Hướng dẫn tăng doanh thu rút gọn link kiếm tiền với Adf

707

Rút gọn link kiếm tiền với Adf thì quá quen thuộc với dân kiếm tiền bằng rút gọn link. Adf là một trong những website uy tín và lâu đời nhất hiện nay. Mới đây thì họ đã thông báo là cập nhật thêm nhiều tính năng mới giúp cho bạn tăng thêm thu nhập gấp so với hiện tại. Bạn đã biết tin này chưa, chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Mình sẽ giải thích chi tiết các chức năng này hy vọng bạn sẽ áp dụng và tăng doanh thu trong thời giang tới.

tang-doanh-thu-voi-adf

Nếu bạn đã là người đang chiến với Adf.ly thì bạn sẽ nhận được email thông báo các chức năng mới này. Hoặc bạn chú ý thì xem trong Account của Adf bạn sẽ thấy có thêm một số tùy chọn lạ mà trước đó bạn không biết.

tuy-chon-quang-cao-adf

Hãy vào Account và chọn Yes hết để tăng doanh thu nhé

Mobile App ads

Nếu bạn có nhiều traffic từ mobile thì đây là giải pháp tối ưu doanh thu của bạn tăng gấp đôi.

Chức năng này cho phép bạn để kích hoạt quảng cáo ứng dụng di động. Điều này có nghĩa là truy cập của bạn trên một thiết bị di động có thể nhìn thấy một quảng cáo mà sẽ tự động mở App Store hoặc Google Play khi họ click vào một trong các liên kết AdFly của bạn.

Để tiếp tục, người truy cập phải đóng chương trình và bấm vào nút Skip Ad.

‘Skip Ad’ Adverts

Chức năng này được xem là rất tối ưu tốt nhất cho bạn tăng doanh thu lên 100%. Có nghĩa là link quảng cáo của bạn sẽ có thêm 1 quảng cáo popup khi người dùng click vào Skip Ads, người dùng sẽ dẫn đến liên kết của họ, đồng thời xuất hiện 1 popup phía dưới ở tab mới. Cho nên chức năng này mình thấy rất hữu ích, thay vì thu nhập 1 bây giờ bạn có thêm thu nhập gấp đôi chỉ cần cấu hình dơn giản chọn Yes ở phần tùy chọn Skip Ad adverts.

Stop Adblock user

Như bạn đã biết thì hiện tại có khá nhiều Extention chặn quảng cáo, có nghĩa là quảng cáo của bạn bị chặn, link rút gọn không còn tác dụng nữa mà nó sẽ chuyển trực tiếp đến trang đích mà không cần người dùng click vào Skip Ads làm gì nữa. Tuy nhiên điều này làm giảm doanh thu của bạn và rất nhiều publisher đang bị ảnh hưởng bởi Adblock này. Vì vậy mà Adf đã bổ sung chức năng khóa Adblock của người dùng khi nhấn vào link rút gọn sẽ hỏi bạn có muốn tắt tất cả các Adblock hay không.

Thông tin thêm là Adf mới bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Nga (Russian). Thông tin này không liên quan gì đến việc bạn có tăng doanh thu hay không là ở những bước trên nhé. Ngôn ngữ này chỉ giúp cho các publisher người Nga được sử dụng tốt hơn thôi, còn mình là VN thì không ăn nhậu gì cả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments