Top 10 dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ

0
880

Dịch vụ ship hàng hiện nay đã trở nên vô cùng cần thiết với kinh doanh. Bạn đang bán hàng online ư? Hay bạn đang bán hàng cho những vị khách ở xa mà luôn ngại ngần về khoảng cách mỗi lần giao hàng. Tất cả giờ đây đã vô cùng dễ dàng với những dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ chưa từng có. Bạn chỉ cần ngồi nhà cũng có thể an tâm rằng hàng đã được chuyển và bạn nhận được tiền. 10Hay xin điểm danh top 10 dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ để mọi người có thể tìm đến một cách tốt nhất.

ship hàng toàn quốc giá rẻ
Ship hàng toàn quốc giá rẻ

1. Vietship

Đến với Vietship bạn sẽ được trải nghiệm với một dịch vụ ship hàng chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Giao hàng đúng thời gian, thanh toán đúng thời hạn, hỗ trợ khách hàng liên tục. Và hơn hết là vô cùng tiết kiệm với một mức chi phí phải chăng. Đặc biệt là Vietship miễn phí COD, miễn phí chuyển hoàn, miễn phí chuyển khoản ngân hàng, không giới hạn số lần giao lại. Quá nhiều miễn phí và thoải mái phải không các bạn. Dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ này lại uy tín nữa.

Website : http://vietshipvn.com/

2. ProShip

Dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ ProShip hiện nay nhận ship tất cả các loại hàng hóa mà không giới hạn kích thước trọng lượng. Chỉ chưa tới 30 ngàn VNĐ thôi là bạn gửi đồ từ Hà Nội ra tp.HCM. Chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế ở ProShip. Với phương châm nhanh và chính xác, chuyên nghiệp và uy tín, tiện ích và tiết kiệm. Nơi đây đã trở thành nơi tin tưởng của rất nhiều người.

Website: http://proship.vn/

3. Ecotrans

Đây là công ty cung cấp dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ khá tốt hiện nay. Công ty luôn theo đuổi sự hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình. Bởi thế nên rất nhiều dịch vụ ship hàng có mặt ở Ecotrans. Có thể kể đến như ship hàng hỏa tốc, ship hàng trong ngày, ship hàng trước 9h, ship hàng hẹn giờ, ship hàng chậm, ship hàng thu tiền hộ toàn quốc. Những kiểu ship hàng đa dạng này đã giúp rất nhiều khách hàng hài lòng với mong muốn của chính mình.

Website: http://ecotrans.vn/

4. Zozoship

Zozoship là dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ đồng hành cùng rất nhiều shop online, đơn vị điện tử thương mại. Ví dụ như siêu thị BigC là khách hàng rất thân thiết của Zozoship. Với phương châm khách hàng của bạn sẽ yên tâm nếu bạn chọn chúng tôi. Zozoship đang không ngừng chăm sóc khách hàng tận nơi một cách chuyên nghiệp.

Website: http://zozoship.vn/

5. ShipDongPhong

ShipDongPhong cam kết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất với phương châm uy tín – chuyên nghiệp – ổn định. Với đội ngũ nhân viên là hơn 200 người cùng hơn 1.000 đơn hàng mỗi ngày. Nơi đây đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành. Hiện nay đã có hơn 30.000 khách hàng tin cậy và sử dụng dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ này.

Website: http://shipdongphong.vn/

6. Shipantoan

Có thể nói rằng dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ và uy tín an toàn nhất là ở Shipantoan. Vốn là một sản phẩm của VNPT Epay, Shipantoan đảm bảo giao dịch an toàn, hạn chế rủi ro chuyển hoàn qua tính năng đặt cọc giao dịch, thanh toán bằng thẻ cào. Các bạn sẽ yên tâm hơn bao giờ hết về dịch vụ ship hàng này. Vừa an toàn lại dịch vụ ship cũng đa dạng và không tốn kém.

Website: https://shipantoan.vn/

7. Shipchung

Chưa bao giờ thấy đơn giản như ở Shipchung – dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ. Không cần ký hợp đồng, lấy hàng tận nơi, giao hàng nhanh chóng chuyên nghiệp đúng thời gian địa điểm. Đặc biệt có thể tạo đơn hàng online mọi lúc mọi nơi, tính phí tự động. Và cả hệ thống cảnh báo thông minh giúp theo dõi và hạn chế chuyển hoàn tối đa.

Website: https://www.shipchung.vn/

8. Shipaz

Cũng như nhiều dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ khác. Shipaz mang lại sự nhanh chóng và đơn giản, tiết kiệm thời gian và tiền bạc tối đa nhất. Ở đây còn có gói dịch vụ theo tháng vô cùng tiện lợi cho người dùng. Bạn yên tâm rằng shipaz sẽ luôn cho bạn cảm giác thoải mái dễ dàng nhất mà vẫn chuyên nghiệp an toàn.

Website: http://www.shipaz.vn/

9. Chuyển phát nhanh Tân Đạt Express

Tân Đạt Express là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế. Với phương châm hoạt động là nhanh chóng, chính xác, an toàn, tiết kiệm. Dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ này đã mang lại lợi ích cho rất nhiều khách hàng trên 63 tỉnh thành phố.

Website: http://chuyenphatnhanhtandat.com/

10. Chuyển phát nhanh Viettel

Có lẽ chuyển phát nhanh Viettel đã không còn xa lạ gì với người dân nữa. Do tập đoàn Viettel cung cấp nên dịch vụ này được đánh giá cao về chất lượng lẫn giá cả. Hiện nay chuyển phát nhanh Viettel đang cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng theo thị hiếu khách hàng. Phải kể đến như phát tận tay, khai giá, báo phát, rút bưu gửi, phát hàng thu tiền COD… Ship hàng toàn quốc giá rẻ lại có uy tín lâu đời, đáng để các bạn sử dụng.

Website: http://chuyenphatnhanhviettel.com/

Với sự thay đổi về khoa học công nghệ đời sống hàng ngày. Các dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ ngày càng có chất lượng và xâm nhập mọi ngóc ngách của đời sống. Nếu thiếu chúng cuộc sống con người sẽ trở nên vất vả hơn nhường nào. Hi vọng bài viết về top 10 dịch vụ ship hàng toàn quốc giá rẻ trên sẽ kịp thời giúp ích cho những ai đang cần.