Top 5 webgame đang hot nhất hiện nay

8235

Với công nghệ web, mobile phát triển mạnh trong những năm gần đây thì các game client, game pc dần chuyển qua thể loại game trên nền tảng web và mobile. Do đó ngày càng có nhiều webgame nổi lên như một xu thế tất yếu. Có khá nhiều loại game khiến bạn phải phân vân không biết chơi game nào là hay, hấp dẫn và phù hợp với lứa tuổi của bạn. Sau đây là top 5 webgame đang hot mà 10Hay sẽ đề xuất cho bạn.

Webgame là gì ?

Webgame hiểu đơn giản là game online được chạy trực tiếp trên trình duyệt web như Chrome, Firefox chứ không cần tải về hay cài đặt như game client hoặc PC. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là vào game chơi ngay. Tất cả các webgame điều chơi miễn phí, nhưng trong hệ thống vẫn có bán một số vật phẩm cần thiết cho bạn nếu không có nhiều thời gian chơi thì bạn có thể mua nó để bôn ba gian hồ, chứ nếu không bạn yếu quá sẽ không đánh lại ai thì khổ.

Trình duyệt chơi webgame tốt nhất: Google Chrome

1. Truyền Thuyết Phong Bạo (Hot)

Truyền Thuyết Phong Bạo – Siêu phẩm có cánh trên nền web. Webgame MMO Giao dịch tự do – PK thỏa sức, Truyền Thuyết Phong Bạo mang tới đồ họa 2,5D ấn tượng và gameplay đặc sắc đầy cuốn hút !

2. Kiếm Vũ

Kiếm Vũ (có tên gốc Kiếm Vũ Giang Hồ) là một webgame với đồ họa 2D thuộc thể loại ARPG với đề tài võ hiệp. Được phát triển và phát hành bởi Sáng Ngu Quảng Châu (Huanju tại cổng game YY, tựa game này chuyển thể từ bộ phim điện ảnh cùng tên do Dương Tử Quỳnh, Từ Hi Viên thủ vai.

 3. Long Môn

Cốt truyện độc đáo
Góc nhìn hoàn toàn mới về Giang hồ võ hiệp
Giang hồ chiến loạn, nịnh thần lũng đoạn triều cương,.. tình thế nguy cấp chỉ đành cậy nhờ anh tài Long Môn xuất thế. Cùng những thành viên Tiêu Cục gánh vác đại nghiệp võ lâm, Đại hiệp không chỉ được trải nghiệm cảm giác Tiêu Sư mà còn từ góc độ này nhìn nhận một “giang hồ” hoàn toàn khác.
Tham gia Long Môn Tiêu Cục, Đại hiệp được tận mắt chứng kiến cuộc sống chân thực của nghiệp Bảo Tiêu vẫn ngày ngày đối mặt với hiểm nguy trên mỗi chuyến hàng, cởi từng nút thắt qua mỗi trang nhiệm vụ, phá giải huyền cơ ẩn giấu và ngộ ra nhiều triết lý nhân sinh sâu sắc.
Những âm mưu, tranh đấu, quyền lực, mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật trong game trở thành câu hỏi thôi thúc Đại hiệp phải tìm lời giải. Bánh xe vận mệnh đều bởi mỗi quyết định mà xoay chuyển khôn lường,….

Ai nên chơi: Các phim hành động về Long Môn trấn khá nổi tiếng không biết trong game như thế nào đây….

4. MU Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ là webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi 37game. Trò chơi đã nhận được bản quyền chính thức từ dòng sản phẩm MU của Webzen, sau đó tiến hành cải biên nội dung, giữ lại những yếu tố kinh điển để Phát hành trên cổng 360Game.

5. Hoa Thiên Cốt

Là webgame tiên hiệp đình đám nhất năm 2015 tại thị trường Trung Quốc, với bối cảnh hồng hoang thượng cổ, Hoa Thiên Cốt kể về câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa.

Tình cảm của Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa trải qua nhiều chuyện và cuối cùng dù Đông Phương Úc Khanh yêu Thiên Cốt, Thiên Mạch yêu Thiên Cốt, Hiên Viên Lãng cũng yêu Thiên Cốt, nhưng người hiểu nàng nhất vẫn là Bạch Tử Họa.

“Tình yêu cao thượng? Đó đơn giản chỉ là một từ? Hay là một thứ phải hiến dâng hạnh phúc của đời mình, hy sinh tất cả mọi thứ mới có được? Đời này ta sống vì Trường Lưu, sống vì tiên giới, sống vì chúng sinh, nhưng chưa từng làm gì được cho nàng ấy. Ta không phụ Trường Lưu, không phụ Lục giới, không phụ trời đất, nhưng cuối cùng lại phụ nàng ấy, phụ cả bản thân ta.”

hoa-thien-cot

“Chàng là người dịu dàng nhất thế gian, cũng là kẻ vô tình nhất thiên địa. Ta cố gắng suốt bao năm cũng không thể hiểu được chàng, nhưng giờ thì đã không cần và cũng không muốn hiểu nữa rồi, chết hay sống, chàng đang nằm trong tay ta, ta muốn thế nào cũng được.”

“Ta không có sư phụ, không có bạn bè, không có người yêu, không có con cái, trước kia ta tưởng rằng ta có cả thiên hạ, nhưng hóa ra tất cả đều là giả. Người yêu ta, vì ta mà chết, người ta yêu, một mực muốn ta chết. Người ta tin, phản bội ta, người ta nương tựa, ruồng bỏ ta. Ta không cần gì, cũng chẳng cầu chi, chỉ muốn sống thật đơn giản, nhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta! Chàng tưởng rằng đến bây giờ ta còn có thể quay đầu lại sao?”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments