Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với Ouo.io

2574

Theo yêu cầu của nhiều bạn đọc muốn hướng dẫn cụ thể các bước để rút gọn link kiếm tiền với Ouo.io. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện trên bài viết trước sau đó mình sẽ làm video cho mọi người xem trực tiếp sẽ dễ hiểu hơn nữa.

OUO đã thanh toán trở lại từ ngày 9.12.2016 và mình đã nhận được tiền hôm nay bằng Paypal. Bạn nào chưa nhận được thì liên hệ với email: [email protected]

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ouo.io: Tại đây

B1-Dang ky ouo

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký

nhap-thong-tin-dang-ky-ouo

Bước 3: Xác nhận email

Sau khi đăng ký thành công bạn vào tài khoản email để kích hoạt xong mới đăng nhập được nhé. Nếu bạn không tìm thấy email kích hoạt thị hãy vào thư mục spam thử xem có không. Nếu không có nữa bạn đợi tý vài phút có thể mail tới chậm hơn dự kiến.

Bước 4: Đăng nhập

Bạn đăng nhập bằng Username và mật khẩu đã đăng ký trước đó.

Bước 5: Tạo link rút gọn và kiếm tiền

Trước khi bạn rút gọn link thì bạn phải có link thật hữu ích và cần thiết cho nhiều người như link bài viết hay, link phim cực hot nào đó, link tài liệu, link phần mềm, link khuyến mãi,….tất cả những link nào mà bạn biết có người cần thì mình rút gọn link đó. Sau khi rút gọn xong thì mình có thể đặt trong bài viết của blog cá nhân, trên diễn đàn, trên comment blog, mạng xã hội, thông qua email,….

lay-link-rut-gon-ouo

Bước 6: Thực hiện demo thử một link bạn đã rút gọn xem có OK chưa nhé

Tại sao bạn phải kiểm tra trước khi chia sẻ. Tất nhiên là cái gì mình làm xong rồi phải kiểm tra lại xem có đúng như vậy không, hay có hoạt động đúng như ý mình không. Nếu bạn không thử trước mà chia sẻ cho nhiều người họ click vào link của bạn nhưng không đến được trang họ cần thì họ nghỉ bạn đang lừa dối họ. Và tất nhiên là họ sẽ không tin bạn và không bao giờ họ click vào link của bạn nữa. Cho nên bạn hãy đảm bảo rằng link của bạn copy đúng và hoạt động tốt.

Link demo sau khi rút gọn http://ouo.io/pv42i bạn có thể click vào link hoặc copy dán lên trình đuyệt cũng được.

Ouo nó khác với các dịch vụ khác là bạn phải check và checkbox I’m not a robot. Đây là công cụ chống spam của Google. Sau khi check xong rồi bạn đợi 3s link sẽ xuất hiện. Bạn click vào Getlink để đến link mình cần.

Chú ý: Một vấn đề khó khăn ở đây là công cụ chống spam của Google có thể làm cản trở người dùng. Vì nếu Google nghi ngờ gì đó nó sẽ yêu cầu nhập mã bảo mật hoặc khó hơn là chọn hình ảnh đúng theo yêu cầu. Nếu người dùng không biết hoặc không kiên nhẫn thì họ sẽ bỏ qua không thực hiện nữa cũng đồng nghĩa là bạn sẽ không có tiền.

demo-rut-gon-link-ouo

Bước 7: Hãy chia sẻ link và kiến tiền

Với Ouo.io bạn sẻ nhận được 1.5$/1000view là khá cao so với các dịch vụ rút gọn link hiện nay. Cho nên bạn ưu tiên sử dụng dịch vụ này nhé. Nếu đối tượng của bạn ở Mỹ và các nước phát triển khác thì số tiền còn lớn hơn nhiều đó. Số tiền bạn có được nhiều hay ít là tùy vào số người click vào link rút gọn của bạn đó. Chúc bạn thành công và kiếm nhiều tiền.

Bước 8: Cách rút tiền về Paypal

Bạn vào Setting—> Profile nhập địa chỉ email Paypal vào Withdrawal Email và chọn phương thức thanh toán là Paypal. Sau khi bạn đủ 5$ thì Ouo sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản Paypal của bạn ngày 1 và ngày 15 mỗi tháng. Đối với Ouo.io mình đã nhận được thanh toán mấy tháng gần đây rồi nên rất uy tính nhé bạn yên mà sử dụng.

Nếu bạn có vấn đề gì thì cứ liên hệ họ qua địa chỉ: [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
vu minh
vu minh
3 years ago

hien tai thang 11-2016 nay ouo.io co con cho nhan tien khong ban oi, Tay may trang khac bao scam roi hay sao do khong thanh toan nua, Dinh lam ma thay hoang mang.Ban hay tra loi vao mail giup minh nhe:
[email protected]

Anh Phúc
Anh Phúc
3 years ago
Reply to  10Hay

scam là như thế nào hả bạn @@

Anh Phúc
Anh Phúc
3 years ago
Reply to  10Hay

k nhận đc tiền nữa à 🙁