Hướng dẫn cách rút gọn link không bị chặn bởi Facebook

1385

Kiếm tiền bằng cách rút gọn link là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm và rất tự do có thể làm mọi lúc mọi nơi. Nhưng một vấn đề gây khó khăn cho các bạn hiện nay là bị Facebook chặn bảo mật hoặc không cho đăng bằng link rút gọn để kiếm tiền. Vì vậy mà hôm nay mình hướng dẫn cho các bạn cách rút gọn link với ADF.ly mà không bị Facebook chặn. Cách này sẽ giúp cho bạn có thể đăng nhiều link hơn và tất nhiên là kiếm tiền được nhiều hơn.

Bài viết này chỉ áp dụng cho các bạn nào tạo fanpage trên Facebook thôi nhé. Còn nếu bạn có site riêng thì bạn xem bài viết top 10 website rút gọn link tốt nhất để chọn site nào cho phù hợp với bạn nhé.

Kiếm tiền bằng rút gọn link có nhiều không ?

Cầu phải hỏi lại bạn xem có làm được bao nhiêu thì đúng hơn. Nếu bạn đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và đúng hướng thì mình tin rằng mỗi ngày bạn không dưới 10$ đâu nhé. Chứ bạn đừng nghỉ làm chơi ăn thiệt là không có rồi. Cái gì cũng vậy hãy suy nghỉ nhiều hơn và đầu tư tốt thì mới có hiệu quả và thành công nhé. Chứ bạn làm chơi chơi thì không nên làm mất thời gian của bạn.

Các hướng bạn có thể làm kiếm tiền với rút gọn link

Nếu bạn đã chọn kiếm tiền bằng cách này thì hãy đầu tư theo những cách mình gợi ý như sau. Đừng đi spam link khăp nơi hiệu quả không cao và không có tính bền vững và lâu dài nhé.

  • Tạo blog/website chia sẻ tài liệu, phim, ảnh, phần mềm, link xem bóng đá,…..hay bất cứ nội dung gì bạn thấy hay và nhiều người cần là được. Sau đó tạo link rút gọn cho người dùng tải về hoặc xem link.
  • Tạo nhiều fanpage về tin hot, link phim, link trực tiếp bóng đá, link tin tức hay,….. trên Facebookcác mạng xã hội nổi tiếng khác.

Với website/blog và fanpage thì ban đầu bạn sẽ không có nhiều khách viếng thăm. Tuy nhiên bạn phải đầu tư lâu dài. Bạn phải SEO, mua like và quảng cáo để nhiều người biết đến blog, fanpage của bạn. Khi bạn có lượng khách ổn định rồi thì cũng là lúc bạn thu nhập ổn định nhất.

Hướng dẫn cách rút gọn link với ADF.ly không bi chặn bởi Facebook

Bước 1: Nếu bạn chưa đăng ký thì đăng ký bằng link giới thiệu của mình nhé link đăng ký ADF.ly.

(Lợi ích cho bạn là được mình hổ trợ tốt nhất và chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho bạn)

Bước 2: Bạn đăng nhập vào bình thường

Bước 3: Bắt đầu rút gọn link của bạn

Bạn nhập link vào và chọn View more options  để thực hiện bước tiếp theo nhé.

adf-buoc-1

Bước 4: Tùy chỉnh theo hình

Chọn các tùy chỉnh như hình bên dưới.

  • Domain: bạn chọn là g.gs. Có thể đây là domain này Facebook chưa chú ý tới nên mới không bị chặn.
  • Custom Name: Bạn ghi tên đường link ngắn họn và giàu thông tin nhé. Nhìn cảm giác an toàn và dễ chịu hơn

adf-buoc-2

Bước 5: Chọn shrink để rút gọn link

Kết quả bạn sẽ có link như thế này http://q.gs/4914872/rut-gon-link-kiem-tien và chỉ cần copy đăng lên Facebook nữa là xong.

adf-buoc-3

Bước 6: Copy link rút gọn đăng lên Facebook

Chú ý viết lại nội dung cho hấp dẫn và cuốn hút người xem nhé áp dụng cho các bài viết tin tức.

adf-ket-qua

Qua bài viết này bạn có thể áp dụng cho mình để kiếm tiền được rồi. Nếu có vấn đề gì cần hổ trợ thì nhớ comment hoặc liên hệ skype với mình nhé.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments