Top 6 blogger nổi tiếng thế giới thu nhập lên đến vài ngàn đô lỗi tháng

1017

Blog là nơi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm cũng như hướng dẫn về chủ đề cụ thể nào đó do chính blogger viết bài trên blog cá nhân của mình. Ngày nay có khá nhiều blogger nổi tiếng thế giới và viết blog cũng chính là nghề nghiệp chính của họ với vài ngàn đô mỗi tháng không thua kém gì các nghề nghiệp khác. Họ rất tự do về thời gian và không gian họ thích làm gì cũng được nhưng niềm đam mê chính vẫn là lướt web và viết blog mỗi ngày.

blogger-noi-tieng
Blogger nổi tiếng thế giới thu nhập hàng ngàn đô mỗi tháng

1. Labnol

Đây là một trong những trang blog nổi tiếng nhất thế giới về chia sẻ tin tức công nghệ. Được thành lập bởi Amit Agarwal từ năm 2004 đến nay. Ngoài việc viết blog thì tác giả còn tại ra khá nhiều website, webapp tiện ích khác, đặt biệt là có nhiều dịch vụ hổ trợ như SEO, WordPress, tư vấn tối ưu hóa Adsense, code script,…

  • Website: https://www.labnol.org/

2. Shoutmeloud

Đây là blogger nổi tiếng về kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết, niche site, Adsense. Thu nhập mỗi tháng lên đến 100k$ thật là khủng phải không nào.

  • Website: https://www.shoutmeloud.com/

3. Nichepursuits

Là blog chuyên về nichsite và các dự án kiếm tiền online như tiếp thị liên kết, mua bán website và sản phẩm phần mềm nghiên cứu keyword khá nổi tiếng LongTailPro. Tác giả của blog này tên là Spencer Haws, công việc chính của anh ấy là kinh doanh và kiếm tiền online với những sản phẩm và nichesite tiếp thị liên kết.

  • Website: http://www.nichepursuits.com/

4. 2createawebsite

Đây là một nữ blogger nổi tiếng kiếm hàng ngàn đô mỗi tháng nhờ vào các khóa đào tạo online và quảng cáo Adsense. Blog này chuyên chia sẻ kinh nghiệm tạo website/blog, tối ưu hóa, SEO và hướng dẫn kiếm tiền từ blog của mình.

  • Website: http://www.2createawebsite.com/

5. Bloggingwizard

Blog được tạo bới blogger Adam Connell, trang này chuyên chia sẻ kinh nghiệm về WordPress và thủ thuật tạo blog hiệu quả. Tại đây có nhiều bài viết hay về các mẹo WordPress

  • Website: http://www.bloggingwizard.com/

6. Blog.sqlauthority

Đây là trang blog nổi tiếng về chia sẻ kiến thức ngôn ngữ SQL, MySQL, NoSQL, Bigdata rất nổi tiếng trên thế giới với nhiều bài viết gỡ rối cho rất nhiều người gặp khó khăn hoặc không biết làm sao hay bị lỗi SQL.

  • Website: http://blog.sqlauthority.com/

Bài viết nên xem: Top 10 blogger nổi tiếng Việt Nam

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Prashant Gadhiya
2 years ago

Very nice content