Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất Việt Nam

279

Dịch vụ bảo vệ ngày càng được chú trọng đối với người nổi tiếng, đối với các doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân. Do đó hàng loạt công ty dịch vụ bảo vệ ra đời, điều này khiến cho việc lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn hơn. Dưới đây là top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất Việt Nam giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

công ty dịch vụ bảo vệ
Dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp (Ảnh minh họa)

1. Công Ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm được UBND TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 12/08/2003. Công Ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm tự tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ hoặc gửi đào tạo tại các trường nghiệp vụ của Bộ Công An và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ nghề cho Vệ sĩ. Bảo vệ Ngày Và Đêm được khách hàng trong và ngoài nước bình chọn Thương hiệu Việt uy tín – chất lượng.

Địa chỉ: 600 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3.8124076 – (08) 3.8124077 – (08) 3.8100871

 

2. Tập đoàn liên doanh Dịch vụ Bảo vệ Kawasaki

Tập đoàn liên doanh Dịch vụ Bảo vệ Kawasaki là Tập đoàn 49% vốn Nhật Bản. Kawasaki được thành lập từ năm 1973, với tổng số nhân viên chính thức là 25.195 người, không chính thức là 9.789 người. Với trụ sở chính đặt tại Kawasaki – Nhật Bản và hệ thống chi nhánh đặt tại Thái Lan , Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam.

Cung cấp Robot bảo vệ, hoạt động không mệt mỏi 24/24h cho các trung tâm hội nghị và trển lãm. Có khả năng ghi hình, nhận dạng, báo động kịp thời và liên tục.

Nhân lực bảo vệ chúng tôi hợp tác với các danh trại quân đội kết hợp với công an đào tạo.

3. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đại An

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đại An – Safeguards được thành lập tại Việt Nam vào năm 2013. Đây là một công ty liên doanh giữa hai công ty giải pháp an ninh thành lập ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương: Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đại An tại Việt Nam và Công ty dịch vụ Bảo vệ – Safeguards tại Malaysia. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đại An – Safeguards là một công ty chuyên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tới các khách hàng là tổ chức thương mại và tư nhân tại Việt Nam.

4. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nam Hải

Chỉ trong thời gian ngắn đi vào hoạt động như Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nam Hải đãvà cung cấp một đội ngũ nhân viên ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, trách nhiệm. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Nam Hải bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác.

5. Công ty TNHH Bảo vệ Hoàng Gia

Hiện nay, Hoàng Gia đã có mặt ở 5 tỉnh thành phố lớn : Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh. Hoàng Gia không ngừng học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm và tinh hoa của thế giới, kết hợp với đào tạo, trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cũng như tâm huyết nghề nghiệp cho cán bộ, nhân viên trong toàn công ty.

6. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Mặt Trời

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Mặt Trời là một thành viên của Tập đoàn Sun Group, được thành lập từ năm 2012 để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các dự án của Tập đoàn. Sun Group đã chứng tỏ mình là một doanh nghiệp hàng đầu với rất nhiều dự án qui mô lớn tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Bên cạnh đó Tập đoàn còn sở hữu thương hiệu nổi tiếng Bà Nà Hills được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến.

7. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hòa Bình

Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, bảo vệ Hòa Bình đã và đang xây dựng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng. Bảo vệ Hòa Bình uy tín, kinh nghiệm, năng lực, phương thức kinh doanh có trách nhiệm và sự hợp tác tốt đẹp với khách hàng.

Hiện nay, số lượng nhân viên trên 5000 người. Bảo vệ Hòa Bình hợp tác với khách hàng lớn như: Tổ hợp Samsung Thái Nguyên & Bắc Ninh, Tập đoàn Foxconn, Nestle, Orion…

8. Công Ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thuận Phát

Công Ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thuận Phát cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Nhân viên bảo vệ đã hoạt động trong Quân đội và Công an và an ninh dân sự. Đây là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Quốc gia.

9. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập và phát triển Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt là một trong những đơn vị chuyên nghiệp như: dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty, dịch vụ bảo vệ tài sản hợp pháp…

Khu vực TP.HCM:

Khu vực Hà Nội:

10. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Khương

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Khương được sở kế hoạch đầu tư Tp.HCM cấp giấy phép kinh doanh ngày 07 /01/ 2005.

Bảo vệ Hoàng Khương được thành lập bởi các sĩ quan đã từng nhiều năm công tác trong Cục Cảnh vệ (Bộ Công an). Là lực lượng “Đặc biệt tinh nhuệ” trong công tác bảo vệ các mục tiêu trọng yếu, các đoàn khách quốc tế và các Nguyên thủ Quốc gia.

Xem thêm:

Chia sẻ

Viết trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here