Top 10 website bóng đá cần thiết cho các fan

0
171

Bóng đá là niềm đam mê của các bạn Nam trong đó có mình cho nên hôm nay mình chia sẻ cho anh em các website bóng đá rất hữu ích cho bạn để xem tin tức mới nhất cũng như xem bóng đá trực tiếp với chất lượng tốt nhất.

1. FPT PLAY

Đây là website xem trực tiếp bóng đá tốt nhất hiện nay với chất lượng HD. Các trận đấu trực tiếp từ các giải vô địch các quốc gia như Ngoại hạng Anh, Laliga, Bundesliga, Serie A. Tuy nhiên hiện tại FPT Play chỉ mua bản quyền của Ngoại Hạng Anh, còn các giải khác sẽ cập nhật trong thời gian tới.

Ngoài ra bạn có thể xem phim online và xem TV online với nhiều kênh và phim khá phong phú, chất lượng đường truyền của FPTPLay là khá tốt.

FPTPLay trên mobile Android và iOS là ứng dụng xem bóng đá, xem phim, TV online tốt nhất hiện nay.

Website: http://fptplay.net/

2. Trực Tiếp Bóng Đá

Nếu như FPTPlay chỉ xem được giải Ngoại Hạng Anh thì trang trực tiếp bóng đá lại có tất cả các giải cho bạn xem. Trang này cập nhật khá nhanh và đầy đủ hầu như không thiếu trận cần đỉnh cao nào cả.

Một hạn chế tại trực tiếp bóng đá là chất lượng hình ảnh kém và quảng cáo thì khá nhiều. Chất lượng đường truyền tại đây cũng hay bị die link vì vi phạm bản quyền, tuy nhiên Admin này phản ứng và thay link trực tiếp mới rất nhanh bạn chỉ cần F5 lại trong 1 hay 2 phút là có ngay link mới cho bạn xem. Tuy nhiên đối lúc cũng chẳng xem được link nào luôn.

Website: http://tructiepbongda.com/

3. Bóng Đá Plus

Bongdaplus là trang cập nhật tin bóng đá trong nước và quốc tế tốt nhất hiện nay. Các tin tức về bóng đá được cập nhật nhanh, đầy đủ và chính xác nhất. Trong các trần cầu lớn điều có trực tiếp bình luận mỗi trận cho các bạn cùng theo dõi qua bài viết nếu không có cơ hội xem trực tiếp trên màn hình.

Cập nhật tin bóng đá trực tuyến nhanh và chính xác từ lịch thi đấu, lịch phát sóng của các trận cầu trong và ngoài nước đến tin chuyển nhượng, bình luận của các chuyên gia, chuyện hậu trường và cuộc sống của các cầu thủ.

Chuyên trang Media với những video clip, radio điểm tin cùng chuyên mục top sự kiện trong ngày giúp người đọc có thêm nhiều cách để tiếp cận thông tin một cách toàn diện nhất.

Website: http://bongdaplus.vn/

4. Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam

Đây là trang chính thức của liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Nơi cập nhật tin tức mới nhất về các giải đấu trong nước và quốc tế.

Website: http://vff.org.vn/

Tuy nhiên sau sau nhiều vụ bế bối bóng đá thì các câu lạc bộ quyết định thành lập công ty riêng để tố chức giải đấu V-League. Nhưng vẫn dưới sự quản lý của Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam.

Website: http://www.vnleague.com/

5. LIVESCORE

Nếu bạn chỉ cần xem kết quả các trận đấu nhanh nhất thì Livescore là trang bạn cần phải nhớ.

Live Score cập nhật trực tiếp hàng trăm giải đấu bóng đá trên toàn thế giới, kèm theo các thông tin về trận đấu.

Cổng thông tin tường thuật kết quả trực tuyến. Live Score cập nhật liên tục kết quả hàng trăm giải đấu trên toàn thế giới cũng như lịch thi đấu chi tiết của các trận cầu sắp diễn ra trong 1 tuần.

Công cụ tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấn vào tỷ số để xem chi tiết dữ liệu của trận cầu. Trang được tự động reload liên tục 1 phút 1 lần.

Trang web tiếng anh tuy nhiên được thiết kế khá đơn giản và dễ hiểu, người đọc dễ tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, LiveScore còn cung cấp thông tin của các môn thể thao khác như: Hockey, Bóng rổ, Quần vợt, …

Website: http://www.livescore.com/