10 Mỹ nhân thế giới quyến rũ năm 2016

3. Nana Im Jin-Ah

Im Jin-Ah được biết đến với nghệ danh Nana, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop Afterr school, lọt vào danh sách Top 10 mỹ nhân thế giới quyến rũ nhất năm 2016 ở vị trí thứ ba. Vào tháng 6/2015 cô hoạt động đóng phim ở Trung quốc bộ phim Go go Lalal 2 với Ariel Lin, Vic Zhou và Chen Bolin. Cô được xếp hạng nhất trong top 100 Gương mặt đẹp nhất năm 2014-2015.

Nana Im Jin Ah
10 Mỹ nhân thế giới quyến rũ năm 2016

4. Deepika Pakudone

Nữ diễn viên Boliwood có thù lao cao nhất, Deepika Pakudone giữ vị trí thứ tư trong top 10 mỹ nhân thế giới quyến rũ nhất năm 2016 với chiều cao, nụ cười, đôi mắt có một nét rất riêng làm cho cô luôn nổi bật giữa các nữ hoàng sắc đẹp của Holliwood và Bolliwood. Cô bận rộn chụp hình cho bộ  phim Holliwood xxx-The return of Xanderr cage trong đó cô đóng vai nữ chính cùng với Vin Diesel. Cô còn là người mẫu quảng cáo cho các sản phẩm và thương hiệu như Tissot, Sony Cyber-shot, Nescafe, mắt kính Vongue, Maybeline và Pepsi.

Deepika Padukone
10 Mỹ nhân thế giới quyến rũ năm 2016

5. Pixie Lott

Marie Carey  và Whitney Houston là những ca sĩ ảnh hưởng đến phong cách âm nhạc của cô. Ngôi sao nhạc pop nổi tiếng này giữ vị trí thứ năm trong top mĩ nhân đẹp nhất thế giới. Cô đã hát một số bài hát siêu  hít như Mama Do, boys and girls làm cho cô gái London nổi tiếng vào năm 2009. Album thứ sáu của cô lọt vào top 10 album hit và 3 album đầu tay của cô được xem là những đĩa đơn ưu tú nhất.

Pixie Lott
10 Mỹ nhân thế giới quyến rũ năm 2016

6. Amber Heard

Nữ diễn viên người Mỹ trẻ và nóng bỏng Amber Heard thườn xuyên xuất hiện trong danh sách ‘Người đẹp quyến rũ nhất’ của các tạp chí bình bầu. Vai diễn đột phá của cô năm 2007 trong chương trình truyền hình Palms Hidden và  bước đột phá của cô đến với vai diễn trong bộ phim Never Back Down, Pineapple Express vào năm 2008. Gần đây, cô xuất hiện trong các bộ phim 3 Days to kill, Magic Mike XXL và The Denish girl.

Mỹ nhân Heard đã kết hôn với nam tài tử Jonny Deep vào tháng 2/ 2015 trong một  buổi lễ riêng tư tại nhà họ ở Los Angeles. Cô giữ vị trí thứ sáu trong top 10 mỹ nhân thế giới quyến rũ nhất năm 2016.

Amber Heard
10 Mỹ nhân thế giới quyến rũ năm 2016

7. Priyanka Chopra

Cựu hoa hậu Thế giới một lần nữa được bình chọn là ‘Người phụ nữ quyến rũ nhất Châu Á’ vào năm 2015 của tạp chí Western Eyes, London. Cô là một diễn viên làm rung động lòng khán giả Bolliwood và đoạt nhiều giải thưởng danh giá. Năm ngoái, cô vào vai Alex Parrish trên đài ABC thể loại kịch Quantico, trở thành người phụ nữ Nam Á đầu tiên dẫn đầu trong giới truyền thông Mỹ.

Priyanka Chopra
10 Mỹ nhân thế giới quyến rũ năm 2016

8. Adrian Lima

Siêu mẫu của thế giới người Brazil có mái tóc hung đỏ nổi tiếng là một trong những thiên thần của show diễn Victoria Secret hằng năm. Vẻ đẹp của cô được công nhận và thường xuyên lọt vào ‘Top 10 phụ nữ nóng bỏng nhất’ của Maxim Hot 100.

Adrian Lima
10 Mỹ nhân thế giới quyến rũ năm 2016

9. Emilia Clarke

Người đẹp duyên dáng này có mặt trong danh sách ‘Top 10 mỹ nhân thế giới quyến rũ nhất năm 2016’ đứng vị trí thứ chín. Cô ấy hai mươi chín tuổi, một trong những ngôi sao của Game Thrones, vai người mẹ của John Connor trong bộ phim mới nhất Terminator Genisys.

Emilia Clarke
10 Mỹ nhân thế giới quyến rũ năm 2016

10. Pia Wurtzbach

Hoa hậu  hoàn vũ năm 2015, Pia Alonzo Wuurtzbach đứng thứ mười trong top 10 mỹ nhân thế giới quyến rũ nhất năm 2016. Cô là một diễn viên, người mẫu và nữ hoàng sắc đẹp được trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 sau khi trở thành hoa hậu hoàn vũ Philippines 2015 tại cuộc thi hoa hậu Philippines tháng 3/2015.

Pia Wurtzbach
10 Mỹ nhân thế giới quyến rũ năm 2016