Top 10 website hẹn hò, kết bạn nổi tiếng nhất Việt Nam

16105

Trong cuộc sống hiện đang ai cũng cố gắng lo cho sự nghiệp đôi lúc lại quên đi chuyện hẹn hò, kết bạn để tìm kiếm một nữa của đời mình. Nếu như trước đây mười mấy năm thì việc tìm kiếm kết bạn online khá là thú vị và hình như chỉ có chat Yahoo là ai cũng biết. Tuy nhiên việc kết bạn làm quên hiện nay khá dễ dàng thông qua các mạng xã hội như Facebook, Google+, Zing Me giúp bạn tìm kiếm bạn bè người thân hay bạn học, đồng nghiệp rất tiện lợi và nhanh chóng.

Còn một kênh thông tin kết bạn hèn họ thật sự là các trang website chuyên cho việc hẹn hò kết bạn tại Việt Nam hoặc khắp nới trên thế giới. Tại Việt Nam thì bạn trẻ hiện giờ cưới hỏi cũng khá sớm một phần do không có đi học tiếp lên Đại Học, một phần do quan niệm sợ ế nên vội lấy chồng, lấy vợ sớm. Còn ở nước ngoài thì khác họ thường có học thức cao, nghề nghiệp, kinh tế tự lập rồi mới tính chuyện vợ chồng và với quan niệm tự do nên không ai bắt buộc phải kết hôn sớm như Việt Nam. Do vậy mà chuyện hẹn hò tại nước ngoài là khá phổ biến hiện nay.

Nếu bạn muốn hẹn hò với người nước ngoài thì chắc chắn bạn phải học tiếng anh thường xuyên để có thể giao tiếp tốt. Nếu bạn hẹn họ người Việt thì không cần yêu cầu tiếng anh, nhưng nếu biết nhiều thì càng tốt chứ sao.

Mình khuyên bạn nên tham gia chương trình hẹn hò phát sóng trên HTV7 nhé: Xem fanpage 

hẹn hò

VietnamCupid.com là một trang mạng hẹn hò và mai mối chuyên biệt nhằm giúp những người đến từ Việt Nam và có nguồn gốc phương Tây tìm kiếm người bạn xứng đôi với họ. Chúng tôi đề nghị một dịch vụ thân thiện kết hợp với một hệ thống tìm kiếm công phu và các phương tiện nhắn tin làm cho sự tìm kiếm của bạn biến thành tình yêu đích thực và thú vị.

Trang này thiết kế khá đơn giản cho nên tốc độ load trang cũng khá nhanh và dễ sử dụng nhìn vào là thấy ngay. Có 3 quốc gia chính hổ trợ trên này là Việt Nam, Mỹ và Canada. Cho nên mặc dù người Việt nhiều nhưng người hải ngoại hay nước ngoài cũng đủ cho bạn tìm đối tác kết bạn rồi.

Trang này chuyên hẹn hò những người độc thân muốn tìm kiếm bạn đời thật sự. Theo mình đánh giá thì trang này khá chất lượng về người sử dụng, đá số lớn tuổi thành đạt, hay đã ly di do cuộc sống đôi khi không như là mơ. Nếu bạn cũng có ý định tìm kiếm bạn đời thật sự vì đây tham  gia nhé. Chúc bạn may mắn luôn.

Trang này cũng khá đơn giản nhưng hiểu quả cao giúp bạn có thể tìm kiếm những người xung quanh nơi bạn ở theo từng địa phương quận, huyện, thành phố. Như vậy rất có lợi cho bạn có thể làm quen và hẹn hò thực tế để xác thực thông tin dễ dàng và tiến tới xa hơn.

Henho2.com tiền thân là Henho8 không biết vì sao lại đổi domain. Tuy nhiên về nội dung và thông tin thành viên thì vẫn còn nguyên vẹn. Vì vậy số lượng người tham gia cũng khá nhiều. Trang này phân chia nhiều loại như: VIP, Nữ, Nam, Les, Gay, Ly dị, Tìm bạn tâm sự, Tìm bạn bè mới, Người yêu lâu dài, Người yêu ngắn hạn, Độc thân, Ở góa, Đang có người yêu, Đã có gia đình, Nước Mỹ.

Match.com là trang hẹn hè nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Và có chuyên trang giành cho người Việt Nam. Tuy nhiên ngôn ngữ chỉ có tiếng anh không có tiếng Việt nhé. Đặt biệt là bạn đăng ký miễn phí và cho phép bạn tìm kiếm thông tin người cần hẹn hò kết bạn. Nhưng mà nếu bạn muốn chát hoặc liên hệ được thì phải có tính phí nhé.

Badoo là trang hẹn họ nổi tiếng thế giới của Pháp. Badoo hổ trợ khá nhiều ngôn ngữ trong đó có Việt Nam. Cho nên mình thấy có khá nhiều bạn Việt Nam vào đây đăng ký kến bạn và hẹn hò. Đặt biệt là trang này miễn phí liên hệ và chát làm quen. Trang này cũng khá thích hợp để kết bạn và hẹn họ tìm bạn đời đấy. Tại đây cũng an toàn cho bạn, các anh chị lừa đào cũng ít biết trang này.

Trang này không hổ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Cho nên nếu bạn giỏi tiếng anh và muốn khám phá bè ở Mỹ cũng như khắp thế giới thì nên tham gia nhé.

OKcupid cũng không hổ trợ tiếng Việt. Trang này khá nổi tiếng ở Mỹ cũng như nhiều nước Châu Âu, các nước sử dụng ngôn ngữ tiếng anh.

Trang Pof cũng như các trang Zoosk và OKcupid là những trang hẹn họ hàng đầu của Mỹ và nhiều nước lớn trên thế giới. Bạn là người thích khám phá thì nên tham gia cho biết nhé.

Hãy cùng 10Hay chia sẻ những thông tin bổ ích, kinh nghiệm thiết thực cho cuộc sống bằng cách share bài viết cho mọi người cùng tham khảo nhé. Ngoài ra các bạn có thể comment ý kiến mình phía dưới để giúp 10Hay hoàn thiện hơn.

Bài viết liên quan:

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments