Top 10 website giúp bạn thư giãn lúc căn thẳng

2201

Núi công việc khổng lồ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình máy tính và làm đầu óc bạn căng thẳng muốn nổ tung. Chỉ cần nhấp chuột vào các website sau đây và dành ra vài phút, bạn sẽ có lại được tinh thần thoải mái để tiếp tục chiến đấu với các “deadline”.

1. http://erppy.co/

Website mang đến cho bạn âm nhạc nhẹ nhàng và những hình ảnh sống động. Khi bạn di chuyển chuột, có cảm giác như bước vào một mê cung khá thú vị. Sau vài phút, chắc chắn bạn sẽ có được cảm giác thoải mái hơn để tiếp tục làm việc.
1. erppy

2. http://pixelthoughts.co/

Vào website này, bạn sẽ thấy một khung trống để bạn gõ vào điều buồn phiền hay mệt mỏi đang choán giữ tâm trí bạn. Sau đó nỗi lòng của bạn được gửi vào một vòng tròn và vòng tròn từ từ nhỏ dần, nhỏ dần. Đồng thời những dòng chữ an ủi sẽ hiện ra giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.
2. pixelthought

3. https://calm.com/

Tên website đã nói lên tất cả. Bạn sẽ tìm được sự tĩnh lặng êm đềm khi vào đây. Bạn có thể chọn chương trình thư giãn theo thời gian tùy thích với nhiều hình nền động đẹp mắt thể hiện cảnh quan thiên nhiên yên bình. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác tuyệt vời với hình ảnh tạo cảm giác như đang lặn sâu dưới đáy đại dương hay phiêu lưu trên những đám mây bồng bềnh.
3. calm

4. http://relax.li/

Thiên nhiên quả thật có thể mang đến cho bạn sự thư giãn tuyệt vời. Trang web này mở ra trước mắt bạn mọi thể loại cảnh tượng, từ rặng dừa nghiêng mình soi bóng bên biển xanh đến ngọn lửa bập bùng trong đêm. Chỉ cần đến website này, bạn sẽ có cảm tưởng mình được du ngoạn khắp nơi ngay tại bàn làm việc. Tương ứng với mỗi hình ảnh là âm thanh sống động như thật tạo cho bạn sự dễ chịu tuyệt đối.
4. relax

5. http://weavesilk.com/

Bạn sẽ tha hồ lia chuột để tạo nên một bức tranh theo ý bạn trên nền đen của website này. Bức vẽ của bạn như những dải lụa màu muôn hình vạn trạng xuất hiện sau từng cử động nhỏ. Công cụ đơn giản này rất hữu ích trong việc giúp bạn tìm được cảm giác thư giãn, quên hết mọi bực dọc.
5. silk

6. http://tonematrix.audiotool.com/

Trang web này mang đến sự thư giãn thú vị. Một ô vuông 16×16 ô nhỏ sẽ hiện ra. Bạn có thể bấm vào bất kỳ ô nào. Giai điệu sẽ vang lên mỗi lần bạn nhấp chuột và bạn vừa có thể vẽ lên những hình ảnh dễ thương vừa tạo ra những âm thanh vui tai. Sau đó, bạn hãy lắng nghe toàn bộ tiếng nhạc theo hình ảnh mình vừa làm được.
6. tonematrix

7. http://thequietplaceproject.com/

Trang web này như một chốn yên tĩnh trên mạng, đưa bạn tránh xa mọi sự ồn ào. Trang này còn cung cấp thêm một số địa chỉ giúp bạn thư giãn nữa, như trang 90 Seconds Relaxation Exercise, the Quiet Place, và the Thoughts Room. Tất cả đều mang lại những giai điệu du dương, êm ái, giúp bạn thư giãn và thoát khỏi mọi lo lắng phiền muộn. Âm nhạc nhẹ nhàng giúp bạn “sống chậm” để nạp lại năng lượng cho tinh thần.
7. quiet

8. http://donothingfor2minutes.com/

Đúng như tên của trang web, bạn sẽ có 2 phút hoàn toàn tĩnh lặng, không làm bất cứ việc gì, không chạm vào chuột hay bàn phím. Nhiệm vụ duy nhất của bạn lúc này là nghỉ ngơi. Dù thời gian ít ỏi nhưng hiệu quả thư giãn mà website này mang lại rất đáng kể. Hình ảnh biển trời bao la cùng âm thanh sóng vỗ rì rào sẽ xoa dịu tinh thần bạn. Bạn rất cần những khoảng lặng như thế khi đối diện với áp lực công việc liên tục suốt cả ngày.
8. donothing

9. http://rainfor.me/

Trang web này có vẻ rất thích hợp cho những ngày nắng cháy da. Bạn sẽ có cảm giác như được đón cơn mưa rào. Tiếng mưa có thể làm dịu mát tinh thần, để bạn tiếp tục chiến đấu với khối lượng công việc khổng lồ đang chất chồng.
9. rainforme

10. http://rainymood.com/

Tương tự như trang Rain For Me, trang web này mang đến tiếng mưa rơi đánh bay cái nóng ngày hè. Dường như mưa không chỉ làm dịu mát đất trời mà còn làm lòng người dịu lại, xua tan mọi lo âu căng thẳng, giúp bạn tập trung giải quyết được mọi vấn đề. Bạn có thể bật những bài nhạc nhẹ nhàng trên nền tiếng mưa, tạo một không gian thư thái để giải lao đôi chút.
10. rainymood

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments