Top 8 website đọc sách online miễn phí tốt nhất 2018

9272

Trong bài viết này mình muốn giới thiệu đến các bạn một số website đọc sách online và miễn phí chất lượng nhất không nên bỏ qua. Bởi nhu cầu tìm hiểu về kiến thức và đọc các tài liệu cũng như những tiểu thuyết của nhiều người là vô tận. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng để chi trả cho việc mua sách để phục vụ cho nhu cầu tích góp kiến thức của mình. Vì thế mà những website đọc sách này sẽ rất hữu ích đối với nhiều bạn. Nếu bạn cần mua sách trực tuyến thì tham khảo bài viết Top 10 website mua sách trực tuyến tốt nhất.

đọc sách online waka

Waka là kho sách điện tử, truyện tranh, bài viết tạp chí phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung.

Kho sách của Waka liên tục được cập nhật, bổ sung bởi các nhà sách, nhà xuất bản, các tác giả trong và ngoài nước với đầy đủ các thể loại như truyện ngắn, tiểu thuyết, sách kinh doanh, sách giáo trình và các tác phẩm kinh điển, các tác phẩm “best seller” trên thị trường.

Ứng dụng Waka tương thích với hầu hết các thiết bị đọc từ các trình duyệt trên máy tính cá nhân (PC, laptop) cho đến các hệ điều hành như iOS, Android, WindowPhone trên điện thoại thông minh (smartphone).

Sách và thông tin đọc sách của người dùng được đồng bộ tự động trên các thiết bị. Điều đó có nghĩa rằng bạn có thể đọc cuốn sách bạn yêu thích bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào và trên bất kì thiết bị nào. Đặc biệt với khả năng đọc Offline, người dùng Waka có thể đọc sách ngay cả khi không có internet.

Downloadsach.com được thành lập bởi một nhóm bạn yêu sách và mong muốn mang đến những quyển sách hay cho mọi người. Trang này có rất nhiều ebook miễn phí. Có chuyên mục review sách cho bạn tham khảo và cùng đánh giá. Ngoài ra còn đề xuất nhiều sách hay khuyên đọc được các bạn trẻ tuyển chọn. Cuối cùng là giới thiệu nhiều tác giả nổi tiếng trên thế giới trong đó có nhiều doanh nhân hàng đầu như Bill Gate.

Được nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo xếp hạng cao, Gacsach.com là một website uy tín chuyên giới thiệu với các đọc giả những quyển sách hay và có giá trị nhất. Theo Google Analytic thì có hơn 150.000 lượt khách truy cập vào website mỗi ngày. Các lượt truy cập này chủ yếu vào độ tuổi từ 15 đến 35. Ngoài những bìa sách nổi tiếng, Gacsach.com còn có rất nhiều truyện tự sáng tác phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Các bạn có thể đọc truyện trên Gacsach.com hoàn toàn miễn phí hoặc có thể đặt mua những quyển sách mà mình ưng ý về cho riêng mình.

Isach.info ngoài việc có thể đọc online các sách hoàn toàn miễn phí mà bạn còn có thể download các sách này về để đọc offline nữa. Tuy nhiên, để download sách thì bạn phải có “gạo”. “Gạo” được xem như một loại tiền ảo để bạn có thể download sách về máy tính của mình. Tích góp “gạo” bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày như: like, comment, đăng nhập, upload truyện, bìa, video…

Thư viện ebook sachvui.com ra đời với mục đích chia sẻ ebook đến với mọi người , hoàn toàn miễn phí , đa số mọi bài viết đều có định dạng hỗ trợ các bạn đọc sách trên smartphone hoặc máy đọc sách (mobi ,epub ,prc) và hiện bọn mình đang tiếp tục code thêm chức năng cho web, để sắp tới mọi người có thể đăng kí thành viên và cùng chia sẻ những ebook hay.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, các thiết bị đọc sách điện tử như Kindle Fire, Smartphone, Tablet và máy tính. Việc đọc sách đang có cơ cấu chuyển dịch dần từ đọc sách giấy sang đọc trên các thiết bị di động và nghe Online, chính vì vậy Tải Sách Hay ra đời để cung cấp cho các bạn các ấn phẩm sách dưới dạng Sách điện tử – Ebook và Sách Nói – Audiobooks hoàn toàn miễn phí với tiêu chí – Chất lượng – Nhanh – Miễn phí

Tủ Sách Của Bạn là trang chia sẻ ebook miễn phí hoàn toàn, đặc biệt chúng tôi tìm và up lên những cuốn sách xưa, những cuốn sách mang tính lịch sử cao.

Sachtot.vn là một hệ thống gồm sách điện tử và dịch vụ mua sách trực tuyến tin cậy. Sachtot.vn có hơn 10.000 đầu sách sách bản quyền về văn học, kinh tế, ngôn tình và cả kho sách nói audiobook lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, Sachtot.vn còn có ứng dụng trên Apple Store hoặc Google Play, đọc giả có thể đọc sách bằng điện thoại một cách cực kì thuận tiện.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments