Top 10 channel theo dõi nhiều nhất trên Youtube 2015


Youtube được xem là kênh giải trí, chia sẽ video lớn nhất hiện nay. Có nhiều loại kênh giải trí như nhóm phim hài, vlogger, ca nhạc, tin tức, game nổi tiếng các bạn nên biết để theo dõi và xem giải trí. Chúng ta cùng khám phá top 10 channel theo dõi nhiều nhất trên Youtube 2015.

Các tiêu chí đánh giá xếp hạng

  • Số người theo dõi kênh
  • Kênh phổ biến, nhiều người quan tâm và nội dung lành mạnh
  • Đánh giá các kênh ở nhiều thể loại khác nhau. Nếu cùng thể loại chỉ lấy đại diện nổi tiếng nhất

Số tiền ước tính mỗi tháng có thể thay đổi tùy vào số lượt người xem, số lần click quảng cáo. Số tiền này chưa tính số tiền quảng cáo tài trợ.

1. JVevermind

Một logger nổi tiếng nhất trên Youtube với hơn 1.5 triệu người theo dõi hiện nay. Với nhiều clip hài hước, vui tính và đầy sáng tạo cho nên nhiều nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Tuy nhiên các video gần đây chất lượng đã đi xuống nên có lượt xem khá ít so với số người theo dõi rất khủng là không tương xứng.

Thu nhập ước tính mỗi tháng: $510 – $8.2K

2. BB&BG Entertainment

Là kênh giải trí, sản xuất các phim ngắn hài hước được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay với hơn 1 triệu người theo dõi.

Thu nhập ước tính mỗi tháng: $2.2K – $35.1K

3. DAMTIVI

DAMtv là viết tắt của chữ Design And Multimedia (Thiết kế và truyền thông đa phương tiện), ngoài ra còn có tên Tiếng Việt là DÁM tv, với slogan: Dám Nghĩ – Dám Làm – Dám Chịu.

DAMTV là nhóm làm phim ngắn hài hước giải trí tự do đươc nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay với 1 triệu người theo dõi xem video.

Thu nhập ước tính mỗi tháng: $954 – $15.3K

4. YEAH1 TV

Yeah1 là kênh giải trí video hàng đầu Việt Nam hiện nay với hơn 1 triệu người theo dõi. Kênh này nổi tiếng với thương hiệu Thích Ăn Phở.

Thu nhập ước tính mỗi tháng: $5.6K – $90.3K

5. 5sonlinevietnam

5S Online là một format phim sitcom vui nhộn dành cho tuổi trẻ với nhiều tình huống hài hước, hóm hỉnh.

Thu nhập ước tính mỗi tháng: $12.3K – $196K

6. Beautystar

BeautyStar chia sẽ bí quyết trang điểm và dưỡng da. Kênh này rất hữu ích cho các bạn nữa học hỏi nhiều cách làm đẹp cho bản thân mình luôn xin tươi và trẻ đẹp mỗi ngày.

Thu nhập ước tính mỗi tháng: $93 – $1.5K

 

7. GarenaVietnam

Vietnam Esports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Cung cấp một cái nhìn cận cảnh về thế giới thể thao điện tử của 2 bộ môn chính thức FIFA ONLINE 3 và Liên Minh Huyền Thoại. Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập: http://vetv.vn.
VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h – 18h các trận đấu trong khuôn khổ giải GPL và VCSA A của LMHT và giải Super League của FIFA ONLINE 3.

Thu nhập ước tính mỗi tháng: $2.9K – $46.2K

8. POPSVIETNAM

POPS Worldwide đối tác mạng lưới đa kênh YouTube (Multi Channel Network) đầu tiên ở Việt Nam với hàng chục kênh ca nhạc, giải trí, tin tức hàng đầu trên YouTube:
POPS Music: Kênh nhạc Việt hàng đầu YouTube
POPS TV: Kênh giải trí Việt hàng đầu YouTube
POPS Kids: Kênh thiếu nhi Việt hàng đầu YouTube

Thu nhập ước tính mỗi tháng: N/A

9. FAPTIVI

Nhóm FAP thành lập đầu năm 2014 với sự tham gia của đạo diễn Viễn Glacial và 2 DV chính là Thái Vũ (Rapper Black Bi) và Diễn viên – người mẫu Ribi Sachi.

Tuy kênh mới ra gần đây nhưng với sự sáng tạo và nhiều clip phim ngắn hài hước chất lượng nên được nhiều bạn trẻ yêu thích và theo dõi.

Thu nhập ước tính mỗi tháng: $2.7K – $42.9K

10. Vanhleg

Kênh Vlogging với giọng ca đặt biệt có một không hai đã tạo nên sự khác biệt, riêng biệt và đặt trưng cũng như độc quyền với nhiều sáng tạo trong mỗi clip cover hoặc tự sáng tác. Cho nên có khá nhiều clip hay tạo nên cú hit nổi tiếng cho Duy Nam như hiện nay.

Thu nhập ước tính mỗi tháng: $752 – $12K

11. Tin Việt

Kênh giải trí hàng đầu Việt Nam, nơi bạn có thể tìm thấy những niềm vui nho nhỏ sau những giờ làm việc, học hành mỗi ngày

Thu nhập ước tính mỗi tháng: N/A

 

12. RapNewsPLUS

Kênh này tổng hợp tin tức hot nhất mỗi tuần và tạo clip đọc Rap kết hợp hình ảnh cụ thể minh họa. Xem video bạn vừa được cập nhật tin tức vừa giải trí vui vẻ cuối tuần.

Thu nhập ước tính mỗi tháng: $97 – $1.6K


log in

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Personality quiz
Trivia quiz
Poll
Story
List
Open List
Ranked List
Meme
Video
Audio
Image