Top 5 website thương mại điện tử quốc tế

1084

Bài viết này 10Hay sẽ giới thiệu đến bạn những website thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Trong đó có những trang khá nổi tiếng và lâu đời là Amazon hay những trang mới nổi tiếng như Lazada.

thương mại điện tử quốc tế
Thương mại điện tử quốc tế

1. Amazon.com

Website bán hàng trực tuyến. Amazon là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại Mỹ và thế giới hiện nay. Amazon đã thành lập trang web riêng biệt tại Canada, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác.

Website thương mại điện tử, giới thiệu và mua sắm trực tuyến các mặt hàng sách, DVD, CD, tải nhạc MP3, phần mềm máy tính, trò chơi video, hàng điện tử, hàng may mặc, đồ gỗ, thực phẩm, và đồ chơi.

Affiliate Amazon

Affiliate Amazon thì quá nổi tiếng vì Amazon hiện tại là trang bán hàng online lớn nhât thế giới hiện nay hầu như mọi thứ điều bán tại Amazon. Với Amazon thì có nhiều Blogger Việt Nam thành công với Niche Site chuyên sản phẩm nào đó hoặc sự kiện trong năm để bán hàng và khách hàng chủ yếu là từ Mỹ hoặc Châu Âu. Nếu bạn quan tâm thì lên Google tìm theo từ khóa hướng dẫn Affiliate Amazon có khá nhiều bài viết về chủ đề này cho bạn tham khảo nhé.

2. Ebay.com

Nếu Amazon là trang bán hàng trực tuyến số 1 thế giới thì Ebay được xem là thứ 2 hiện nay. Các sảm phẩm tại đây cũng khá đa dạng hầu như không thiếu gì cả. Đây cũng là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ và có mặt tại nhiều quốc giá trên thế giới trong đó có Việt Nam.

3. Alibaba.com

Alibaba là trang thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc. Đây cũng là trang bán hàng trực tuyến hàng đầu quốc tế hiện nay, có các website chi nhánh ở cả 5 Châu lục với nhiều quốc gia trên thế giới.

4. Aliexpress.com

Aliexpress cũng là là bán hàng thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc và bán hàng quốc tế. Đây là trang cũng khá uy tín mình có mua sản phẩm tại đây giao hàng đúng hẹn và chất lượng OK. Nhớ chọn giao hàng có tính phí cho nhanh nhé, chứ giao miễn phí là lâu lắm mới về ah.

5. Lazada.com

Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, Lazada đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng khu vực Đông Nam Á.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments