Top 10 website đọc sách online miễn phí tốt nhất

3612
Top 10 website đọc sách online miễn phí tốt nhất
4.6 (92%) 5 votes

Trong bài viết này mình muốn giới thiệu đến các bạn một số website đọc sách online và miễn phí chất lượng nhất không nên bỏ qua. Bởi nhu cầu tìm hiểu về kiến thức và đọc các tài liệu cũng như những tiểu thuyết của nhiều người là vô tận. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng để chi trả cho việc mua sách để phục vụ cho nhu cầu tích góp kiến thức của mình. Vì thế mà những website đọc sách này sẽ rất hữu ích đối với nhiều bạn.

1. Gacsach.com

Được nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo xếp hạng cao, Gacsach.com là một website uy tín chuyên giới thiệu với các đọc giả những quyển sách hay và có giá trị nhất. Theo Google Analytic thì có hơn 150.000 lượt khách truy cập vào website mỗi ngày. Các lượt truy cập này chủ yếu vào độ tuổi từ 15 đến 35. Ngoài những bìa sách nổi tiếng, Gacsach.com còn có rất nhiều truyện tự sáng tác phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Các bạn có thể đọc truyện trên Gacsach.com hoàn toàn miễn phí hoặc có thể đặt mua những quyển sách mà mình ưng ý về cho riêng mình.

2. Isach.info

Isach.info ngoài việc có thể đọc online các sách hoàn toàn miễn phí mà bạn còn có thể download các sách này về để đọc offline nữa. Tuy nhiên, để download sách thì bạn phải có “gạo”. “Gạo” được xem như một loại tiền ảo để bạn có thể download sách về máy tính của mình. Tích góp “gạo” bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày như: like, comment, đăng nhập, upload truyện, bìa, video…

3. Sstruyen.com

Sstruyen.com là một website đọc sách online rất lý tưởng cho nhiều bạn thích đọc sách trực tuyến. Kho sách của sstruyen.com bao gồm nhiều thể loại như: ngôn tình, tiểu thuyết lãng mạn, trinh thám, kiếm hiệp, sắc hiệp, tiên hiệp, đô thị, truyện teen… Sstruyen.com thường xuyên cập nhật nhiều bộ truyện mới cho đọc giả tiện cập nhật một cách nhanh chóng.

4. Vnthuquan.net

Kho truyện khổng lồ có đầy đủ mọi tác phẩm từ trong nước đến quốc tế có tại Vnthuquan.net sẽ làm hài lòng mọi loại đọc giả. Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn download truyện về máy thì có thể sử dụng phần mềm dotnet framework 2.0. Nhưng nếu ngại và không biết cách sử dụng các phần mềm này thì bạn vẫn có thể vô tư đọc truyện online hoàn toàn miễn phí.

5. wattpad.com

Wattpad.com là một website chuyên chia sẽ sách trực tuyến rất có ích cho cộng đồng thích đọc sách của Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Wattpad.com hổ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó có Tiếng Việt. Bạn có thể đọc nhiều loại sách online ngay trên điện thoại của mình, miễn là dòng máy có hổ trợ Java.

6. Sachtot.vn

Sachtot.vn là một hệ thống gồm sách điện tử và dịch vụ mua sách trực tuyến tin cậy. Sachtot.vn có hơn 10.000 đầu sách sách bản quyền về văn học, kinh tế, ngôn tình và cả kho sách nói audiobook lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, Sachtot.vn còn có ứng dụng trên Apple Store hoặc Google Play, đọc giả có thể đọc sách bằng điện thoại một cách cực kì thuận tiện.

7. Webtruyen.com

Không những được đọc sách online miễn phí mà còn có thể đọc offline rất đơn giản nữa, webtruyen.com chia sẽ với người dùng một ứng dụng cực kỳ hữu ích trên Android Apps. Kho truyện hấp dẫn luôn được cập nhật hàng ngày bởi đội ngũ admin của webtruyen.com. Tải truyện đọc offline mà không cần 3G hoặc wifi, tự động cập nhật chương mới khi mở mạng. Giao diện đơn giản, giúp người đọc dễ dàng tìm truyện và lưu trang đang đọc rất dễ dàng.

8. Docsachtructuyen.vn

Với mục tiêu xây dựng nên một thư viện sách điện tử thông minh và hữu ích cho người dùng thì docsachtructuyen.vn đã tạo dựng được một kho sách phong phú và đa dạng về nhiều thể loại và nội dung. Chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng được mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet là có thể đọc sách để giải trí, để giết thời gian hoặc để nâng cao kiến thức chuyên sâu hơn trong nhiều lĩnh vực. Kho sách của docsachtructuyen.vn bao gồm nhiều loại sách, audiobook miễn phí và hấp dẫn.

9. Sachhayonline.com

Sachhayonline.com mang đến cho bạn một không gian văn học truyền thống bao gồm các tác phẩm văn học trong và ngoài nước, những câu chuyện kể cho bé, kho tàng truyện dân gian Việt Nam, Thành ngữ  – Tục ngữ, Cổ học tinh hoa… Đọc sách online trên sachhayonline.com bạn sẽ có cơ hội được tích góp những kiến thức về văn hóa dân tộc, những mẫu chuyện ngắn với những bài học bổ ích cho các bé.

10. Tructuyen.net.vn

Tổng hợp nhiều thể loại sách khác nhau, tructuyen.net.vn là một kho tàng văn học đa dạng không chỉ có những tác phẩm trong nước mà còn có cả những tác phẩm nước ngoài nổi tiếng. Đọc sách trên tructuyen.net.vn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh các thể loại truyện, thơ còn có những loại sách khác về ẩm thực, phong thủy, triết học

Xem thêm: