Top 10 website game online nổi tiếng nhất hiện nay

0
616
Loading...

Game luôn là chủ đề nóng, được nhiều người quan tâm và đặt biệt là giới trẻ rất ưu thích hiện nay. Nếu cách đây 15 năm thì việc nhìn thấy và được chơi game offline là rất khó khăn, nếu các đây 10 năm thì game online hầu như chưa có tại Việt Nam. Từ khi VinaGame mang Võ Lâm Truyền Kỳ về quê nhà năm 2004 thì ngành công nghiệp game tại Việt Nam bắt đầu phát triển từ đó. Và hiện nay có khá nhiều công ty, cá nhân làm game online, web game, game mobile. Và doanh thu từ game hằng năm cũng không phải là ít lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Game online được nhiều người chơi
Liên Minh Huyền Thoại: game online nhiều người chơi nhất hiện nay
  • Nếu bạn là game thủ đích thực, có nghĩa là game là công việc chính của bạn để kiếm tiền thì chắc chắn bạn sẽ cài game.
  • Đa số còn lại chơi game chỉ để giải trí và khám phá thế giới game. Cho nên chúng ta phải biết khi nào phải dừng lại đúng lúc nhé vì còn nhiều thứ khác bạn phải làm để mưu sinh cho cuộc sống của bạn nữa.
  • Tóm lại cái gì cũng có 2 mặt và game cũng vậy. Game cũng có mặt tốt và mặt không tốt cho nên tùy vào cách nhìn nhận và sử dụng game như thế nào cho phù hợp với bạn thôi ah.
  • Nếu bạn đang nghiện một game nào đó và bạn muốn bỏ nó mà bỏ không được. Đã nhiều lần và làm nhiều cách rồi mà bỏ không được phải không ? Vậy mình chỉ bạn một cách rất đơn giản nhé còn áp dụng thành công hay không thì thử sẻ biết.
  • Cho dù bạn là ai đã đi làm hay còn là sinh viên thì bạn cũng có 3 loại thời gian chính là thời gian làm việc & học tập, thời gian rảnh rổi, thời gian ngủ. Thời gian làm việc & học tập thì bạn không thể chơi game được rồi, vậy còn loại thời gian còn lại bạn sẽ chơi game là lúc rảnh rổi hoặc không thích ngủ mà thích chơi game hơn.
  • Vậy nếu bạn đã muốn bỏ game thì phải tìm thú vui nào đó mà bạn thích hơn game ví dụ chơi thể thao chẳng hạn, hoặc bạn tham gia lớp học anh văn, hoặc bạn có mục tiêu riêng phải học làm giàu wow 🙂 ý tưởng này hay nhỉ có ai không thích làm giàu đâu nè.
  • Tóm lại bạn phải nhìn nhận lại chính bản thân mình cần cái gì ? nếu bạn không phải là game thủ đích thực thì game chỉ để giải trí chứ không phải để giết thời gian và sức khỏe của bạn.
  • Vài lời chia sẻ cùng bạn, chúc bạn thành công. Bạn không làm chủ chính bạn được thì còn ai làm được nữa ?

Danh sách 10 website game online nổi tiếng game thủ nên biết. Bao gồm đầy đủ tin tức về game hướng dẫn game online, trực tiếp game online như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA ONLINE 3.

1. Garena

Garane là website chơi game online nổi tiếng nhất hiện nay có các game rất được yêu thích hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại(LMHT), FIFA ONLINE 3, DotA, Age of Empires. Nổi tiếng nhất là LMHT có những lúc đông người chơi bạn không thể đăng nhập vào server mà phải đợi vài phút hoặc nữa tiếng. Tại đây bạn có đầy đủ hướng dẫn chi tiết, tải game, thẻ game và diễn đàn hổ trợ bạn. Mình cũng hay chơi LMHT lắm mà dạo này bận quá nên ít chơi rồi nhưng mình rất thích LMHT. Cảm giác chơi LMHT không bao giờ chán như VLTK. VLTK thời hoàng kiêm là game online số một Việt Nam nhưng hiện nay rất nhiều người đã từ bỏ game này, chơi càng ngày càng chán vì VNG toàn bán đồ chứ không để game thủ tự trải nghiệm gì hết tất cả điều bỏ tiền mua được thì có nghĩa gì nữa.

Loading...

2. Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK)

VLTK thời hoàng kiêm từ năm 2004 đến 2010 là game online số một và rất nổi tiếng hầu như ai cũng biết đến cho dù không chơi game đó bao giờ. Giờ có lẻ chỉ còn những tai chơi kỳ cựu không bỏ được game thôi chứ người mới hình như ít đăng ký chơi vì người ta đi quá xa rồi. Quang trọng là các game online hiện nay của VNG chỉ toàn bỏ tiền mua đồ chứ không còn cảm giác trải nghiệm như thở ban đầu nữa nên cũng ít hấp dẫn hơn trước. Và theo nhận định của mình cứ theo xu thế VNG chỉ muốn bán đồ trong game để kiếm tiền thì các game như VLTK sẽ không thể phát triển được lâu như Fifa Online 3 hay LMHT và ngay cả game chiến thuật lâu đời như Age of Empires cũng còn khá nổi tiếng. Thêm một thông tin nữa là các Web Game, Mobile Game nhập vai như VLTK thì mộc lên như nấm game nào cũng na ná game nào không khác gì mấy và các game này chắc cũng không tồn tại được lâu.

3. VIET NAM ESPORTS

Viet Nam Esports không phải là trang game online mà là trang trực tiếp game online với những bình luân viên game chuyên nghiệp nên bạn xem trực tiếp cũng khá hấp dẫn huống chi là người chơi. Tuy nhiên tại đây chỉ trực tiếp 2 loại game online là LTMH và Fifa Online 3 hầu hết các giải đấu lớn trong nước và quốc tế điều có trực tiếp tại đây các bạn nhớ đón xem nhé. Thông tin thêm là LMHT là một trong số ít game nổi tiếng và nhiều người chơi khắp thế giới hiện nạy và đặt biệt là có giải đấu khu vực và thế giới tổ chức mỗi năm. Tất nhiên là khá nhiều game thủ nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nếu thi đấu có thứ hạng cao tại các giải đấu này.

4. TalkTV

TalkTV là sản phẩm của VNG. Trang này chuyên trực tiếp khá nhiều game online như LMHT, FIFA ONLINE 3, Dota 2, Start Craft II, Age of Empire II, World of Tanks và nhiều game khác nữa. Nguồn trực tiếp do các bạn game thủ tự tạo kênh và chia sẻ. Bên cạnh còn có chương trình trực tiếp giao lưu với các Hot girl nữa nhé. Thông tin nữa là trước đây trang này được xem là một trong những trang xem trực tiếp bóng đá Châu Âu tốt nhất. Tuy nhiên do bị bắt bản quyền nên admin đã quy định không cho trực tiếp nữa rồi hjhj. Nếu bạn muốn xem trực tiếp bóng đá thì xem bài viết này nhé “Website xem trực tiếp bóng đá tốt nhất“.

5. Game4v

Game4V được xem là trang tổng hợp tin tức game online nổi tiếng nhất hiện nay. Nội dung chính là tin tức, nhân định, cập nhật game 24h, PC Console, Game Online, Game Mobile, ESPORTS, Giftcode, Video game. Các chủ đề game nổi tiếng như LMHT, DotA truyền kỳ , Đột Kích 2, Fifa Online 2, Giang Hồ Võ Hiệp, Bách Chiến Vô Song.

6. GameK

Gamek một trong nhưng trang tin tức về game, thư viện game đầy đủ nhất và nổi tiếng nhất hiện nay. Nội dung chính gồm có game online, game PC, game mobile, game Việt, thiết bị game, nhận định thị trường game, ESPORTS, trải nghiệm game, Manga/Film, Giftcode, video game và đặt biệt có trường thuật trực tiếp game. Nếu bạn là game thủ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ biết trang này phải không nào.

7. GameTV

GameTV cũng là trang tin game online nổi tiếng và kho thư viện video game online khá đầy đủ có các game như Age of Empires, LMHT, DOTA 2, Game Online, Game Mobile và video funny.

8. XemGame

XemGame trang tổng hợp video game LMHT, DOTA 2, FIFA, Game Online, ESPORTS. Và các nội dung khác như tin tức game, âm nhạc game thủ, tâm sự sự game thủ, internet.

9. Infogame

Infogame là trang tin game mới, tin game 24h và thư viện video, hình ảnh game online, game offline, game mobile. Bên cạnh đó cũng có tin công nghệ, góc nhìn, phim manga và eSports.

10. Twitch.tv

Twitch.tv là trang trực tiếp game online lớn nhất thế giới hiện nay. Với khá nhiều game nổi tiếng như LMHT, Dota 2, StarCraft II, Counter-Strike, Mortal Kombat X và nhiều game khác nữa.